ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 จัดรอบพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 จัดรอบพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ

นเรศวร ภาค3

สหมงคลฟิล์ม ร่วมกับ พร้อมมิตร โปรดักชั่น? และโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง ?ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ? ยุทธนาวี? รอบการกุศล ณ. โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7? ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงภาพยนตร์ที่ 15 ในวันพุธที่ 30 มีนาคม ศกนี้ รอบฉายเวลา 20.00 น. บัตรราคา 2,000 บาททุกที่นั่ง โดยเป็นรอบพิเศษสุดที่ฉาย ให้ชมก่อนกำหนดฉายรอบปกติ และจะมีนักแสดงมาร่วมต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึก และร่วมถ่ายรูปกับผู้ชมตั้งแต่เวลา 19.00 น.? เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น? ช่วยเหลือผู้ประสบภัย สึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น

ของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจ โลโก้ใหม่ของภาพยนตร์ ?ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช? บรรจุในกล่องสวยงาม? ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษจำนวนจำกัด เฉพาะสำหรับผู้ชมในรอบการกุศลนี้เท่านั้น? โดยไม่มีวางจำหน่าย

จองบัตรได้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ เอส เอฟ คอลล์เซ็นเตอร์? โทร. 0 2268 8888? หรือที่ http://www.sfcinemacity.com/

ตื่นตากับ ?ยุทธนาวี? อันเกรียงไกร กับมหาภาพยนตร์แห่งตำนานอันยิ่งใหญ่ จากผลงานการทุ่มเทของ ม.จ.ชาตรีเฉลิม? ยุคล เพื่อให้เป็นภาพยนตร์ของแผ่นดิน กำหนดฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 31 มีนาคมนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.sfcinemacity.com/index.php/th/promotion-detail/-3-