สาวๆ Sucker Punch สวย เซ็กซี่ บุกเยี่ยมเว็บหนังดี นะจ๊ะ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สาวๆ Sucker Punch สวย เซ็กซี่ บุกเยี่ยมเว็บหนังดี นะจ๊ะ

sucker punch

ค่าย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส พาสาวๆ สวย เซ็กซี่ ทะลุจอมากจาก Sucker Punch อีหนูดุทะลุโลก ที่มาแวะเยี่ยมเยียน ทีมงานเว็บหนังดี วันนี้ดูทีมงานหนังดีดูจะกระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ สาวๆ Sucker Punch ดูจะได้รับความสนใจมากมาย โดยเฉพาะเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่รวมตัวกันมาเก็บภาพกันแบบไม่ละสายตา ต่างยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันเป็นแถวๆ

sucker punch

sucker punch

ก่อนกลับทางทีมงานหนังดีลงไปเก็บภาพสาวๆ ที่วันนี้โชว์ตัวไปทั่วสีลมพร้อมกับรถจิ๊บคันงาม ที่ขับผ่านไปทางไหน ก็มีแต่ผู้คนสนใจมากมาย

sucker punch

sucker punch

sucker punch

Sucker Punch อีหนูดุทะลุโลก ภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี ที่พาเราเข้าสู่จินตนาการที่สดใสของหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้มีโลกแห่งความฝันที่ในตอนท้าย ได้พาเธอหลบหนีออกจากโลกแห่งความจริงที่โหดร้าย โดยไม่อาจขีดจำกัดด้วยห้วงเวลาหรือสถานที่ เธอไปที่ไหนก็ได้ทุกหนทุกแห่งตามที่ใจจะพาเธอไปอย่างเป็นอิสระ และการผจญภัยอันเหลือเชื่อที่ไม่มีความชัดเจน ระหว่างเส้นแบ่งของโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งจินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นจากมุมมอง อย่างสร้างสรรค์ของผู้สร้างภาพยนตร์ แซ็ค สไนเดอร์ (?Watchmen,? ?300?), และยังเป็นการรวมเหล่านักแสดงสาวที่โดดเด่น ประกอบด้วย อีมิลี่ บราวนิ่ง (?The Uninvited?), แอ็บบี้ คอร์นิช (?Bright Star?), จีน่า มาโลน (?Into the Wild?), วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ (ภาพยนตร์เพลงเรื่อง ?High School Musical?) และเจมี่ ชุง (?Sorority Row?) นักแสดงคนสำคัญของภาพยนตร์ ยังรวมถึงออสการ์ ไอแซ็ค (?Robin Hood?) และคาร์ล่า กูกิโน่ (?Watchmen?) ร่วมกับจอน แฮมม์ (?The Town,? ภาพยนตร์ทางทีวีเรื่อง ?Mad Men?) และสก็อตต์ เกล็นน์ (?The Bourne Ultimatum?)

ใครที่เคยติดอกติดใจผลงานการกำกับหนังมันส์ๆ มาแล้วไม่ว่าจะเป็น Watchmen, 300 มาแล้ว ก็ไม่ควรพลาดชม ที่การันตีผลงานโดยผู้กำกับสุดเก๋าอย่าง แซ็ค สไนเดอร์ กับ Sucker Punch อีหนูดุทะลุโลก 24 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ที่มาจาก nangdee.com