บวงสรวงเปิดกล้อง “ปัญญาเรณู 2” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ปลื้ม สหมงคลฟิล์ม ร่วมเสริมทัพ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บวงสรวงเปิดกล้อง “ปัญญาเรณู 2” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ปลื้ม สหมงคลฟิล์ม ร่วมเสริมทัพ

ปัญญาเรณู 2

ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อภาคต่อเรื่อง ?ปัญญาเรณู 2? ของผู้กำกับ ?บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์? เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ วัดทุ่งเศรษฐี (ราม 2) เขตประเวศ กรุงเทพฯ

ปัญญาเรณู 2

งานนี้ ทีมงานผู้กำกับและนักแสดงมาร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ ?บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์?, ทีมนักแสดงเล็กพริกขี้หนูจากภาคแรก ?น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา?, ?น้องทิว-ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี?, ?น้องมิว-ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์? และ ?น้องแฟรงค์-ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง? พร้อมด้วยสองนักแสดงตลกซุป?ตาร์อย่าง ?หม่ำ จ๊กมก? และ ?ตุ๊กกี้ สามช่า-สุดารัตน์ บุตรพรม? ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับภาคต่อนี้ด้วย

ปัญญาเรณู 2

โดย ?ปัญญาเรณู 2? จะเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่ร่วมผนึกกำลังสร้างโดย ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล?, ?เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์? และ ?บิณฑ์ บูม บิสซิเนส? ซึ่งจะสานต่อเรื่องรักวุ่นๆ ของรุ่นเล็กจากภาคแรกให้ทวีความสนุกสนานใสซื่อยกกำลังสองขึ้นไปอีก เมื่อปัญญาและเรณูพร้อมแก๊งเพื่อน เกิดจับพลัดจับผลูต้องมาอลเวงเรื่องรัก และผจญภัยชีวิตวัยเด็กที่กรุงเทพฯ โดยบังเอิญ…

ปัญญาเรณู 2

ผู้กำกับบิณฑ์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ?ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่หนังที่ผมรักมากๆ เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี จนมีโอกาสได้สร้างภาคสองออกมา และก็ปลื้มใจด้วยครับที่สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ และก็บริษัทผมเอง มาร่วมกันสร้างหนังเด็กใสๆ เรื่องนี้ และภาคนี้ก็ยังได้คุณหม่ำกับตุ๊กกี้ มาร่วมสร้างสีสันของเรื่องให้แน่นขึ้น และสนุกสนานมากขึ้นด้วยครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะจงใจใส่มุกตลกลงไปเยอะๆ ไม่ใช่นะครับ แต่จะเป็นความตลกจากเนื้อหนังและตัวละครในเรื่อง อย่างภาคแรกมากกว่าครับ สีสันอีกอย่างของหนังก็คือเรื่องเพลง ในภาคนี้ก็จะมีเพลงเพราะๆ ที่แต่งขึ้นใหม่หมดและคงจะได้เห็นคุณหม่ำกับตุ๊กกี้ ทั้งร้องทั้งเต้นด้วยครับ เสน่ห์ความใสซื่อจากภาคแรกก็ไม่หายไปไหน แต่จะมีเพิ่มขึ้นแน่ๆ ครับ ก็คาดว่าต้นปีหน้าน่าจะได้ชมกันครับกับ ปัญญาเรณูภาค 2 นี้?

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อ ?ปัญญาเรณู 2? อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและถ่ายทำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแห่งความสุขสันต์บันเทิงใจปี 2555 นี้

————————–

ภาพอื่นๆ เพิ่มเติม

ปัญญาเรณู 2
เด็กโตไวแฮะ
น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา และ น้องทิว-ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี

ปัญญาเรณู 2
พี่หม่ำ มาร่วมทีมด้วย

ปัญญาเรณู 2
คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะไม่ให้แฟนๆภาคแรกผิดหวัง

ปัญญาเรณู 2
พี่ตุ๊กกี้ กับน้องน้ำขิง

ปัญญาเรณู 2
ตุ๊กกี้ ก็มาคร่า

ปัญญาเรณู 2
น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา

ปัญญาเรณู 2
น่าน ประชันความสวย