“ขอบคุณที่รักกัน” เปิดตัวประทับใจ ทุกหัวใจที่มีรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ขอบคุณที่รักกัน” เปิดตัวประทับใจ ทุกหัวใจที่มีรัก

ขอบคุณที่รักกัน

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ พัทยาฟิล์ม เปิดตัวภาพยนตร์ ?ขอบคุณที่รักกัน? นำแสดงโดย ?หมิว ลลิตา ปัญโญภาส?, ?ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข? , ?สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข? , ?กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี? , ?ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว? , ?อุดม ทรงแสง?,? ซานต้า วสุธร พันธุ์พาณิชย์? และ ?ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล? ผลงานการกำกับของ ?พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว?, พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ? และ ?สยมภู มุกดีพร้อม? ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิร์ลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ขอบคุณที่รักกัน
แวะมาเขียนโพสท์อิท ขอบคุณที่รักกัน แล้วไปแปะที่บอร์ดหนังได้เลย

ขอบคุณที่รักกัน
ปั๊บ โปเตโต้ นำวง มาร้องเพลงเปิดงาน ร้องไปหลายเพลงอยู่

ขอบคุณที่รักกัน
เธอยัง… คิด ถึงฉันทุกนาทีอยู่รึเปล่า… เพลงนี้โดน

ขอบคุณที่รักกัน
แฟนคลับรักกันดีครับ ตามมาเชียร์ถึงหน้าเวที

ขอบคุณที่รักกัน
ก็ดีใจกันไป และไม่พลาดที่จะร้องเพลง ขอบคุณที่รักกัน

ขอบคุณที่รักกัน
หน้าคุ้นๆสองคนเอง เค้าเปลี่ยนนักดนตรีบ่อยเนอะ

ขอบคุณที่รักกัน
วันนี้ ผู้กำกับมาสองท่าน ขาดไปหนึ่ง

ขอบคุณที่รักกัน

ขอบคุณที่รักกัน
ร่วมพูดคุยกันบนเวที กลุ่มนักแสดง

ขอบคุณที่รักกัน
สายป่าน อภิญญา

ขอบคุณที่รักกัน
น้อง ญี่ปุ่น

ขอบคุณที่รักกัน
ถ่ายภาพรวมกันหน่อย

และหลังจากเปิดให้ชมภาพยนตร์รอบตัวอย่างไปแล้ว ทั้งรอบนักศึกษาและรอบสื่อมวลชน กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด หลายคนออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยน้ำตาแห่งความซาบซึ้งและประทับใจ พร้อมยืนยันหนักแน่นจะกลับไปขอบคุณคนที่บ้านอย่างแน่นอน

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง ?ขอบคุณที่รักกัน? ได้เปิดตัวไปแล้วนั้น ก็เรียกน้ำตาจากคนดูได้อย่างคาดไม่ถึงทั้งนี้ไม่ได้มาจากความเสียใจ แต่มาจากความซาบซึ้งในความรัก รวมถึงคำง่ายๆอย่างคำว่า ?ขอบคุณ? ที่ตัวละครทุกตัวในเรื่องมอบให้แก่กัน

 

ขอบคุณที่รักกัน

หมิว ลลิตา ปัญโญภาส กล่าวว่า ?หมิวหายจากงานแสดงไปนาน แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะบทดีจริงๆ แล้วมีอะไรสอดแทรกตลอดเวลา ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ความรักความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณจริงๆที่ดูแล้วชอบกัน เพราะหมิวเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมอบอะไรบางอย่างให้กับคนดูจริงๆ อย่างน้อยดูแล้วทุกคนจะต้องอยากจะกลับไปขอบคุณคนที่รักเราค่ะ?

 

ปั๊บ สายป่าน

ภาพยนตร์เรื่อง ?ขอบคุณที่รักกัน? ภาพยนตร์ที่จะตอบแทนทุกความรู้สึก พร้อมให้คุณร่วมส่งคำ ?ขอบคุณ? ให้กับคนที่รักคุณ 12 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์