“ปัน ปัน” ทุ่มสุดตัว หมอบคลานหนีผี ในลัดดาแลนด์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ปัน ปัน” ทุ่มสุดตัว หมอบคลานหนีผี ในลัดดาแลนด์

ปันปัน

กระแสกำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับหนังสยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น เรื่อง ?ลัดดาแลนด์? ผลงานการกำกับของ ?จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์? งานนี้ค่ายจีทีเอช เตรียมแจ้งเกิดนักแสดงน้องใหม่ ?ปัน ปัน? สุทัตตา อุดมศิลป์ สาวน้อยฝีมือดีที่รับบทบาทเป็น แนน ลูกสาวหัวรั้นที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อ? (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) นอกจากต้องปะทะคารมกันแบบเข้มข้นถึงใจ ?ปัน ปัน? ยังต้องเจอกับฉากสุดหิน เพราะต้องคลานหนีผีแบบสุดชีวิต

บรรยากาศของฉากสุดหลอน เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แนน เดินไปเก็บผ้าที่อยู่หลังบ้าน? แต่ลมพัดเอาผ้าเช็ดหน้าปลิวไปไกล เลยต้องปีนไปเก็บ นอกจากจะปีนไปด้วยความทุลักทุเลแล้ว ยังทำให้ แนน เจอกับเรื่องราวสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต ในฉากนี้ ปัน ปัน เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

ปันปัน

?ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ประทับใจมากค่ะ? ท่ามกลางบรรยากาศวังเวงของราวตากผ้าที่อยู่ ๆ ก็มีผีโผล่ขึ้นมา เริ่มจากโผล่มาแค่เท้า แล้วก็ค่อย ๆ มาเต็ม ๆ ยอมรับเลยค่ะว่าพี่ที่แสดงเป็นผีเค้าแต่งหน้าได้น่ากลัวมาก เห็นแล้วสยองสุด ๆ ซึ่งความยากของฉากนี้อยู่ที่ ไม่ว่าจะเล่นไปกี่รอบ กล้องถ่ายไปกี่ครั้ง? หนูก็ต้องทำท่าตกใจกลัว? เหมือนว่าเพิ่งเจอหน้าผีเป็นครั้งแรก เรียกว่าต้องบิลต์อารมณ์กลัวอยู่ตลอดเวลา แถมยังต้องใช้พลัง ทั้งแรงฮึดบวกแรงอึด ในการกระโดดปีนกำแพงบ้าน ทั้งหมอบทั้งคลานหนีผีที่ตามมาหลอกในระยะกระชั้นชิด เรียกว่าฉากนี้ฉากเดียวทำเอาหัวเข่าหนูถึงกับระบมไปหลายวันเลยค่ะ ถึงจะเจ็บแต่คุ้มค่ามากเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะสยองขวัญขนาดไหน ไปพิสูจน์ฉากนี้ได้ในหนังลัดดาแลนด์กันนะคะ?

ปันปัน

ที่มา เดลินิวส์

ลัดดาแลนด์ ดูแล้วมาคุยกัน ลัดดาแลนด์