“แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” เงือกสาวไซเรนา แทบไม่อยากเชื่อ ได้เล่นหนัง ไพเรท4

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” เงือกสาวไซเรนา แทบไม่อยากเชื่อ ได้เล่นหนัง ไพเรท4

Astrid Berges-Frisbey
แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี

แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี ยังเป็นเพียงเด็กสาวในตอนที่เธอได้ดู The Curse of the Black Pearl ภาคแรกของแฟรนไชส์? Pirates of the Caribbean? ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซึ่ง จอห์นนี่ เดปป์ ได้เปิดตัวในบท? กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์? ตัวละครที่ติดตรึงในใจผู้ชมเป็นครั้งแรก

แอสทริด แบร์เจ-ฟริสเบ

เวลาผ่านไป 8 ปี? นักแสดงสาวเชื้อสายฝรั่งเศส / สเปน รู้สึกยินดีอย่างยิ่งเมื่อเธอได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ แฟรนไชส์สุดฮิตระดับโลก ในบท ?ไซเรนา? นางเงือกสาวผู้กุมปริศนาแห่งน้ำพุอมตะ ใน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (ไพเรท ออฟ เดอะ คาริบเบียน ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก)

Astrid Berges-Frisbey

?ตอนที่ฉันได้ดูหนังเรื่องนั้นกับครอบครัวในบาร์เซโลนา ฉันเพิ่งอายุได้ 15 หรือ 16 ปี ฉันชอบหนังเรื่องนี้มากๆค่ะ มันสนุกมาก และแน่นอนว่าจอห์นนี่ก็วิเศษที่สุด เท่าที่ฉันเห็นนักแสดงชายคนไหนมา แล้วต่อมาฉันได้ดูหนังเรื่องนี้ทุกภาคเลยค่ะ หลังจากนั้น 8 ปี โอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตก็มาถึง ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันไปทดสอบบทที่ไพน์วู้ด แล้วได้เห็นห้องเสื้อผ้าที่ในนั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าของ จอห์นนี่ เดปป์ วิกที่เขาใส่ ทุกอย่างเลย ฉันคิดเลยว่า ?ว้าว! นั่น กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์นี่ ! ? จนตอนที่ฉันเดินทางไปฮาวายเพื่อเริ่มถ่ายทำไพเรทนั่นแหละค่ะ ฉันถึงเริ่มรู้สึกแบบนั้นจริงๆ แล้วทันใดนั้นเอง ฉันก็รู้ซึ้งถึงความหมายของการได้เป็นส่วนหนึ่งของหนัง ที่เป็นเหมือนมหากาพย์อย่าง Pirates of the Caribbean มันเหลือเชื่อมากและฉันก็ยังไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยค่ะ?

ความทึ่งในการได้ร่วมงานกับกองถ่ายฟอร์มยักษ์ ปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัด และเธอก็สารภาพว่า มีหลายครั้งที่เธอไม่อยากจะเชื่อว่า…..เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ

Astrid Berges-Frisbey

Astrid Berges-Frisbey

19 พฤษภาคม นี้? ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ

นางเงือก
อย่าเผลอหลงเชียวนะ นางเงือกแก๊งค์นี้

นอกเหนือจากไซเรนา ที่รับบทโดยแอสทริด แบร์เจ-ฟริสเบแล้ว นางเงือก ?จริงๆ? ยังมาในรูปแบบของนางแบบ/นักแสดงสาวสวยเจ็ดคนและทีมนักว่ายน้ำซิงโครไนซ์ 22 คน ซึ่งบางคนเคยลงแข่งในโอลิมปิคที่ปักกิ่งเมื่อปี 2008 ที่จัดกลุ่มและออกแบบท่าให้โดยแคนเดซ ฮิปป์และสวมชุดโมชัน แคปเจอร์ เพื่อการเปลี่ยนให้เป็นนางเงือก ?ในหนัง? โดยซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายวิชวล เอฟเฟ็กต์ ชาร์ลส์ กิ๊บสันและเบน สโนว์จากอินดัสเทรียล ไลท์ แอนด์ เมจิค

นางเงือก
ผมชอบเงือกตัวนี้แหละ Gemma Ward

gemma ward
บางมุมก็น่ากลัวแฮะ

นางเงือก

นางเงือก

นางเงือก

นางเงือก
เงือกผมยาว

นางเงือก
ใครได้จุ๊บเงือก แล้วจะไม่จมน้ำตาย

นางเงือก
แถม เงือกหัดว่ายน้ำ