มารู้จักตัวละครน่ารักๆใน Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มารู้จักตัวละครน่ารักๆใน Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต

โนมีโอ

สำหรับนักพากย์ของ ?Gnomeo & Juliet? การเป็นตัวโนมไม่ได้ง่ายดายเหมือนการเดินเล่นในสวนเลย พวกเขาแต่ละคนต้องทำงานคนเดียว ด้วยการเข้าสตูดิโอบันทึกเสียงหลายครั้ง ก่อนที่ทีมผู้สร้างจะนำเสียงทั้งหมดนั้นมารวมกัน

?ในตอนแรก มันยากสุดๆ เลย แต่มันก็ง่ายขึ้นเรื่อยๆ ครับ” เจมส์ แม็คอะวอย ผู้พากย์เสียง โนมิโอ บอก “เอมิลี [บลันท์] จะเข้ามาบันทึกเสียง และมันก็ช่วยกำหนดลักษณะตัวละครของผม สิ่งที่เราทำจะเป็นตัวกำหนดบท แล้วพวกเขาก็จะกลับมาพร้อมกับบทที่เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย แม้ว่าเราจะไม่ได้เข้าฉากด้วยกันในฐานะนักแสดง แต่สิ่งที่เราแยกกันทำก็มาปรากฏร่วมกันบนจอ มันแปลกแต่ก็สนุกดีนะครับ”

เอมิลี บลันท์ ผู้พากย์เสียงจูเลียตกล่าวว่า การแสดงก็คือการแสดง และวิธีการของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ซักเท่าไหร่ ?ในตอนที่คุณทำเวอร์ชันตลกของอะไรบางอย่าง? บลันท์เล่า ?ฉันคิดว่ามันก็จะต้องมีรากฐานอยู่ในความเป็นจริงบ้างเพราะคนจะไม่หัวเราะถ้าพวกเขาไม่อินไปกับมัน และเราทุกคนต่างก็อยากจะเล่นเป็นคนจริงๆ ในนี้ค่ะ?

ทีมผู้สร้างได้รวบรวมทีมนักพากย์มากมายมารับบทบรรดาตัวโนมในสวน ของตกแต่งสนามหญ้ารวมไปถึงเครื่องตัดหญ้าด้วย

—————————-

GNOMEO AND JULIET

โนมิโอ (พากย์เสียงโดยเจมส์ แม็คอะวอย)
โนมิโอเป็นคนสวนดาวเด่นแห่งสวนน้ำเงิน เขาเป็นตัวโนมที่รู้ดีว่าจะทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นได้อย่างไร เขาเป็นลูกชายผู้จงรักภักดีของเลดี้บลูเบรี่และเพื่อนซี้ของเบนนี่ แต่การเป็นโนมตัวท็อปก็ไม่ได้เลิศเลออย่างที่น่าจะเป็นหรอกนะ เพราะตำแหน่งนั้นมาพร้อมกับหน้าที่ ความรับผิดชอบ ความคาดหวัง และทีบอลท์ ตัวโนมแดงผู้อยากจะไล่โนมิโอออกจากสวนที่ได้รับรางวัลของเขาเสียเหลือเกิน แต่ตัวโนมจะไม่ไปจากสวนของตัวเองใช่มั้ยนะ ระหว่างการย่างเท้าออกจากสวนที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักนั่นเองที่โนมิโอได้พบกับเธอคนนั้น จูเลียต โนมสาวที่เป็นพวกสีแดง และทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

สำหรับผู้พากย์เสียงโนมน้ำเงินตัวท็อป ทีมผู้สร้างได้เลือกเจมส์ แม็คอะวอย ?เขาเป็นโนมิโอที่เพอร์เฟ็กต์ครับ? ผู้กำกับเคลลี่ แอสเบรีบอก ?เขามีน้ำเสียงทุ้มนุ่มและเขาก็ได้ใส่เอาความจริงใจลงไปในตัวละครตัวนี้ได้จริงๆ?

