จอห์น คาร์เพนเตอร์ กลับมาในรอบ 10ปี แท็คทีมผู้สร้าง Saw 1-7 ปั้นหนังสยองสุดหวีด The Ward หวีดลั่นวอร์ด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จอห์น คาร์เพนเตอร์ กลับมาในรอบ 10ปี แท็คทีมผู้สร้าง Saw 1-7 ปั้นหนังสยองสุดหวีด The Ward หวีดลั่นวอร์ด

JohnCarpenter

จอห์น คาร์เพนเตอร์ เจ้าของต้นฉบับ Halloween กลับมาอีกครั้งในรอบ 10 ปี แท็คทีม ผู้สร้าง Saw 1-7 ปั้นหนังสยองสุดหวีด The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด

เมื่อพูดถึงตำนานสุดสยองขวัญของภาพยนตร์ Halloween ก็เป็นหนึ่งในตำนานที่ทุกคนจะต้องพูดถึง โดยเฉพาะต้นฉบับสุดสยองที่สร้างชื่อให้กับ จอห์น คาร์เพนเตอร์ จนก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับแถวหน้าของวงการ และถูกยกย่องให้เป็นผู้กำกับที่เป็นที่สุดของหนังแนวหวีด? หลังจากนั้นเขายังคงสร้างชื่อของตัวเองกับหนังแนวสยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็น The Fog หรือ The Thing และสำหรับในปีนี้ จอห์น คาร์เพนเตอร์ กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหน้าไปจากจอเงินกว่า 10 ปี โดยครั้งนี้เขากลับมากับหนังสไตล์ของเขา แต่สยองและหวีดกว่าเดิม กับภาพยนตร์เรื่อง The Ward : หวีดลั่นวอร์ด

หวีดลั่นวอร์ด

โดย จอห์น คาร์เพนเตอร์ได้กล่าวถึงการกลับมากำกับหนังในครั้งนี้ หลังจากห่างหายจากจอเงินไปกว่า 10 ปี ว่า ?มันเป็นเรื่องสนุกที่ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง สิ่งแรกที่ผมมองหาก็คือเรื่องราว ถ้าผมเห็นภาพเวลาที่ผมอ่านบท และเข้าใจถึงพื้นฐานของตัวละคร ผมก็ให้ความสนใจ โดยครั้งนี้ผมต้องการทำหนังที่ใช้ความคิดในการคลี่คลายปริศนา และนั้นก็ทำให้การเล่าเรื่องใน The Ward เป็นงานที่ทั้งท้าทายและสนุก”

นอกจากผู้กำกับที่จะทำให้หนังเรื่องนี้เป็นตำนานหนังสยองขวัญเรื่องต่อไปแล้ว The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด ยังได้ ปีเตอร์ บล็อค ผู้อำนวยการสร้างหนังสุดสยองอย่าง Saw ตั้งแต่ภาค 1-7 และตัวเขาเองยังเป็นแฟนตัวยงของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ อีกด้วย มาร่วมกันทำให้ The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด กลายเป็นหนังสยองขวัญที่จะถูกกล่าวขวัญถึง และยังเต็มไปด้วยความน่ากลัว และสยองเกินกว่าที่ใครจะคาดเดา

หวีดลั่นวอร์ด

The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด เป็นเรื่องราวของ คริสเต็น (เอมเบอร์ เฮิร์ต) ที่ตื่นมาในโรงพยาบาลในแผนกจิตเวช โดยไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ที่โรงพยาบาลนี้เธอได้พบหญิงสาวอีก 4 คนที่อยู่ร่วมแผนกเดียวกับเธอ และทุกคนก็ไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และเมื่อตกกลางคืนเธอมักจะได้ยินเสียงแปลกๆที่ชวนให้ขนลุก ไม่นานเพื่อนร่วมวอร์ดของเธอก็เริ่มหายไปทีละคน และเมื่อเห็นอันตรายที่กำลังเข้ามาใกล้ตัว เธอจึงพยายามหนี แต่นั่นยิ่งทำให้เธอได้พบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวเกินกว่าใครจะคาดคิด

หวีดลั่นวอร์ด

ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของต้นฉบับ Halloween จับมือ ผู้สร้างSaw 1-7 กับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณหวีดยิ่งกว่าครั้งไหน The Ward (เดอะ วอร์ด) : หวีดลั่นวอร์ด 5 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์