“สหมงคลฟิล์ม” รวมพลคนทำหนัง รวมพลังช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้

Home / ข่าวหนัง / “สหมงคลฟิล์ม” รวมพลคนทำหนัง รวมพลังช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ มงคลแชลแนล ร่วมปลุกพลังคนทำหนังทั้งผู้กำกับ นักแสดงชื่อดัง สายหนัง และพันธมิตรทางธุรกิจร่วมงานครั้งสำคัญเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ในงาน ?คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้? เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา ณ.ลานกิจกรรม ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Zen Central World เพื่อรับบริจาคเงิน หรือซื้อของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ทั้งดีวีดี เสื้อยืดของกิจกรรม ฯลฯ รวมทั้งรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่กำลังประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ซึ่งมีนักแสดงและบุคคลเบื้องหลังวงการภาพยนตร์รวมทั้งผู้ที่มีจิตศรัทธามากมายมาร่วมงานและร่วมบริจาคเงิน

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

ถึงแม้ว่าเหตุการณ์อุทกภัยทางภาคใต้จะสงบลง แต่ผลเสียหายก็ยังคงมีตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน ซึ่งบริษัทสหมงคลฟิล์มฯได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จึงได้มีการรวมตัวกันของคนในวงการภาพยนตร์ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังที่ร่วมมือกันรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ โดยในงานครั้งนี้มีหัวเรือใหญ่อย่าง เสี่ยเจียง หรือ คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจก.เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยนักแสดง ผู้กำกับ และคนในวงการบันเทิงมากมายมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น หม่อมน้อย-ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล, รัดเกล้า อามระดิษ, ชัยพล พูพาร์ท จาก อุโมงค์ผาเมือง, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จากปัญญา เรณู, หม่ำ จ๊กมก, จีจ้า ญาณิน, เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย จากภาพยนตร์เรื่องจั๊กกะแหล๋น ที่มาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะในงาน? รวมทั้งศิลปินวงออกัส, น้องอลิซ, น้องครีม นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนไม่เก่า ที่มาร่วมขายเสื้อ และดีวีดี พร้อมทั้งโชว์มินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินวงออกัสในเพลง รักไม่ใช่ทุกอย่างและกันและกัน ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆและคนที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก รวมทั้งยังเดินเรี่ยไรเงินบริจาคด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแต่คนเบื้องหน้าอย่างนักแสดงเท่านั้น ยังมีบุคคลเบื้องหลังในวงการอย่าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว และบัณทิต ทองดี ที่วันนี้ของควงนางเอกดาวรุ่งดวงใหม่ อย่าง เปา – เปาวลี จากภาพยนตร์เรื่องพุ่มพวง มาร่วมรับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้อีกด้วย

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่มาร่วมรวมใจช่วยภาคใต้ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สรพงศ์ ชาตรี,ผู้พันเบิร์ด วันชนะ, ปีเตอร์, เสธต๊อด และ ปราบ ปฎล จากภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวร, ทีมสาระแน อย่าง เปิ้ล หอย, น้องอร จากสาระแนสิบล้อ, สาระแนเห็นผี ที่มาร่วมพูดคุยบนเวที? รวมทั้งนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ อย่าง ธันวา, มิลค์, เต้, อ้วน จากภาพยนตร์เรื่องฮักนะ?สารคาม สาวเปรี้ยว เอเอฟ 2 จากภาพยนตร์เรื่อง อีนางเอ๊ย…เขยฝรั่ง, แอนนา รีส และปิ๊งปิ๊ง จากภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งนี้ยังมีนักแสดงแอ๊คชั่นชื่อดัง อย่าง จา พนม ที่มาร่วมทำกิจกรรมพร้อมร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานจะถูกส่งสัญญาณถ่ายทอดสดไปยังช่องมงคลแชลแนล

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

โดยในวันดังกล่าวได้ยอดรับบริจาคทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ)? เป็นจำนวนเงิน 2,231,955 บาท? ทั้งนี้หัวเรือใหญ่ ของค่าบใบโพธิ์อย่างเสี่ยเจียงได้เผยถึงกิจกรรมที่มาของกิจกรรมดังกล่าวว่า ?จากที่เราได้เห็นความเดือดร้อนมากมายของคนไทยด้วยกัน ทำให้เราอยากทำกิจกรรมหนึ่งขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนหนึงในการบรรเทาทุกข์และช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ในครั้งนี้ โดยเราซึ่งเป็นคนบันเทิง เราก็เลยชวนพี่น้องในวงการบันเทิง หรือ คนทำหนังทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคน มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อรับบริจาคเงิน หรือสิ่งของต่างๆ รวมทั้งเงินจากการขายของที่ระลึก หรือจากที่มีคนโอนเงินบริจาคผ่านเข้ามาทางบัญชีของมงคลช่วยชาวใต้นั้น เงินบริจาคทั้งหมดเราจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ทั้งหมด? เสี่ยเจียงกล่าว

————————–

ชมภาพอื่นๆ

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

คนทำหนังรวมพลังช่วยชาวใต้

จา พนม

น้องอร อลิซ

จีจ้า เปรี่ยวเอเอฟ

จีจ้า