“ปั๊บ โปเตโต้” ประเดิมหนังเรื่องแรก ประกบสายป่าน “ขอบคุณที่รักกัน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ปั๊บ โปเตโต้” ประเดิมหนังเรื่องแรก ประกบสายป่าน “ขอบคุณที่รักกัน”

ขอบคุณที่รักกัน

เป็นศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆมานานหลายปี ล่าสุด ปั๊บ – พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ โปเตโต้ หันมาลองชิมลางภาพยนตร์แล้ว กับ ?ขอบคุณที่รักกัน? ของค่าย พัทยา ฟิล์ม โดย ไฟว์ สตาร์ โปรดักชั่น ผลงานเรื่องรักคุณภาพจากสามผู้กำกับมากประสบการณ์ ?พีระศักดิ์? ศักดิ์ศิริ, พุฒิพงศ์? สายศรีแก้ว? และ ?สยมภู มุกดีพร้อม? ว่าด้วยเรื่องของความรักของคนใกล้ๆตัว ที่บางครั้งหลายคนก็ลืมไปว่าเขามีความสำคัญกับชีวิตของตนเพียงใด ใครเป็นคนที่คอยให้ความรักความอบอุ่น และพร้อมที่จะยืนเคียงข้างเราเสมอ ซึ่งปั๊บเปิดเผยว่ารู้สึกดีและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักเรื่องนี้

ขอบคุณที่รักกัน

?รับบทเป็นจ่อยครับ จ่อยเป็นนักเรียนดนตรีครับ แล้วเขาค่อนข้างจะมีปัญหากับอาจารย์เสนาะ ซึ่งรับบทโดยพี่สมเล็ก (สมชาย ศักดิกุล) เนื่องจากเป็นวัยรุ่นที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เพราะเขาต้องดูแล เป๋อ (สายป่าน) น้องสาวที่ป่วยเป็นออทิสติก และต้องหาเลี้ยงชีวิตตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาตัดสินใจมาจากตัวเขาเอง เพราะฉะนั้นเขาจะเป็นคนที่มีอีโก้มหาศาลไม่ค่อยฟังใคร ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใครมาจากไหนยังไงก็ตาม ก็จะเหมือนแบกโลกเอาไว้เต็มบ่าเลย ตอนได้อ่านบทครั้งแรกกังวล และประหม่ามาก ไม่รู้ว่าจะไปถามใคร ขอความช่วยเหลือจากใครได้บ้าง แต่หลังจากที่เริ่มถ่ายไปแล้วก็ผ่อนคลายมากขึ้น ได้มาเจอกับสายป่านซึ่งเก่งมากแล้วก็นิสัยดี เป็นมิตรด้วย การทำงานเลยยิ่งเป็นไปด้วยดี เป็นนักแสดงยากจริงๆนะ ผมขอซูฮกนักแสดงทุกคนเลย ประกอบกับนักเรื่องนี้มีบทที่น่าสนใจมากด้วย มีการพูดถึงความรักในแง่มุมที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ?

 

ขอบคุณที่รักกัน

?หนังเรื่องนี้จะพูดเกี่ยวกับความรักที่ลอยวนอยู่ทั่วๆไป ไม่ใช่ความรักของหนุ่มสาวแต่อย่างเดียว แต่เป็นความรักของคนในครอบครัวที่บางครั้ง เราไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่เรากำลังทำ กำลังคิด หรือกำลังพูดนั้น มันพรากอะไรไปจากเราบ้าง หรือว่าทำให้คนข้างๆเรารู้สึกอะไรบ้าง เป็นห่วงเรา อยากจะดูแลเรา เป็นกังวลไปกับเรา แล้วที่ผ่านมาเราได้ขอบคุณที่มีพวกเขาอยู่แล้วหรือยัง เล่นหนังเรื่องนี้แล้วทำให้เรารู้สึกถึงคำว่า กันและกัน จริงๆ? คำว่า ?รัก? พวกเราได้ยินกันบ่อย แต่ตอนนี้ผมอยากชวนทุกคนมาพูดคำว่า ?ขอบคุณ? กับคนที่ให้ความรักกับเราบ้าง ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ ?ขอบคุณที่รักกัน?ครับ?

 

ขอบคุณที่รักกัน

?ขอบคุณที่รักกัน? ภาพยนตร์ที่จะชวนให้คุณหันมาบอกรักคนใกล้ตัว ลงโรงพร้อมกันทั่วประเทศ 12 พฤษภาคม นี้แล้วคุณจะรู้สึก ?ขอบคุณ? ที่เหลือใครสักคนบนโลกให้ ?รัก?