แม้ว่ามันอาจเป็นความท้าทายอยู่บ้าง เนื่องจากตัวละครที่ว่าเป็นตัวโนม ?พวกโนมค่อนข้างน่ารักทีเดียวครับ? แม็คอะวอยพูดถึงตัวละครในสวนของเขา ?โนมิโอดูเหมือนตัวโนมคลาสสิกในสวนก็จริง แต่เขาก็มีอะไรบางอย่างที่พิเศษออกไป ผมว่าเป็นเรื่องดีที่เราจะจินตนาการว่าโนมทุกตัวต่างก็มีอะไรบางอย่างพิเศษ พวกเขาต่างก็มีสิ่งที่ซ่อนไม่ให้คุณเห็น และเมื่อไฟดับลง มันก็จะออกมาครับ?

จูเลียต

จูเลียต (พากย์เสียงโดยเอมิลี บลันท์)
เธอสวย บอบบางและเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ อย่างน้อยที่สุดก็ตามคำพูดของพ่อเธอ ลอร์ดเร้ดบริค หัวหน้าฝ่ายแดง ด้วยเหตุนั้นเอง ที่ที่เธออยู่ก็คือบนยอดสูงสุดของฐานน้ำพุสูงตระหง่าน ส่วนแอสเซสเซอรีของเธอก็คือดอกกุหลาบพลาสติกสีแดงและเพื่อนรักของเธอก็คือกบที่หมกมุ่นกับความรักที่ชื่อนาเน็ตต์

เอมิลี บลันท์ ได้รับการทาบทามให้รับบท จูเลียต สาวน้อยแสบซ่าส์ ที่พึ่งพาตัวเองได้ ?เธอซ่าส์มากค่ะ? บลันท์พูดถึงตัวละครของเธอ ?และก็เป็นลูกของพ่อเธอไม่มีผิดเพี้ยน ฉันก็เลยตื่นเต้นจริงๆ ที่ได้เห็นว่าพวกเขาทำให้เธอเป็นเหมือนทอมบอยหน่อยๆ น่ะค่ะ?

จูเลียตไม่ใช่คนที่เหมาะกับชีวิตบนแท่นบูชา เธออยากจะลงคลุกดินในสวนเคียงข้างกับเพื่อนพ้องสีแดง เธออยากจะมีส่วนร่วม แต่พ่อเธอกลับไม่ยอมให้เธอลงจากแท่น เพราะเขากลัวว่าเธอจะแตกหัก ในตอนที่จูเลียตเห็นดอกกล้วยไม้สวยๆ ที่งอกงามอยู่ด้านหลังกำแพงสวน เธอก็ตัดสินใจย่างเท้าออกข้างนอกเพื่อเก็บมัน และจังหวะนั้นเองที่เธอได้พบกับเขา เธอไม่ทันรู้ตัวว่าโนมิโอเป็นพวกน้ำเงินจนกระทั่งสายเกินไป จูเลียตตกหลุมรักเขาเสียแล้ว และเธอก็ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมการรักพวกน้ำเงินถึงผิดนัก แม้ว่าเธอจะเป็นพวกแดงก็เถอะ

นาเน็ตต์

นาเน็ตต์ (พากย์เสียงโดยแอชลีย์ เจนเซน)
หนทางสู่รักแท้ของพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนซี้ของจูเลียต กบที่หมกมุ่นกับความรักที่ชื่อนาเน็ตต์ ที่พากย์เสียงโดยแอชลีย์ เจนเซน ?แอชลีย์ใช้สำเนียงสก็อตของเธอในการพากย์เสียงบทนี้? แอสเบรีกล่าว ?และเธอก็ใส่คุณสมบัติโรแมนติก ตกอยู่ในห้วงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นลงไปในตัวนาเน็ตต์ด้วยครับ?

ดูเหมือนว่าเจนเซนได้ใส่คุณสมบัติอย่างอื่นลงไปในตัวนาเน็ตต์ด้วยเช่นกัน ?พอฉันเห็นภาพแรกของตัวเอง ฉันก็คิดว่า ?น่าทึ่งจริงๆ เยี่ยมมาก? น่ะค่ะ? เจนเซนบอก ?แต่หลังจากนั้นพอฉันเข้าไป พวกเขาก็บอกว่า ?พวกเราเปลี่ยนเธอไปนิดหน่อยอย่างนี้นะ? พวกเขาทำให้ฉันดูเป็นหญิงมากขึ้นด้วยขนตางอนยาว ริมฝีปากอวบอิ่ม และพวกเขาก็ทำให้ปากฉันใหญ่ขึ้น เพราะฉันมีปากที่ค่อนข้างใหญ่น่ะค่ะ?

