อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ คัมแบ็กคืนจอหนังเป็นตัวการ์ตูน The Governator

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ คัมแบ็กคืนจอหนังเป็นตัวการ์ตูน The Governator

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ คัมแบ็กคืนจอหนัง แต่เป็นตัวการ์ตูน ในหนังการ์ตูนทีวีซีรีส์เรื่องใหม่ The Governator ซูเปอร์ฮีโร่ที่อีกชีวิตหนึ่งเป็นแฟมิลี่แมน และอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย

อาร์โนลด์ซึ่งจะให้เสียงพากย์หนัง เปิดเผยกับนิตยสาร Entertainment Weekly ว่าเขากำลังเตรียมงานสร้างหนังการ์ตูนเรื่องนี้อยู่กับสแตน ลี ตำนานนักเขียนการ์ตูน ผู้สร้างสรรค์ Spider-Man นี่เป็นงานชิ้นแรกของเขาในการกลับสู่ฮอลลีวู้ด หลังได้รับเลือกเป็นผู้ว่าการ รัฐแคลิฟอร์เนีย 2 สมัยตั้งแต่ปี 2003-2010

?ตอนผมลงสมัครผู้ว่าฯ ปี 2003 ผมได้ยินคนพูดถึง The Governator ผมคิดว่าคำนี้เท่มาก เป็นคำที่รวม 2 โลกเข้าด้วยกัน โลกของการเมืองและโลกของหนัง การ์ตูนเรื่องนี้จะเอาทุกอย่างมารวมเข้าด้วยกัน ทั้งผู้ว่าฯ Terminator นักเพาะกาย และ True Lies?

ลีกล่าวว่าการ์ตูนจะใช้รายละเอียดจากชีวิต จริงของนักแสดงคนเหล็กวัย 63 ?เราจะใช้ภรรยาของเขา (มาเรีย ชไรเวอร์) เราจะใช้ลูกๆ ของเขา เราจะใช้ความจริงที่ว่าเขาเคยเป็นผู้ว่าฯ เพียงแต่เมื่อออกจากทำเนียบผู้ว่าฯ อาร์โนลด์จะกลายเป็นฮีโร่ปราบผู้ร้าย โดยสร้างศูนย์ไฮเทคไว้ใต้ดิน ใต้บ้านของเขาที่เบรนต์วูด?

ในหนังซึ่งจะ ออกฉายปีหน้า The Governator ยังจะมีคู่หูเป็นเซียนคอมพิวเตอร์อายุ 13 ชื่อว่าซีค มัคเคอร์เบิร์ก ร่วมกันต่อสู้กับผู้ร้ายตัวฉกาจจากองค์กร G.I.R.L.I.E. Men

ที่มา ไทยโพสท์