“เอ็ม39” ทุ่มค่าตัวดึง “อั้ม พัชราภา” เล่น “30ยังแจ๋ว” ชนพระเอกเด็ก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เอ็ม39” ทุ่มค่าตัวดึง “อั้ม พัชราภา” เล่น “30ยังแจ๋ว” ชนพระเอกเด็ก

เอมี่ จันทิมา
“เอมี่”จันทิมา เลียวศิริกุล และ “คิง”สมจริง ศรีสุภาพ

ถึงขั้นออกปากว่าหนังเรื่อง “30 ยังแจ๋ว” ยังไงก็ต้องเป็นนางเอกสาวเซ็กซี่ “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่ง เอ็ม 39 ทุ่มค่าตัวไม่อั้น ได้ “คิง”สมจริง ศรีสุภาพ นั่งแท่นกำกับฯ ด้วย ซึ่ง “เอมี่”จันทิมา เลียวศิริกุล กรรมการผู้จัดการและโปรดิวเซอร์ บริษัท เอ็ม 39 จำกัด เผยว่า

“ตอนนี้โปรเจ็กต์ต่อไป คือ หนังของพี่คิง(สมจริง) เป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ส่วนนักแสดงนางเอกลงตัวแล้ว คือ อั้ม(พัชราภา) ซึ่งเราทุ่มค่าตัวเต็มที่ คนจะคาดหวังว่าพอเราเอาอั้มมาเล่นต้องเห็นความเซ็กซี่ของเขา แต่คอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ทางเซ็กซี่เลย แต่คอนเซ็ปต์อยู่ที่อายุของอั้ม ความเป็นสาวพันปีของเขามากกว่า ส่วนเรื่องความเซ็กซี่เราเชื่อว่าในตัวของอั้มเขามีอยู่แล้วเรื่องนี้ เราเลยใช้วิธีการแสดงจะเซ็กซี่ด้วยบทเอามานำเสนอ”

 

อั้ม พัชราภา

ทำไมต้องเป็น “อั้ม-พัชราภา”
“ที่อยากได้อั้มมาเล่นเพราะคอนเซ็ปต์หนังพาไป และเรื่องนี้ใช้ชื่อชั่วคราวว่า 30 ยังแจ๋ว แล้วในเรื่องนางเอกต้องมีอายุเยอะกว่าพระเอกด้วย ในส่วนของพระเอกตอนนี้คุยอยู่ 2 คน แต่ต้องรอสรุปอีกครั้งแล้วค่อยบอกอีกทีว่าเป็นใคร ซึ่งพระเอกต้องอายุน้อยกว่านางเอกเพราะเป็นหนังรักต่างวัย เรื่องนี้คาดว่าน่าจะเปิดกล้องประมาณเดือนมิ.ย.นี้ ตอนนี้เคลียร์คิวกับอั้มอยู่เพราะเราคุยกับอั้มหลายเดือนแล้ว แต่งานละครของอั้มเขาเลื่อนๆ ออกมาอีก”

“นอกจากงานหนังของพี่คิงแล้ว ยังมีงานหนังของผู้กำกับใหม่คือ คุณอ้น(นพพันธ์ บุญใหญ่) เป็นแนวโรแมนติกผสมฆาตกรรมนิดๆ ตั้งชื่อชั่วคราวว่า คิดถึง ซึ่งเรื่องนักแสดงทางเราก็วางตัวไว้บ้าง แต่ขอให้ชัวร์กว่านี้ถึงบอกได้ว่าเป็นใคร คาดว่าเปิดกล้องเร็วๆ นี้ค่ะ” บอสสาวกล่าว

ที่มา ข่าวสด