ลอร์ดเร้ดบริค

ลอร์ดเร้ดบริค (พากย์เสียงโดยไมเคิล เคน)
จูเลียตใฝ่ฝันถึงชีวิตอีกแบบหนึ่ง ชีวิตที่เธอไม่ได้ติดอยู่บนแท่นบูชา ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อคุ้มครองให้เธอปลอดภัย พ่อของเธอ โนมแดงที่หวงลูกสาวยิ่งชีพและมีอารมณ์รุนแรงสุดๆ พากย์เสียงโดยนักแสดงระดับแนวหน้า ไมเคิล เคน ?ลอร์ดเร้ดบริคเป็นคนเข้มงวด และละเอียดรอบคอบมาก เขามักคอยจับตามองพวกหนุ่มๆ ที่อยู่แวดล้อมตลอดเวลา? เคนบอก ?เขาเหมือนพ่อทั่วๆ ไปที่มีลูกสาวนั่นแหละครับ ผมเองก็มีลูกสาวสองคนเหมือนกัน ผมก็เลยเข้าใจเขาดี?

?เซอร์ไมเคิล เคนเป็นตำนานครับ? แอสเบรีบอก ?ลอร์ดเร้ดบริคออกจะตลกหน่อยๆ แต่เขาก็ซีเรียสกับสวนของเขาและการคุ้มครองลูกสาวเขาให้ปลอดภัยอย่างมาก เขาเป็นคนฉลาดครับ แต่ก็มีจุดอ่อนที่น่าขบขันด้วยเช่นกัน?

 

เบนนี่

เบนนี่ (พากย์เสียงโดยแมทท์ ลูคัส)
เบนนี่ เป็นเพื่อนซี้จอมหุนหันพลันแล่นของโนมิโอ เขากระตือรือร้นในการที่จะเอาตัวไปเกี่ยวข้องกับทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะถ้ามันเกี่ยวข้องกับพวกแดงที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียงด้วยแล้วล่ะก็ เบนนี่นับถือโนมิโอและอยากจะมีบทบาทที่สำคัญกว่านี้ในสวนของพวกฟ้า แต่เขาก็จริงจังกับตัวเองมากเกินไปหน่อย และประเมินค่าตัวเองและความสามารถของตัวเองสูงเกินจริงไปเยอะ ความกระตือรือร้นบวกกับขีดจำกัดของเขากลายเป็นส่วนผสมสำหรับหายนะโดยแท้

แมทท์ ลูคัสได้รับเลือกให้พากย์เสียงเบนนี่ ?เขามักจะไม่คิดก่อนทำครับ? ลูคัสพูดถึงตัวละครของเขา ?แต่เขาก็กระตือรือร้นสุดๆ เป็นคนที่ทั้งอบอุ่นและตลกขบขัน แต่อาจจะไม่ได้ฉลาดมากเท่าที่ตัวเขาเองคิด

ฟีเธอร์สโตน

ฟีเธอร์สโตน (พากย์เสียงโดยจิม คัมมิงส์)
ฟีเธอร์สโตนเป็นนกฟลามิงโก้พลาสติกสีชมพู ที่ถูกเก็บไว้ในห้องเก็บของในสวนรกร้าง จนกระทั่งโนมิโอและจูเลียตปล่อยตัวเขาออกมา หลังจากนั้น เขาก็เป็นอิสระเสรีราวกับนกน้อย เขามีอิสระที่จะโผบินเข้าสู่ชีวิตของผู้ปลดปล่อยเขาออกมา ประวัติของฟีเธอร์สโตน เรื่องราวความรักและการสิ้นรักของเขา อาจจะเป็นสิ่งที่โนมิโอและจูเลียตจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการก็เป็นได้

