สยองขวัญ สะกดอารมณ์ “ป๊อก-ปิยธิดา” ในหนังผีตำนานเรื่องเล่า “ลัดดาแลนด์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สยองขวัญ สะกดอารมณ์ “ป๊อก-ปิยธิดา” ในหนังผีตำนานเรื่องเล่า “ลัดดาแลนด์”

ป๊อก ปิยธิดา

?ลัดดาแลนด์? ภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าในตำนาน สู่ภาพยนตร์ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวสยองขวัญ ของผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ค่าย จีทีเอช

โดยฉากนี้ ป่าน (ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก) พาลูกชาย นัท (ก๊อบแก๊บ-อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) กลับมาจากโรงเรียน และบังเอิญ ได้เห็นเจ้าหน้าที่กำลังเข้าไปตรวจค้นบ้านที่คนใช้ชาวพม่าถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ ป่านรู้สึกตกใจ จึงบอกลูกชายว่า เขากำลังถ่ายหนัง โดยเก็บความกลัวเอาไว้ เพราะจากข่าวลือที่ว่า หมู่บ้านนี้มีผี ทำให้ชาวบ้าน ช่วยกันจัดงานทำบุญหมู่บ้านครั้งใหญ่ และ การทำบุญ หมู่บ้านในครั้งนี้เอง ที่ทำให้ ป่าน ได้เจอกับเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว

ป๊อก ปิยธิดา

ป๊อก เผยว่า ?ฉากนี้น่ากลัวมากค่ะ เพราะหลังจากที่คนใช้ชาวพม่าถูกฆ่าตาย ก็มีเรื่องเล่าชาวบ้านถูกผีหลอก จนย้ายออกจากบ้านไปหลายหลัง ทำเอาผู้คนในหมู่บ้าน อกสั่นขวัญหาย ชาวบ้านจึงร่วมใจกัน จัดงานทำบุญหมู่บ้านครั้งใหญ่ นิมนต์พระมาทำบุญ แต่แล้วเหตุการณ์อันน่าสะพรึงก็เกิดขึ้น เมื่อพระท่านหนึ่งเกิดอาการช็อค เพราะเห็นอะไรบางอย่าง และตัวละครป่านในเรื่อง ก็เริ่มเจออะไรบางอย่าง ที่เธอเริ่มเชื่อว่า ผู้หญิงคนที่เธอเห็น คือ มะขิ่น คนใช้ชาวพม่าที่ถูกฆ่าตายนั่นเอง ฉากนี้ป๊อก ต้องแสดงอาการตกใจ เพราะเราเห็นเงาอะไรบางอย่าง แต่ในความกลัว เราต้องไม่แสดงออกให้ลูกรู้ เพราะไม่อยากให้ลูกกลัว? แต่น้องก๊อบแก๊บเล่นดีมาก เด็ก 5 ขวบ แต่เล่นเก่งสุด ๆ อยากรู้ว่า จะสยองขวัญ เข้มข้นขนาดไหน 28 เมษายน ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ?

ป๊อก ปิยธิดา

ป๊อก ปิยธิดา

ลัดดาแลนด์ เรื่องราวของ ธีร์ (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) หัวหน้าครอบครัวที่เชื่อว่า เขาจะทำให้ครอบครัวของเขามีความสุขได้ที่หมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ และในค่ำคืนของบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความสุข พวกเขาไม่รู้เลยว่า ในคืนเดียวกันนั้นเอง เด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งได้ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ หมู่บ้านไหนๆ ก็มีคนตาย แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านที่จะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้

ลัดดาแลนด์ หมู่บ้านแห่งนี้ คำว่าสุขสันต์ มันหมายถึง สุดสยอง เปิดให้เข้าอยู่ 28 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์