“วาเนสซา ฮัดเจนส์” รับบทผู้หญิงหัวใจสวย ในหนังรักเต็มตัวเรื่องแรก “Beastly” ประกบ “อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “วาเนสซา ฮัดเจนส์” รับบทผู้หญิงหัวใจสวย ในหนังรักเต็มตัวเรื่องแรก “Beastly” ประกบ “อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์”

วาเนสซา ฮัดเจนส์

โชว์ความสามารถทางด้านการแสดง อีกทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี มาหลายเรื่อง สำหรับ ?วาเนสซา ฮัดเจนส์? แต่ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหน ที่เป็นภาพยนตร์รักเต็มตัว พอได้มีโอกาสมานำแสดงใน ภาพยนตร์รักหวานซึ้งอย่าง ?Beastly? ทำให้เธอดี๊ด๊าและมีความสุขมาก ซึ่งเธอเปิดใจเกี่ยวกับตัวละคร? ลินดี้? ที่เธอได้รับใน Beastly ว่า

วาเนสซา ฮัดเจนส์

?ลินดี้ ไม่ใช่นางเอกแบบ นางเอ๊ก นางเอก ไม่ได้สวยสะดุดตา ไม่ได้เป็นเจ้าหญิง ไม่ได้เป็นผู้หญิงเพอร์เฟค? ออกจะเป็นคนบ้านๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไป แต่สิ่งพิเศษของเธอไม่ได้อยู่ภายนอก แต่อยู่ข้างใน เธอมีหัวใจที่สวยเป็นพิเศษ หัวใจที่ไม่คิดตัดสินอะไรจากภายนอก และเป็นหัวใจที่จะเปลี่ยนแปลงผู้ชายหลงตัวเองคนนึงได้?? และด้วยลุคผู้หญิงสวยบ้านๆ แบบนี้? ทำให้วันแรกๆ ที่เข้าฉาก วาเนสซ่า พยายามที่จะคงลุคแบบนี้ไว้อย่างเต็มที่ ?วันแรกที่เข้าฉาก ฉันพยายามจะให้ตัวละครฉันสมจริงที่สุด ก็เลยพยายามทำผมให้มันยุ่งๆ พันๆ กัน? จนโปรดิวเซอร์ทนไม่ได้ ต้องบอกให้ช่วยจัดการทรงผมให้เข้าที่เข้าทางที เพราะมันดูยุ่งเหยิงจนเกินไปแล้ว?

วาเนสซา ฮัดเจนส์

ดังนันไม่น่าแปลกใจเลย หากสาวๆ คนไหนที่ได้ชม ?Beastly? แล้วจะเกิดอาการหลงรักและเอ็นดู ?ลินดี้? เพราะเธอดูเหมือน สาวข้างบ้าน พี่สาว น้องสาว หรือ แม้แต่ตัวคุณเอง ที่บังเอิญได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดและใช้หัวใจสวยๆ ช่วยแก้คำสาป ให้หนุ่มฮอตชนิดใจละลาย และหนุ่มฮอตคนดังกล่าวได้แก่ ?อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์? ที่ฝากผลงานเรื่องล่าสุดจาก I am number 4? ที่มาใน ?Beastly? ฉายแววความหล่อกระชากใจมากกว่าเดิม เพราะเขาต้องมารับบท ไคล์ คิงสัน เพอร์เฟ็คกายที่พร้อมพรั่งทุกอย่างจนกลายเป็นคนหลงตัวเอง จนในที่สุดโดนสาป ให้กลายร่างจาก เทพบุตร เป็น อสูร โอกาสที่เขาจะกลับมาเป็นดังเดิมได้อีกครั้ง ก็เมื่อเขาได้คนพบคนที่รักเขา เพราะหัวใจของเขาอย่างแท้จริง และนั่นก็คือจนกว่าเขาจะได้เรียนรู้ ความสวยงาม จากภายในเช่นกัน

?Beastly? จึงเป็นเทพนิยายสำหรับปี 2011 ที่หลายครั้งความรักกลายเป็นสิ่ง ฉายฉวย แต่เปราะบาง ให้หันมาเห็นค่าและรู้ซึ้งถึงความสวยงามภายในอย่างแท้จริง และให้ได้รู้ว่ารักแท้สามารถลบล้างคำสาปได้ 17 มีนาคม นี้ จุมพิตเดียวเท่านั้นจะสะกดคนทั้งโลก