ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์ เปิดอาณาจักรขนมและลูกกวาดยิ่งใหญ่เต็มจอ โยชิ,หนุ่ม,คริส การันตีความน่ารัก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์ เปิดอาณาจักรขนมและลูกกวาดยิ่งใหญ่เต็มจอ โยชิ,หนุ่ม,คริส การันตีความน่ารัก

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์

ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์ พร้อมเปิดอาณาจักรขนมและลูกกวาดยิ่งใหญ่เต็มจอ โยชิ,พี่หนุ่ม,คริส ไรท์ การันตีความน่ารักสดใส 31 มีนาคมนี้ ได้สนุกกันทั้งครอบครัว

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์
บทลูกเจี๊ยบคาร์ลอส ที่คริสพากย์ ยากน่าดูเลย

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ HOP “ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์” สื่อมวลชน แฟนคลับ และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง และสำหรับทีมพากย์ไทยของเรื่องนี้ ได้คัดสรรหนุ่มน้อยเสียงดี และบังเอิญเกิดปีกระต่ายด้วยอย่าง โยชิ แห่งวงซีควินท์ มาทำหน้าที่พากย์เป็น อีบี เจ้ากระต่ายวัยรุ่นผู้มีแนวของตัวเอง และได้หนุ่ม-สันติสุข ดาราหนุ่มเจ้าบทบาทมาพากย์เป็น พ่อของอีบี กระต่ายอีสเตอร์ ผู้มีอาณาจักรลูกกวาดและไข่อีสเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสัน และ คริสโตเฟอร์ ไรท์ หรือครูคริส แห่ง คริส ดิลิเวอรี่มาพากย์เป็น คาร์ลอส กุ๊กไก่ผู้จัดการอาณาจักรลูกกวาดของกระต่ายอีสเตอร์ บนเวที ก็พูดถึงความสนุกสนานในการพากย์ ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของโยชิ หรือความเปี่ยมประสพการณ์ของคุณ หนุ่ม สันติสุข ก็พากย์มาเยอะเรื่องแล้วนี่

 

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์

ซึ่งหลายเสียงหลังจากดูภาพยนตร์จบแล้ว ก็บอกว่าน่ารัก หลงรักกระต่ายและแก๊งค์กุ๊กไก่มากมาย ยิ่งเสียงไทยเอาเด็กๆมาดูก็เข้าใจง่าย มุกก็ขำกระจายไม่ดูไม่ได้แล้ว!! วันนี้ในโรงภาพยนตร์นะคะ

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์
โยชิ พากย์เป็น อีบี ครับ

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์
ฮ่าฮ่า แขนไม่ถึง ติดหัว หัวโต

Hop คือผลงานผสมผสานระหว่างงานแอนนิเมชั่น เข้ากับการแสดงของนักแสดงที่เป็นคนอย่างกลมกลืน โดยบอกเล่าเรื่องราวเฮฮาของ เฟร็ด (เจมส์ มาร์สเดน) หนุ่มเฉื่อยชาตกงานที่บังเอิญไปทำให้กระต่ายอีสเตอร์ (ให้เสียงโดย รัสเซลล์ แบรนด์) ได้รับบาดเจ็บ และต้องรับเลี้ยงกระต่ายอีสเตอร์เอาไว้ขณะที่มันค่อยๆ หายดี เมื่อเฟร็ดต้องคอยรับมือกับแขกที่เลวร้ายที่สุดในโลก ต่างฝ่ายต่างต้องเรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไร เพื่อจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ทิม ฮิลล์ ผู้กำกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Alvin & the Chipmunks? และอำนวยการสร้างโดย คริส เมเลแดนดรี้ จากบริษัทอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเม้นต์ (Despicable Me)

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์

hop กระต่ายซูเปอร์จัมพ์
น่ารักๆ อยากเอากลับมาที่บ้าน

กำหนดฉาย 31 มีนาคม 2554