น้าค่อม เปลือยกาย ท้าแดด สุดทรหดใน ?ฮาศาสตร์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / น้าค่อม เปลือยกาย ท้าแดด สุดทรหดใน ?ฮาศาสตร์?

แสดงภาพยนตร์มาทั้งชีวิตแต่คงไม่มีครั้งไหนที่ ?ค่อม ชวนชื่น? จะสะบักสะบอมได้เท่ากับบท อาจารย์ใหญ่ ในภาพยนตร์แฟนซีคอมมาดี้ เรื่อง ?ฮาศาสตร์? ผลงานการกำกับของ ?พิงค์ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์? แห่งค่าย ไฟว์ สตาร์ โปรดักชั่น เพราะเพียงแค่เปิดเรื่องเท่านั้น ก็โดนแก๊งเกรียนสุดซ่าอย่าง ?เมฆ ? แน็ก ชาลี ไตรรัตน์? และ ?หมอก – อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร? เล่นงานจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดซะแล้ว

ฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำทีมหาวิทยาลัยรังสิต ว่าด้วยเรื่องราวของการมาเจอะเจอกันครั้งแรกของแก๊งเกรียนระดับพ่ออย่าง เมฆ และ หมอก ที่ตอบรับสถานของครูใหญ่ด้วยการ ?สาด?, ?ยิง?, ?แก้ผ้า? และ ?ระเบิด? โดยทีมงานได้เตรียมอุปกรณ์ครบชุดสำหรับการก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้

เริ่มจากน้ำถังใหญ่สาดจนเปียกปอนแล้วใช้ ปืนฉีดแป้ง เล็งให้ตรงเผงแล้วลั่นไกไม่ต้องยั้ง ซึ่งก็เล่นเอาน้าค่อมของหลานๆถึงกับโอดครวญกลัวตาจะบอด แค่นั้นคงยังไม่หนำใจของเด็กเกรียนทั้งสอง เพราะทีมงานก็ยังเตรียมรถหรูอย่างดีให้พวกพี่ๆเกรียนเขาระเบิดเล่นกันด้วย เริ่มถูกทำร้ายด้วยแป้งสีขาวๆ แต่งานนี้ค่อมจบลงแบบดำ ด่าง เสื้อผ้าขาดไม่มีชิ้นดีและ ง่อยเปลี้ย ท้าอุณภูมิสูงๆในวันแดดเปรี้ยงอย่างน่าสงสาร

น้าค่อม

กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอาครูใหญ่หน้าซีดร้อนๆหนาวๆ ต้องตะโกนบอกผู้กำกับตลอดเวลาว่าช่วยดูเรื่องความปลอดภัยให้นิดหนึ่ง

?ห่วงอนาคต ถ้าแป้งกระเด็นโดนตาแล้วตาอักเสปมันจะหากินไม่ได้ไปอีกหลายเดือนเลย? (ห่วงเงิน… ว่าอย่างนั้น) นอกจาก 2 เกรียนและอาจารย์ใหญ่แล้ว ?ฮาศาสตร์? ยังมีนักแสดงที่จะมาถล่มเสียงฮาอีกเพียบ อาทิ ?ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง?, ?ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์? และ นางเอกใหม่ใสกิ๊ง ?แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน?

พิสูจน์ความฮาได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์