“ธันวา-ใบเฟิร์น” ควงโรแมนติก “เลิฟซัมเมอร์” หนังรักโรดมูฟวี่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ธันวา-ใบเฟิร์น” ควงโรแมนติก “เลิฟซัมเมอร์” หนังรักโรดมูฟวี่

เลิฟซัมเมอร์

เมื่อ วันก่อน บ.แบงค์ค๊อก มีเดียฯ ได้จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ?เลิฟซัมเมอร์? ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่างเพื่อน และความรักของวัยรุ่น ที่ต้องออกเดินทางแบบชิลชิลไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของประเทศไทยยันถึงภูเก็ต โดยผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด และ 2 พระนางคนดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (จากหนัง สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก) และ ธันวา สุริยจักร (จากหนัง ฮักนะ?สารคาม) พร้อมดาวรุ่งดวงใหม่ บอม-ธนา เอี่ยมนิยม? (จากละคร กุหลาบร้าย กลายรัก) และดาวรุ่งสาวมาแรง โยโกะ? ซันจิกิ ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น พร้อมทัพนักแสดงขายขำ อาทิ ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, แอนนา ชวนชื่น, อาภาพร นครสวรรค์ และนักข่าวซูเปอร์สตาร์มากมายหลายคน อาทิ แจ๊คการีน ทีวีพูล

เลิฟซัมเมอร์

โดย ?ธันวา? นักแสดงหนุ่ม เปิดใจถึงการแสดงเรื่องนี้ว่า ?ไม่ยากและไม่ง่ายอย่างที่คิด แม้จะตรงกับตัวเองที่เป็นบทวัยรุ่น ก็ต้องทำการบ้านหนัก เพราะผมเป็นคนเมืองลาวอ่านภาษาไทยไม่ค่อยแข็งแรง ก็ต้องให้พี่ผู้กำกับฯ และผู้จัดการคอยบอกหรืออธิบาย บางประโยคที่ไม่เข้าใจ? ได้มาร่วมงานกับ ?ใบเฟิร์น? อีกครั้ง เป็นยังไงบ้าง ?ดีใจนะได้ทำงานกับคนที่คุ้นเคยกันอีก ทำให้มีติวเตอร์ดีอย่างน้องเขาน่ะครับ ที่จะได้สอนการแสดงให้รุ่นน้องอย่างผม (หัวเราะ) ผมมั่นใจว่าหนังเรื่องนี้คนดูจะได้อมยิ้มแ ละเห็นธรรมชาติสวยงามของเมืองไทยแน่ ๆ ซึ่งตัวผมเองก็ถือโอกาสเที่ยวไปในตัวด้วย?

เลิฟซัมเมอร์

ด้าน ใบเฟิร์น เผยว่า ?รู้สึกกดดันเล็กน้อย ยอมรับนะคะจากหนัง สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก ประสบความสำเร็จมากแล้วทำให้ใบเฟิร์นเป็นที่รู้จัก พอเรื่องนี้ก็ต้องถามให้เยอะมากขึ้นปรึกษาคาแรกเตอร์ให้หนัก? เพื่อประโยชน์ของตัวเอง? คิดว่าเมื่อหนังฉาย คนดูจะชอบใบเฟิร์นจากอีกบุคลิกหนึ่งในหนังเรื่องนี้ค่ะ?

ที่มาข่าว เดลินิวส์
ภาพประกอบบางส่วนจาก thaicinema.org