?ฟีเธอร์สโตนพากย์เสียงโดยจิม คัมมิงส์ ผู้เป็นนักพากย์พรสวรรค์ ที่สามารถใช้เสียงเขาทำอะไรก็ได้? แอสเบรีกล่าว ?และเราก็ตัดสินใจว่า ด้วยความที่ฟีเธอร์สโตนเป็นนกฟลามิงโกพลาสติกสีชมพู บางทีเขาน่าจะมาจากไมอามี เราก็เลยให้เขาติดสำเนียงคิวบานิดๆ และผมก็คิดว่าจิมทำให้มันกลายเป็นเรื่องตลกได้จริงๆ แต่ตัวละครตัวนี้ก็มีความจริงใจ และมีเบื้องหลังที่แสนเศร้า แม้ว่าเขาจะตลกยังไงก็ตาม เขาก็เป็นตัวตลกแบบเชคสเปียร์ของเราจริงๆ และเขาก็ฉลาดกว่าที่เราเห็นอีกนะครับ

เลดี้บลูเบรี่

เลดี้บลูเบรี่ (พากย์เสียงโดยแม็กกี้ สมิธ)
ผู้ปกครองเหล่าน้ำเงินคือเลดี้บลูเบรี่ ลูกชายของเธอ โนมิโอ เป็นคนสวนดาวดัง แต่เธอเองก็เป็นดาวดังเหมือนกันนะ ไม่เชื่อลองถามเธอดูสิ

ผู้กำกับกล่าวว่า ?เลดี้บลูเบรี่ให้เสียงพากย์โดยท่านผู้หญิงแม็กกี้ สมิธ ผู้เป็นตำนานแห่งวงการ แล้วเธอก็พากย์เสียงบทนี้ได้อย่างเชิดหยิ่ง ทรนง ในแบบที่เหมาะกับผู้นำของสวนน้ำเงินจริงๆ บางทีเธออาจจะมองตัวเองว่าสูงส่งกว่าที่คนอื่นๆ คิด ที่ตลกก็คือบัลลังก์ของเธอเป็นโถส้วมเก่าๆ ครับแต่เลดี้บลูเบรี่กลับมองว่ามันเป็นจุดศูนย์กลางของสวน เธอไม่ได้เห็นว่ามันแปลกอะไรเลย และนั่นก็คือศิลปะชั้นสูงสำหรับโนมครับ?

ทีบอลท์

ทีบอลท์ (พากย์เสียงโดยเจสัน สเตแธม)
ทีบอลท์ ลูกพี่ลูกน้องของจูเลียต เป็นโนมทีนเอจจอมวายร้าย โนมแดงที่อารมณ์ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราดรายนี้เป็นศัตรูคู่อาฆาตของโนมิโอ เขาเกลียดชังพวกน้ำเงินสุดจิตสุดใจ และจะไม่ยอมให้อะไรมาขวางกั้นเขา ไม่ว่ามันจะทำให้เกิดความเสียหายมากมายแค่ไหน ทีบอลท์ ที่เป็นทั้งอันธพาลและคนขี้โกหกหลอกลวง ไม่เคารพสิ่งใดเลยแม้แต่อำนาจของลอร์ดเร้ดบริค

อย่างไรก็ดี เขากลับไม่รู้ถึงความไร้ความสามารถของตัวเองเลย ซึ่งก็ทำให้ทีบอลท์ไม่ใช่แค่น่ารังเกียจเท่านั้น แต่ยังน่าหัวเราะเยาะด้วย ?เขาเป็นตัวตลกในเรื่องราวของเราครับ? แอสเบรีบอก ?ทีบอลท์ไม่ใช่คนดี และกรรมก็ตามเขาทันครับ?

เจสัน สเตแธมให้เสียงพากย์ทีบอลท์ ?เจสันเป็นดารานักบู๊คนเก่ง ที่มีภาพลักษณ์หนุ่มแกร่งแบบที่ผมชอบครับ? ผู้กำกับบอก ?และผมก็คิดว่าทีบอลท์น่าจะเป็นแบบนั้น และเจสันก็ได้ใส่เสียงทุ้มหนักแน่นเข้าไปให้กับตัวละครตัวนี้ และมันก็ออกมาได้อย่างงดงามครับ?

