The Resident ระทึกผวาทำ ฮิลลารี่ สแวงค์ อินจัดผิดคิวจนได้เลือด!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / The Resident ระทึกผวาทำ ฮิลลารี่ สแวงค์ อินจัดผิดคิวจนได้เลือด!

แอบจ้องรอเชือด

เมื่อพูดถึงหนังทริลเลอร์ ที่น่ากลัวและระทึกขวัญ สิ่งที่มาคู่กันกับหนังแนวนี้ ก็คือ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากผู้ร้าย ซึ่งมักจะเป็นฉากต่อสู้ที่ทำให้ผิดคิวกันได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับ The Resident (เดอะ เรสสิเด้นท์) : แอบจ้องรอเชือด หนังทริลเลอร์สุดระทึก ที่จะทำให้หัวใจของคุณแทบจะหยุดเต้น เมื่อต้องลุ้นไปกับนางเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทโดย ฮิลลารี่ สแวงค์ นักแสดงสาวเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม? ที่ต้องมารับมือกับคนที่แอบมองเธออย่างมีจุดประสงค์ในอพาร์ทเมนท์ของตัวเอง

ซึ่งฮิลลารี่ ให้คำจำกัดความกับหนังเรื่องนี้ว่า หนังทริลเลอร์ที่จะทำให้คุณหลอนไปกับตัวละคร และรู้สึกเหมือนจริงที่สุด เป็นความระทึกที่เข้าถึงจิตใจคนดูอย่างแท้จริง โดยในเรื่องเธอจะต้องต่อสู้กับ คนโรคจิตที่แอบมองเธอ โดยในฉากที่เธอรู้ความจริง และ คนโรคจิตเริ่มคุกคามเธอ เธอจึงต้องหนีเอาตัวรอด ทั้งล้มลุกคลุกคลาน และท้ายที่สุด เมื่อเธอหนีเข้าไปอยู่ในห้องน้ำก็ยังไม่พ้นสายตา ซึ่งคนโรคจิตยังโผล่ออกมาจากกระจกในห้องน้ำ ทำให้กระจกแตกเกลื่อนพื้น ซึ่งงานนี้เกิดการผิดคิว จนทำให้ฮิลลารี่ ได้รับบาดเจ็บโดนกระจกที่แตกออกมาบาด แต่ด้วยสปิริตนักแสดง และ ความอินจัด กับตัวละครที่กำลังหนีตาย เธอก็ยังเล่นต่อจนจบ และทำให้ภาพที่ออกมาดูน่ากลัว สมจริง กับความเจ็บปวด การหนีเอาตัวรอดของตัวละคร และคนดูจะต้องลุ้นระทึก เพื่อให้เธอเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้

แอบจ้องรอเชือด

นอกจากความทุ่มเทของนักแสดงอย่าง ฮิลลารี่ สแวงค์ ที่เล่นอย่างเต็มที่ โดยไม่กลัวว่าจะได้รับบาดเจ็บแล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมือ อย่าง เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน จาก P.S. I love you ที่ครั้งนี้มาพลิกบทบาท จากชายหนุ่มอบอุ่น มาเป็น แม็กซ์ ชายหนุ่มผู้มีปมในใจ และลึกลับ รวมถึงนักแสดงในตำนาน อย่าง คริสโตเฟอร์ ลี ที่มารับบทปู่ของ แม็กซ์ ซึ่งต่างก็ทุ่มเทฝีมือกันเต็มที่ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และทำให้คุณอินไปกับตัวละคร โดยเฉพาะสาวโสดที่อยู่อพาร์ทเมนท์คนเดียว ต้องผวาอย่างแน่นอน

The Resident (เดอะ เรสสิเด้นท์): แอบจ้องรอเชือด 24 มีนาคม นี้ Silver movie ภาพยนตร์ดีที่คุณไม่ควรพลาด เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์