เมื่อ “แพนด้า” ขึ้นจอใหญ่ หนังน่ารักแห่งปี “PANDA DIARY อู๊ลั่นล้า แพนด้ามาเป็น10”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เมื่อ “แพนด้า” ขึ้นจอใหญ่ หนังน่ารักแห่งปี “PANDA DIARY อู๊ลั่นล้า แพนด้ามาเป็น10”

PANDA DIARY

ความน่ารักน่าชังของ แพนด้า ที่เหลืออยู่ไม่มากในโลกนี้ กำลังจะขึ้นบนจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ PANDA DIARY หรือชื่อไทย “อู๊ลั่นล้า แพนด้ามาเป็น10” หนังญี่ปุ่นเรื่องล่าสุดที่นำเสนอความน่ารัก และความเป็นมาของแพนด้าที่คุณจะรู้จักพวกมันมากขึ้นกว่าเดิม

ในโลกเหลือเพียงหมีแพนด้าเหลือรอดอยู่ในธรรมชาติเพียง 1000 ตัว เหล่ามนุษย์ต่างตื่นตระหนก และ นำแพนด้าไปอยู่ในเมือง เลี้ยงดูแพนด้าราวกับเป็นสมาชิกในครอบครัว หวังยื้อยุดชีวิตที่เหลืออยู่ให้อยู่รอด เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์แพนด้าให้คงอยู่ต่อไปในอนาคต และ ต่อไปนี้คือเรื่องราว ความรักและความใฝ่ฝันในการที่จะย้อนคืนสู่ผืนป่าอีกครั้ง

 

PANDA DIARY

PANDA DIARY

PANDA DIARY

เมื่อพวกแพนด้าต้องมาอยู่ในแดนต่างถิ่นอย่างญี่ปุ่น นี่เป็นครั้งแรกที่ทีมงานภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้รับการอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำในห้องแรกเกิดของแพนด้ายักษ์ และบันทึกภาพฟุตเตจอันมีค่า หาได้ยากในการเลี้ยงดูเหล่าหมีแพนด้าน้อยไว้ในกล้องภาพยนตร์

PANDA DIARY

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมส่งความน่ารักของแพนด้าในมุมที่คุณไม่เคยรู้ สู่การเดินทางอันยาวนานและน่าค้นหาของ PANDA DIARY หรือชื่อไทย อู๊ลั่นล้า แพนด้ามาเป็น10 พบได้ 12 พฤษภาคมนี้ เฉพาะที่ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น

PANDA DIARY
เห็นมีแบนเนอร์ใหญ่ๆ แขวนหน้าโรงลิโด้แล้วคร้าบ มาแน่ 12 พ.ค. (แก้แล้ว)