ฟอว์น

ฟอว์น (พากย์เสียงโดยออสซี่ ออสบอร์น)
ฟอว์น เพื่อนรักของทีบอลท์ เป็นเหมือนกวางน้อยแบมบิแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง เขาเป็นกวางคอนกรีตน่ารักๆ ที่สติไม่สมประกอบ ปากคอเราะร้าย แถมมีนิสัยห่วยแตกอีกต่างหาก

เมื่อถึงเวลาหาผู้มาพากย์เสียงฟอว์น ทีมผู้สร้างก็พิจารณานักพากย์หลายคนแต่ออสซี่ ออสบอร์นก็ไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นเลย ผู้อำนวยการสร้างสตีฟ แฮมิลตัน ชอว์บอกว่า ?ผมคิดว่าเดวิด เฟอร์นิชเป็นคนพูดล้อเล่นขึ้นมาว่า ?เราจะเอาออสซี่มาพากย์เสียงฟอว์นเพราะมันคงจะตลกดีนะ? และพวกเราทั้งหมดก็ชะงักแล้วบอกว่า ?นายพูดถูกเลยล่ะ เราให้ออสซี่มาพากย์บทนี้ดีกว่า? มันเป็นเรื่องเพี้ยนๆ น่ะครับ?

ออสบอร์นชื่นชอบการพากย์เสียงกวางน้อยน่ารัก ที่มีด้านมืด ?เขาเป็นกวางน้อยที่มีปัญหาแบบนโปเลียน คอมเพล็อกซ์น่ะครับ? ออสบอร์นกล่าว ?เขาอยากจะเป็นกวางตัวใหญ่?

ปารีส

ปารีส (พากย์เสียงโดยสตีเฟน เมอร์แชนท์)
ปารีสเป็นโนมที่เหมาะกับจูเลียตราวกับกิ่งทองใบหยก อย่างน้อยที่สุดก็ในความคิดของลอร์ดเร้ดบริค ใครจะแคร์ล่ะว่าพวกเขาไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ก็เขาเป็นโนมแดงนี่นา

?สตีเฟน เมอร์แชนท์พากย์เสียงปารีสครับ? แอสเบรีบอก ?เราลำบากมากในการหาคนที่เหมาะกับการพากย์เสียงผู้หมายปองจูเลียต คนที่จะดูไม่เหมาะกับจูเลียตเลยซักนิดจนพ่อเธอจะต้องบีบคั้นเธอ เรายังไม่ได้ตามที่เราต้องการจนกระทั่งสตีเฟนเข้ามา แล้วเราก็ให้เขาทดลองพูดออกไมค์ดู การตีความตัวละครตัวนี้ของเขาโดนใจพวกเราและเป็นหนึ่งในบทที่ตลกในหนังเรื่องนี้เลยล่ะครับ?

บิล เชคสเปียร์ (พากย์เสียงโดยแพทริค สจวร์ต)
บิล ที่ตั้งอยู่ในสวนในสแตรทฟอร์ด อัพพอน เอวอน เป็นเครื่องประดับสวนของแท้ เขาเป็นรูปปั้น และบังเอิญเป็นรูปปั้นของวิลเลียม เชคสเปียร์เสียด้วย แน่นอนว่าเขาเป็นนักวิชาการ ที่มีความรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเชคสเปียร์ ดังนั้น พอเขาได้พบโนมิโอและได้รับรู้ถึงรายละเอียดความบาดหมางระหว่างฝ่ายแดงและฝ่ายน้ำเงินว่ามันเป็นอุปสรรคที่ขวางกั้นความรักระหว่างโนมิโอและจูเลียตอย่างไร บิลก็นึกถึงเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันอย่างเหลือเชื่อเรื่องหนึ่งขึ้นมาทันที

?ในเรื่องราวของเรา โนมิโอถูกเนรเทศออกมาครับ? แอสเบรีบอก ?เราตัดสินใจว่าเขาน่าจะต้องได้พบกับวิลเลียม เชคสเปียร์ ซักเวอร์ชันหนึ่ง ที่สามารถบอกเล่าเรื่องเล่าโศกสลดของตัวเองให้ฟังได้ เพื่อที่เชคสเปียร์จะได้บอกว่า ?เรื่องราวระหว่างเธอกับจูเลียตจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นะ? และนั่นก็เป็นที่มาขององก์ที่สามครับ การที่โนมิโอและจูเลียตพยายามจะเปลี่ยนแปลงตอนจบ ที่ชะตากรรมกำหนดมาให้พวกเขา พวกเขาอยากทำให้มันเป็นตอนจบแบบแฮปปี้ขึ้นครับ?

