“เปรี้ยว AF- รุ้ง หนูหิ่น-เปิ้ล ชไมพร” ไขข้อข้องใจ ทำไมสาวๆ ถึง LOVE FARANG?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เปรี้ยว AF- รุ้ง หนูหิ่น-เปิ้ล ชไมพร” ไขข้อข้องใจ ทำไมสาวๆ ถึง LOVE FARANG?

อีนางเอ๊ย

เคยคิดอดสงสัยกันไหมว่า? ทำม้า…ย ทำไมฝรั่งตัวยาวถึงชอบสาวไทยกันนักโดยเฉพาะสาวอีสาน แล้วทำไมสาวๆ ทั้งสาวและไม่สาวถึงชอบอกชอบใจในฝรั่งผิวขาวตัวยาวๆตาน้ำขาวกันนัก จนเกิดอาการ ?LOVE FARANG? หลังจากปล่อยให้หัวข้อความคิด ซึ่งมีที่มาที่ไปกลายเป็นประเด็นฮิตอยู่ในเมืองไทยมาช้านาน ว่าแล้วก็มีคนหัวคิดดีหยิบเอามาเป็นพล็อตหนัง ?อีนางเอ๊ย..เขยฝรั่ง? ซึ่งได้ 3 นักแสดงสาว 3 รุ่น 3 สไตล์ มาร่วมกันในจอ โดยเริ่มจาก

เปรี้ยว เอเอฟ

เปรี้ยว AF อนุสรา วันทองทักษ์ เปิดซิงขึ้นจอใหญ่ในฐานะนางเอกครั้งแรกในชีวิต รับบท แววดาว สาวหน้าเป็นทะเล้นสุดขีด สดใส แก่น ซ่าส์ เปรี้ยวปรี๊ดสุดชีวิต (สมชื่อ) ขวัญใจของพระเอก (รับบทโดยรอน AF) รักใครรักจริง ทั้งห้าว ทั้งหวาน ตัวตั้งตัวตีหากหนุ่มอีสานทำตัวไม่มีอนาคตก็จะขอไปซบอก ?เขยฝรั่ง?

รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา

ตามด้วย รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา หรือที่แฟนๆ รู้จักกันดีในบท หนูหิ่น กลับมาวาดลีลาฮาในบทแต๋วแหล่ สาวอีสานตัวดำ ขี้เหร่สุดๆ (ถึงแม้ผกก. จะกำชับเป็นหนักเป็นหนาห้ามปล่อยมุกฮาแถมตัวจริงสวยเกินบทจนผกก. ต้องระดมทีมเมคอัพสั่งม็อคอัพเพิ่มความดำ (ให้สมกับคำว่า ?แหล่? ในภาษาอีสานที่แปลว่าดำขี้เหร่) แถมเติมกระใส่สีเต็มหน้า แต่ถึงกระนั้นก็บดบังความฮาที่ซ่อนเร้นลึกๆ ในตัวของสาวรุ้งที่มีดีกรี สุพรรณหงส์นักแสดงหญิงจากหนูหิ่นมาแล้วไม่ได้) งานนี้พลิกบทบาทมาในมาดสาวไร่อ้อยสุดขรึม ผู้ที่ไม่เคยรับรักหนุ่มหน้าไหนทั้งสิ้น ไม่ว่าจะหัวดำหรือหัวแดง

เปิ้ล ชไมพร สิทธิวรนันท์

และสุดท้ายกับ เปิ้ล ชไมพร สิทธิวรนันท์ คืนจอในรอบหลายปี ปล่อยการแสดงแบบสุดชีวิต ทั้งเซ็กซี่และฮากระจายในฐานะสาวอีสานที่ปลื้มหนุ่มฝรั่งสุดชีวิต หัวหน้าสมาคม ?ตำกล้วย? ดี๊ด๊าสุดขีด ขาเม้าท์ตัวจริง ปลื้ม ?เขยฝรั่ง? แบบออกหน้าสุดๆ จับตาดูให้ดีเพราะบทนี้สาวเปิ้ล ?ปล่อยของ? ไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งลีลา ?ฮูลาฮูล่าฮูป? ที่ทำเอาสาวเปิ้ลแทบลมจับ

โดยทั้ง 3 มาร่วมสร้างสีสันเป็นตัวแทนของ ?อีนางเอ๊ย? สาวอีสานยุคใหม่ซึ่งเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ ชาวฝรั่งถึงขนาดบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาขอฝากตัวเป็น ?เขยฝรั่ง? กันเลยทีเดียว

เตรียมสนุกสนานมันส์ฮาไปกับ ?อีนางเอ๊ย..เขยฝรั่ง? 12 พฤษภาคม ทุกโรงภาพยนตร์