“หม่ำ” เสือปืนไวซุ่มถ่ายหนังเรื่องที่ 9 “ใหม่กะหม่ำและโดนกะโดน” คว้า “ใหม่ เจริญปุระ” เล่นหนังตลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หม่ำ” เสือปืนไวซุ่มถ่ายหนังเรื่องที่ 9 “ใหม่กะหม่ำและโดนกะโดน” คว้า “ใหม่ เจริญปุระ” เล่นหนังตลก

ใหม่กะหม่ำ

หากนับจำนวนผู้กำกับหนังทำเงินระดับร้อยล้านในบ้านเรา ก็คงจะมีอยู่ประมาณหนึ่ง แต่ถ้าเอ่ยชื่อผู้กำกับที่เป็นนักแสดงด้วย แถมมีหนังที่ประสบความสำเร็จกวาดรายได้ระดับหลายร้อยล้าน ทั้งเป็นขวัญใจของแฟนๆ อีกต่างหากเชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงผู้ชายคนนี้ ?หม่ำ จ๊กมก? เจ้าของสารพัดฉายาตั้งแต่ ผู้กำกับร้อยล้าน,ผู้กำกับถั่วงอก รวมไปถึงผู้กำกับเสือปืนไว เพราะหนังจั๊กกะแหล๋นที่ตัวเองทั้งเล่นและกำกับเพิ่งลงโรงไปแท้ๆ ปรากฎว่าไม่ทันไรหนัง ?ใหม่กะหม่ำและโดนกะโดน? ผลงานการกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 9 เรื่องล่าสุดของผู้กำกับหม่ำเตรียมจะปิดกล้องในเร็ววันแล้ว

ใหม่กะหม่ำ

โดยทั้งนี้สายสืบบันเทิงของเรารายงานว่า ผู้กำกับหลายร้อยล้านได้แอบซุ่มเปิดกล้องไปแบบสบายๆ ชิลล์ๆ ไปก่อนหลายเดือนแล้ว โดยงานนี้ได้สร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ด้วยการดึงเอาซุป?ต้าร์ดีว่าสาวแห่งยุค ?ใหม่ เจริญปุระ? มาพลิกบทบาทเรียกเสียงฮา ประกบบทบาทคู่กันในบทคอมิดี้โรแมนติคแบบเต็มๆ ตัวครั้งแรก ลองหลับตานึกภาพสาวใหม่ปล่อยมุกแบบหม่ำหม่ำในหนังที่กำกับโดย หม่ำ จ๊กมก แค่นี้ก็แทบจะกลั้นเสียงหัวเราะไม่อยู่แล้ว งานนี้ผู้กำกับยืนยันว่า แฟนๆไม่เคยเห็นสาวใหม่ในบทที่เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะแบบนี้มาก่อนอย่างแน่นอน

ใหม่กะหม่ำ

?ใหม่เป็นสุดยอดของนักแสดงนะผมว่า? เขาจะเป็นนักร้องและเป็นอะไรหลายๆ อย่าง? ส่วนในหนังเรื่อง ?ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน? นี้แฟนๆ จะได้เห็นแอ็คติ้งใหม่ๆ คนละแบบกับที่เคยเห็นมาเลย ซึ่งในเรื่องนี้ใหม่จะเป็นคนตลก ห้าวๆ? ตลกแบบธรรมชาติของตัวเขาเอง น่าจะเป็นเรื่องแรกของใหม่ที่ได้เล่นแนวแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่ใหม่เขาจะเล่นแบบอินกับตัวละครนั้นตัวนี้ แบบดราม่าหนักไปเลย ส่วนเรื่องนี้ใหม่จะเล่นแบบผ่อนคลายสบายๆ เป็นตัวของใหม่เลย ซึ่งผมเชื่อว่าผมเห็นอะไรบางอย่างในตัวใหม่เขา มันเหมือนมองเห็นจั๊กกะแหล๋น เหมือนมองเห็นจีจ้า ว่าทำไมหนังจีจ้าเล่นไม่ค่อยได้พูด แอ็คชั่น บู๊ๆๆๆ น่าจะทำหนังที่เขาได้พูดแบบว่ามีไดอาล็อคมีเรื่องของความรักด้วย แต่พอมาถึงของใหม่ มันน่าจะเป็นในเรื่องของผู้หญิงที่ผ่านมาหลายร้อนหลายหนาวแล้ว ประมาณว่าอาภัพรัก อกหักตลอด ก็จะเป็นเรื่องผู้หญิงที่ตามหาความรัก โดยมีเราเป็นเพื่อน เรื่องของเพื่อนรัก มิตรภาพ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เรื่องของผู้ชายที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของใหม่ ที่ไม่มีใครจริงใจ ไอ้เราเป็นเพื่อนเราก็คอยปลอบใจในทุกๆเรื่อง? มีความห่วงใย เป็นเรื่องอุ่นๆ สบายๆ ยิ้มๆ? แล้วต้องขอบอกเลยว่าใหม่จัดเต็มมากๆ อยากให้มาชมกัน?

สำหรับความคืบหน้าของ ?หม่ำกะหม่ำ โดนกะโดน? ใกล้ปิดกล้องเต็มทีแล้ว อดใจอีกนิดรับรองไม่นานเกินรอ