?แพทริค สจวร์ต เป็นตัวเลือกแรกที่ชัดเจนสำหรับบทเชคสเปียร์ครับ? ผู้อำนวยการสร้างเบเกอร์ บลัดเวิร์ธ บอก ?เขามีเสียงก้องกังวาน ที่จะดังกระหึ่มก้องสวนครับ?

 

มิสเตอร์คาปูเล็ต (ให้เสียงพากย์โดย ริชาร์ด วิลสัน)
มิสเตอร์คาปูเล็ต หนึ่งในสองตัวละครมนุษย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งให้เสียงพากย์โดยริชาร์ด วิลสัน เป็นเจ้าของสวนแดง เขาชื่นชอบการทำสวนเป็นชีวิตจิตใจ และกระตือรือร้นกับการแต่งสวนให้สวยกว่าสวนของมิสมอนตากิว เพื่อนบ้านของเขา ไม่ว่าจะต้องเสียเงินทองซักเท่าไหร่ก็ตาม

ในขณะที่มนุษย์มีตัวตนให้เห็นแบบห่างๆ เท่านั้นใน ?Gnomeo & Juliet? แต่ความบาดหมางของพวกเขาคือสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความบาดหมางในหมู่พวกตัวโนมประดับสวน แอสเบรีกล่าวว่า ?พวกเขาคิดว่าสวนของตัวเองสวยที่สุดในย่านนั้น และพวกเขาก็เป็นคู่แข่งกันในทุกอย่าง พวกเขาเลวร้ายจริงๆ เลย ในหนังเรื่องนี้ พวกเขาตลกมาก และเป็นฉากหลังอย่างดีสำหรับดรามาในเรื่องราวนี้ครับ?

มิสมอนตากิว (พากย์เสียงโดยจูลี่ วอลเตอร์ส)
มิสมอนตากิวเป็นเจ้าของสวนน้ำเงินและเป็นหนึ่งในสองตัวละครมนุษย์ใน ?Gnomeo & Juliet? ทีมผู้สร้างได้เลือกจูลี่ วอลเตอร์สสำหรับบทนี้

?ฉันพากย์เสียงมิสมอนตากิวค่ะ เธอเป็นเพื่อนบ้านกับมิสเตอร์คาปูเล็ต? วอลเตอร์สบอก ?เธอกับมิสเตอร์คาปูเล็ตเป็นศัตรูคู่แค้นกัน สมรภูมิของพวกเขาก็คือสวนของพวกเขา ที่ประดับประดาไปด้วยตัวโนมนั่นแหละค่ะ เราเป็นมนุษย์เพียงสองคนในเรื่อง และคุณก็จะได้เห็นแต่เท้าของพวกเราเท่านั้น?

เทอร์ราเฟอร์มิเนเตอร์ (พากย์เสียงโดยฮัล์ค โฮแกน)
ในตอนที่ความบาดหมางระหว่างพวกน้ำเงินและแดงทวีความรุนแรงถึงขีดสุด พวกน้ำเงินก็ไปช้อปปิ้งแบบออนไลน์ เพื่อเตรียมการโจมตีสวนของฝ่ายแดง และเทอร์ราเฟอร์มิเนเตอร์ก็เข้ามา

?สำหรับตัวโนมแล้ว เครื่องตัดหญ้าเป็นเรื่องใหญ่ครับ? แอสเบรีบอก ?แล้วนี่ก็เป็นเครื่องตัดหญ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกซะด้วย มันเป็นเครื่องตัดหญ้าเวอร์ชัน WWF น่ะครับ และฮัล์ค โฮแกนก็เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน เขาช่วยเสริมความตลกเข้ามาในแบบที่ทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นมีสีสันและตลกจริงๆ เทอร์ราเฟอร์มิเนเตอร์เป็นเครื่องจักรที่น่าขันครับ และผมก็คิดว่าฮัล์คเข้าใจเรื่องนั้นดีและช่วยใส่เอาโฆษณาความตลกขบขันเข้าไปอย่างเหมาะสมครับ?


หัวเห็ด เพื่อนคู่คิดของโนมีโอ แน่ใจนะว่าไม่ใช่หมา


กระต่ายซ่า


แก๊งค์หัวแดง