“เสี่ยเจียง” สร้างปรากฎการณ์ รวม3แอ๊คชั่นชื่อดัง “จา-จีจ้า-เดี่ยว” ระเบิดความมันส์ใน “ต้มยำกุ้ง2”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เสี่ยเจียง” สร้างปรากฎการณ์ รวม3แอ๊คชั่นชื่อดัง “จา-จีจ้า-เดี่ยว” ระเบิดความมันส์ใน “ต้มยำกุ้ง2”

ต้มยำกุ้ง2

?เสี่ยเจียง? สร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับการรวม 3แอ๊คชั่นชื่อดัง ?จา พนม ?จีจ้า ญาณิน ? เดี่ยว ชูพงศ์? ระเบิดความมันส์ใน ?ต้มยำกุ้ง2? พร้อมการถ่ายทำในรูปแบบแอ็คชั่น 3 มิติทะลุจอ

ต้มยำกุ้ง2

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 54? บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท บาแรมยูจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์การรวมตัวของ 3 แอ๊คชั่นชื่อดัง และประกาศความยิ่งใหญ่ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับโลกอีกครั้งกับการเปิดตัวของ ?ต้มยำกุ้ง2? อภิมหาโปรเจ็คภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย โดยครั้งนี้ส่ง ?จา พนม ? จีจ้า ญาณิน ? เดี่ยว ชูพงศ์? ปะทะความมันส์ทะลุจอด้วยภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่น MARTIAL ART 3D ในรูปแบบ? 3 มิติเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก โดยงานเริ่มเวลา 13.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ HOUSERAMA?? อาร์ซีเอ

ต้มยำกุ้ง2

ต้มยำกุ้ง2

ซึ่งในครั้งนี้ เสี่ยเจียง หรือ? สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จก. และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ในระดับสากลมาแล้วหลายเรื่อง ,ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับโลกที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงสุด ,พันนา ฤทธิไกร ผู้กำกับ ผู้ออกแบบและควบคุมฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ต่างๆ รวมถึงนักแสดงนำทั้ง 3 อย่าง ?จา พนม ยีรัมย์? ,จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์, เดี่ยว ชูพงศ์ ช่างปรุง และตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ต่างมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

ต้มยำกุ้ง2

ต้มยำกุ้ง2

โดย ?เสี่ยเจียง? หัวเรือใหญ่ของค่ายใบโพธิ์กล่าวว่า ?ผมมีความตั้งใจและอยากนำจากลับมาแสดงหนังแอ๊คชั่นอีกครั้ง เนื่องจากว่าตอนนี้กระแสของภาพยนตร์แอ๊คชั่นกำลังดี และเป็นที่ยอมรับและสนใจเป็นอย่างมาก รวมทั้งผมเชื่อว่า จาของเราเก่งไม่แพ้นักบู๊แอ๊คชั่นที่ไหนๆ และในเมื่อเป็นการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็อยากให้มีความพิเศษที่เพิ่มขึ้นคือ การรวมเอา 3 นักบู๊อย่าง จา จีจ้า และเดี่ยว มาแสดงร่วมกันไปเลย”

ต้มยำกุ้ง2

จาพนม จีจ้า

เสี่ยเจียงกล่าวต่อว่า “รวมทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการถ่ายทำในระบบ 3 D ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งผมมั่นใจมากว่าเรื่องนี้จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก? โดยผมวางทุนสร้างเรื่องนี้เอาไว้ประมาณ 300 ล้านบาท รวมทั้งมีความแปลกใหม่จากการดีไซน์ฉากแอ๊คชั่นหรือการต่อสู้ที่ใหม่จากพันนา ฤทธิไกรและจาเองด้วย รับรองว่าต้องใหม่ สดและยิ่งใหญ่แน่นอน”

ต้มยำกุ้ง2
มากันครบทีมเลย

ต้มยำกุ้ง2
ต้องมันส์อย่างแน่นอน

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นมันทะลุจอในระบบ 3 มิติ อย่างภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2 ได้เร็วๆนี้

—————————

ชมภาพบรรยากาศอื่นๆต่อครับ

ต้มยำกุ้ง2
กล้องถ่ายสามมิติ คือ เป็นสามมิติ ตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายเลย

ต้มยำกุ้ง2
มีกล้องสองตัว ในการถ่ายทอดแต่ละมุมภาพออกมาเพื่อความสมบูรณ์ ในรูปแบบสามมิติ เพื่อแทนสายตาแต่ละข้าง

ต้มยำกุ้ง2
โดยให้ความละเอียดของภาพ สูงสุดในระดับ 2K (2048×1107 เทียบเท่าฟิล์มภา่พยนตร์)

ต้มยำกุ้ง2
เนี่ยครับ เหมือนตาคนเราสองข้าง

ต้มยำกุ้ง2
เมื่อนำมารวมกัน ภาพมันจะซ้อนแบบนี้ แบบที่เราไปดูตามโรงหนัง

ต้มยำกุ้ง2
พี่หม่ำ มาทดสอบ สวมแว่นดู

จา พนม
พี่จา พนม งานนี้ ไม่มีช้างแน่นอน

เดี่ยว ชูพงศ์ ช่างปรุง
เดี่ยว ชูพงศ์ ช่างปรุง

ปรัชญา ปิ่นแก้ว
ปรัชญา ปิ่นแก้ว

พันนา ฤทธิไกร
พันนา ฤทธิไกร

โทนี่ จา
เตรียมพบกัย จาพยม ใน ต้มยำกุ้ง2 ในรูปแบบสามมิติ ตรุษจีนปีหน้านะครับ

ต้มยำกุ้ง2
โรงเฮาส์มีหนังให้ดูมากมาย แวะไปดูกันนะครับ

ต้มยำกุ้ง2
เอ๊ะ โรงนี้คุ้นๆ UMG RCA แหะแหะ