มาร์เวลคัดหล่อประชันล่ำ สองหนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ธ – คริส อีแวนส เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ธอร์และกัปตันอเมริกา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์เวลคัดหล่อประชันล่ำ สองหนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ธ – คริส อีแวนส เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ธอร์และกัปตันอเมริกา

thor

ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ เป็นปีทองของแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ ที่จะได้เต็มอิ่มกับหนังฟอร์มยักษ์มากมาย โดยเฉพาะจากค่ายมาร์เวล ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วจาก IRON MAN และแจ้งเกิด โรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ เป็นซูเปอร์สตาร์อีกครั้ง

ปีนี้มาร์เวล พร้อมส่ง THOR และ CAPTAIN AMERICAมาให้แฟนๆได้มันส์ระห่ำกันสุดฤทธิ์ ในปลายเดือนเมษายน และ กรกฎาคมนี้ นอกจากความมันส์แอ็คชั่นระห่ำ กับสเปเชี่ยล เอฟเฟค์ของตัวหนังแล้ว ยังคัดสรรสองหนุ่มหล่อล่ำมาเอาใจแฟนกลุ่มสาวๆอีกด้วย

thor

ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า เปิดตัวเป็นเรื่องแรกของปีนี้ 28 เมษายนนี้ ทั้ง 2D และ 3D ได้หนุ่มออสซี่ ตาฟ้า สูงใหญ่ กล้ามเป็นมัดๆ คริส เฮมส์เวิร์ธ มาสวมบทบาท ประกบกับ สาวสวยราชินีออสการ์ นาตาลี พอร์ตแมน ซึ่งการเคมีของทั้งสอง ใครเห็นเป็นต้องเชียร์อยากให้ได้เป็นแฟนนอกจอกันจริงๆ แต่เสียดายที่มีตัวจริงแล้วทั้งคู่? หนุ่มคริสเฮมฯ ต้องปั้นกล้ามเป็นเวลากว่า 6 เดือน ก่อนจะได้ถ่ายทำจริง เพื่อให้ได้ความล่ำบิ๊กบึ้ม สมเป็นเทพเจ้าสายฟ้า

กัปตันอเมริกา

กัปตัน อเมริกา จะตามมาช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ทั้ง 2D และ 3D เช่นกัน ได้หนุ่มหล่ออีกคน คริส อีแวนส์ ที่เคยคุ้นหน้ากันจาก Fantastic 4 กันมาแล้ว คริส บอกว่า เขาก็ต้องเข้ายิม เหมือนกัน และหลังจากถ่ายหนังเสร็จ เขาก็ปล่อยตัวตามสบาย โดยไม่เข้ายิมเลยถึงสองเดือน แต่หลังจากนั้นก็ยังต้องรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้ไว้ตลอด เพราะยังมีโปรเจคท์หนังภาคต่อ? THE AVENGERS ที่ต้องรวมทีมกับ ไอรอน แมน และ ธอร์ด้วย

มีภาพสองหนุ่ม ที่สลัดชุดซุปเปอร์ฮีโร่ออกครับ

คริส เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