มารยา ?จีจ้า? สุดแพรวพราว ปล่อยมุกเสี่ยว เกี้ยวหนุ่ม ?จ๊ะ อธิศ? สุดฮารั่วใน ?จั๊กกะแหล๋น?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มารยา ?จีจ้า? สุดแพรวพราว ปล่อยมุกเสี่ยว เกี้ยวหนุ่ม ?จ๊ะ อธิศ? สุดฮารั่วใน ?จั๊กกะแหล๋น?

จีจ้า

เป็นอีกหนึ่งฉากฮาเด็ดของ ?จีจ้า ญาณิน? ในการเล่นหนังตลกเป็นครั้งแรกของเธอในเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? ผลงานกำกับล่าสุดของ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? กับการปล่อยมุกเสี่ยวๆ เพื่อเกี้ยวหนุ่ม ?จ๊ะ อธิศ? ที่เธอแอบชอบ

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ ?จั๊กกะแหล๋น? (จีจ้า ญาณิน) วางแผนใช้มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนที่เธอไม่ค่อยมี ลงทุนเอาจักรยานฟิคซ์เกียร์คู่ใจล้มทับตัวเองเพื่อเรียกร้องความสนใจจาก ?พงษ์? (จ๊ะ อธิศ) หนุ่มนักดนตรีที่เธอแอบหลงปลื้มมานานซะเลย ซึ่งจีจ้าพูดถึงเบื้องหลังฉากฮาโก๊ะๆ นี้ว่า

จีจ้า

จีจ้า

?ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ฮาดีค่ะ เป็นฉากที่ ?จั๊กกะแหล๋น? อยากเรียกร้องความสนใจจาก ?พงษ์? นักดนตรีที่ตัวเองปลาบปลื้มมาตั้งนานแล้ว คือไม่รู้จะทำยังดีก็เลยต้องมีการวางแผนใช้มารยาหญิงที่มีอยู่น้อยนิดของตัวเองทำเรื่องมหาศาลที่ผู้หญิงแก่นๆ คนนี้พอจะทำได้ค่ะ เพราะจั๊กกะแหล๋นเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมาตลอดไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เอาวะ ใช้มารยาหญิงแกล้งเอาจักรยานล้มทับขาตัวเอง แล้วก็เอาสีดำมาทาให้มันเลอะเทอะเปรอะตัวให้หมด พอผู้ชายที่เราชอบผ่านมาก็มีการร้องโอดโอย ร้องให้ช่วยอย่างนั้นอย่างนี้ ขอให้เขาช่วยไปส่งบ้าน ก็นั่นแหละเป็นวิธีการผูกสัมพันธ์ของเรา และมันก็จะมีอะไรมากกว่านี้อีก เพราะจั๊กกะแหล๋นจะมีวิธีการตามจีบผู้ชายคนนี้อีกเยอะ แล้วยังมีปล่อยมุกคำพูดที่ฟังแล้วโห่ฮิ้วกันได้เลยค่ะ

จีจ้า

จีจ้า

ฉากนี้กว่าจะผ่านไปได้ก็หลุดขำหลุดเทคไปหลายรอบเหมือนกันค่ะ เล่นไปเขินไป ไม่เคยแสดงอะไรอย่างนี้มาก่อน เรื่องมุกตลกนี่ คือพี่หม่ำแกก็จะแบบให้ด้นสดไหลไป ถ้ามาแบบนี้จะพูดอะไรบ้าง ก็จะให้พูดไปเรื่อยๆ เล่นไปเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่งจะเป็นยังไง แต่ให้เป็นในมุมของจั๊กกะแหล๋น เล่นให้มันใหญ่นิดนึงเพราะมันเป็นหนังตลก ก็สนุกมากๆ ค่ะกับการแสดงใหม่ๆ ในเรื่องนี้ค่ะ?

จีจ้า

เตรียมขยับขากรรไกรฮาเต็มๆ ไปกับ ?จั๊กกะแหล๋น? ภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่น ?หม่ำจัดฮา จีจ้าจัดให้? 28 เมษา ฮาจัดในโรงภาพยนตร์แน่นอน

——————

ฉากนี้ไม่มีในหนังแฮะ โดนตัดไปมั้ง