วินาทีชีวิต “ตั๊ก บริบูรณ์” เจอหมีดุ ตลกสัตว์ ทรุดกลางกอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / วินาทีชีวิต “ตั๊ก บริบูรณ์” เจอหมีดุ ตลกสัตว์ ทรุดกลางกอง

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

ขึ้นชื่อว่าแปลก และแหวกแนวจนมหัศจรรย์คงจะไม่มีใครเกินผู้ชายอารมณ์ดี ?ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง? นักแสดงนำหนึ่งในห้าผู้กอบกู้จากภาพยนตร์ฮาหลุดโลก ?ฮาศาสตร์? ผลงานการกำกับของ พิงค์ พรชัย หงส์รัตนาภรณ์ ดังนั้นเมื่อผู้กำกับสั่งให้ทำอะไรไม่ว่าจะดูผิดรูปไปสักแค่ไหน หนุ่มตั๊กก็ไม่เคยบ่น แต่เห็นทีจะไม่ใช่กับหนึ่งในฉากสุดน้ำเหงื่อในภาพยนตร์เรื่องนี้ซะแล้ว เพราะงานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดครวญจะไม่ทำแบบนี้อีกทั้งชีวิต

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัว ?หิน? ซึ่งรับบทโดย ตั๊ก บริบูรณ์ แต่กลับมีตัวเอกของเรื่องคือ ชุดมาสคอตรูปหมีแพนด้าที่ข้างในบุด้วยหนังหุ้มฟองน้ำ และต้องให้ตั๊กสวมใส่มันไว้ เพราะกำลังทำการเรียนการสอนภาควิชา ?ตลกสัตว์? ซึ่งต้องปะทะคารมกับครูใหญ่ของฮาศาสตร์ ?ค่อม ชวนชื่น? โดยทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำถึงสวนหลวง ร. 9 ท่ามกลางแดดจ้า อุณหภูมิสูงลิ่ว และด้วยความร้อนระอุนี้เอง ทำให้จนตั๊กต้องถอดหัวหมีโชว์เหงื่อที่โทรมอยู่เต็มหน้า ทุกครั้งที่ผู้กำกับสั่งคัท หรือมีช่วงเบรก เพราะมีอาการหน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลม ต้องงัดเอายาดมขึ้นมานั่งดมแบบไม่มีอายใคร และประกาศชัดกลางกองจะไม่รับบทที่ต้องใส่ชุดมาสคอตอีกทั้งชีวิต

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

?ไม่รู้ผู้กำกับแกล้งหรือเปล่า? (หัวเราะ) ร้อนมาก แดดก็ร้อน ชุดก็อบ แถมยังหนักมากด้วย ผมว่าผมกำลังจะตายนะ ถ้ามีแบบนี้มาให้เล่นอีกผมไม่เอาแล้ว ไม่เอาเลยนะ ทั้งชีวิตเลย? เจ้าตัวพูดจบก็หงายหลังลงไปนอนแอ้งแม้งทั้งชุดหมีที่ถอดหัวแล้ว พร้อมยกมือขึ้นมาใส่ยาดมที่จมูกต่อ โดยไม่สนใจสายตาของแฟนๆที่มามุงดูการถ่ายทำแต่อย่างใด

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

ติดตามภาพที่เกือบจะเป็นวินาทีชีวิตของตั๊ก บริบูรณ์ได้ ในภาพยนตร์คอมมาดี้แฟนซี เรื่อง ?ฮาศาสตร์? พร้อมสาดความฮาทั่วประเทศทุกโรงภาพยนตร์ 6 เมษา… ไม่ฮาให้เตะ