“สะบายดี วันวิวาห์” ครั้งนี้ คำลี่ พิลาวง พบ บอย ปกรณ์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สะบายดี วันวิวาห์” ครั้งนี้ คำลี่ พิลาวง พบ บอย ปกรณ์

สะบายดี วันวิวาห์

คำลี่ พิลาวง เตรียมกลับมาพบผู้ชมอีกครั้ง ในไตรภาค สะบายดีฯ ในภาคที่ชื่อว่า สะบายดี วันวิวาห์ ภาคนี้ก็อย่างที่ทราบ พระเอกเป็น บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และได้นักแสดงมาใหม่อีกคน ธนิยา อำมฤตโชติ (จุก ที่เล่นปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น เป็นแฟนของเต๋อที่ไปชอบอาโออิ นึกออกยัง) มาเล่นเป็นแฟนสาวที่เมืองไทยของพระเอก ส่วนผู้กำกับ ก็คนเดิม ศักดิ์ชาย ดีนาน กำหนดฉายคือ 2 มิถุนายน 2554 เรามีข้อมูลและภาพใหม่ๆบางส่วนของหนังเรื่องนี้มาฝากครับ

 

สะบายดี วันวิวาห์

เรื่องย่อของภาคนี้
เชน (บอย ปกรณ์) ทำงานเป็นนักเขียนสกู๊ปให้กับนิตยสารชั้นนำฉบับหนึ่ง? เชนเคยเดินทางมาทำข่าวที่ประเทศลาวเมื่อ? 6 เดือนก่อน ในครั้งนั้นเขาได้รู้จักกับ ?คำ? (คำลี่ พิลาวง) หญิงสาวชาวลาว? ที่เขารู้สึกผูกพันและชอบพอเธอ เขาให้สัญญากับเธอว่าจะกลับมาเยือนที่นี่อีก เชนทำตามคำมั่นโดยไม่คาดคิดมาก่อนว่า การกลับมาเยือนครั้งนี้จะทำให้เกิดเรื่องราวโกลาหลจนถึงขั้นต้องเตรียมตัวแต่งงาน โดยที่ทั้งเขาและเธอก็ยังไม่มั่นใจนัก ทั้งสองต้องเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน แต่ทว่า เมื่อแฟนเก่าของเชน (ธนิยา อำมฤตโชติ) เดินทางมาที่เมืองนี้ ก็ยิ่งทำให้ทั้งสองเริ่มไม่แน่ใจต่อกัน

สะบายดี วันวิวาห์

สะบายดี วันวิวาห์

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท เชน ชายหนุ่มจากเมืองไทย ที่เข้าไปท่องเที่ยวลาว แล้วต้องมีเหตุให้แต่งงานอย่างกะทันหัน จนเขาต้องเตรียมตัวใหม่ในการเปลี่ยนแปลงชีวิต

คำลี่ พิลาวง รับบท คำ สาวลาวในเมืองเล็กๆ ที่ต้องรับการแต่งงานที่มาอย่างรวดเร็ว และเริ่มไม่แน่ใจว่าเจ้าบ่าวแต่งงานเพื่อรักษาหน้าตาทางสังคมให้เธอ หรือเขารักเธอจริง

ธนิยา อำมฤตโชติ รับบท ฝน แฟนเก่าของเชน ที่เดินทางเข้ามาในเมืองนี้เพื่อหวังจะร่วมงานแต่ง โดยไม่รู้ว่า การมาของเธอนั้น กลับทำให้เกิดความวุ่นวายและยุ่งยากกว่าที่เป็นอยู่

สะบายดี วันวิวาห์
บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

สะบายดี วันวิวาห์
คำลี่ พิลาวง

สะบายดี วันวิวาห์
ธนิยา อำมฤตโชติ