บวงสรวง “มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย” มาริโอ้-เม้าส์ฺB.O.Y. เจอกันครั้งแรกกับบทเพื่อนซี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บวงสรวง “มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย” มาริโอ้-เม้าส์ฺB.O.Y. เจอกันครั้งแรกกับบทเพื่อนซี้

มาริโอ้ เมาส์

เช้าวันที่ 26 เมษายนนี้ ฤกษ์งามยามเหมาะได้เวลาบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องแรกของ ?โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ? ที่ร่วมงานกับค่ายพระนครฟิลม์ ในภาพยนตร์เรื่อง ?มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย? ประกบคู่กับ ?เม้าส์-ณัชชา จันทรพันธ์? แม้ว่าจะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ แต่บทที่ได้รับคือทั้งคู่ต้องเป็นเพื่อนซี้ ไม่ใช่เพื่อนกินแต่เป็นเพื่อนตาย

มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย

มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย

ในเช้าวันบวงสรวงอากาศเป็นใจ ท้องฟ้าปลอดโปร่ง นักแสดงต่างพร้อมหน้าพร้อมตากันอย่างพร้อมเพรียง นำทีมโดย โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ, เม้าส์-ณัชชา จันทรพันธ์, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, อาย-กมลเนคร เรืองศรี, เบลล่า ราณี แคมเปน, กาย-ภีศเดช ดาวเงิน, บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, จูเนียร์-ปฐมทัตน์ สุดประเสริฐ, แชมป์-วริศ ลิ่มอติบูรย์, ภูมิ รังษีธนานนท์, บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย และโจ๊ก-รักชวาล มฤคสนธิ

มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย

การรวมตัวกันของนักแสดงวัยรุ่นหลายชีวิตทำให้บรรยากาศในวันนี้ครึกครื้นเฮฮาคล้ายจับปูใส่กระด้ง สำหรับเนื้อหาของเรื่อง ?มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย? ผู้กำกับของเรื่อง ?บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท? บอกเล่าว่า

บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท

?ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของช่วงชีวิตวัยรุ่นครับ เด็กวัยรุ่น วัยที่เพื่อนมีความหมายยิ่งใหญ่ที่สุด หลายคนถามว่าหนังของผมจะเป็นต้นแบบทำให้วัยรุ่นยกพวกตีกันหรือเปล่า ผมขอยืนยันเลยนะครับว่าไม่ใช่ หนังเรื่องนี้มีการตีกันจริง แต่หนังจะสอนให้รู้ว่าการตีกันไม่ใช่การเอามีดเอาปืนไปฆ่ากัน การเป็นนักเลงจริง ๆ เขาต่อยกันตัวต่อตัว แล้วก็ยอมรับในความพ่ายแพ้ได้ และความหมายของคำว่าเพื่อนคือสิ่งที่หนังของผมต้องการนำเสนอ?

ติตตามความคืบหน้าของภาพยนตร์ ?มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย? ได้เร็วๆ นี้

ชมภาพอื่นๆต่อ

มาริโอ้
มาริโอ้ เมาเร่อ และ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ

มาริโอ้ และ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
มาริโอ้ เมาเร่อ และ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