ภาพจากกิจกรรม เพื่อนรัก เพื่อนซี้ เพื่อนแสบตัวดีของคุณ “เพื่อนเผลอ? แล้วเจอ (ภาพ) มันส์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาพจากกิจกรรม เพื่อนรัก เพื่อนซี้ เพื่อนแสบตัวดีของคุณ “เพื่อนเผลอ? แล้วเจอ (ภาพ) มันส์”

เพื่อนไม่เก่า

ภาพที่สมาชิกเอ็มไทยส่งมาร่วมสนุกกันครับ จากกิจกรรมของหนัง เพื่อนไม่เก่า กับกิจกรรม ?เพื่อนรัก เพื่อนซี้ เพื่อนแสบตัวดีของคุณ? ?เพื่อนเผลอ? แล้วเจอ (ภาพ) มันส์? จะแอบถ่าย, จะจะ หรือปะฉะดะความฮากันเห็นๆ ก็ไม่สน ถ้าภาพที่ส่งมาจัดเต็มความสนิทได้ครบอารมณ์ ?เพื่อน? มาดูซิว่า เพื่อนๆของสมาชิกเอ็มไทย เค้าสนิทกันเต็มอารมณ์ขนาดไหน

kong1007
ภาพเพื่อนซี้ได้อารมณ์ของคำว่าเพื่อน
เพื่อนซี้เฉพาะกิจไปไหนไปกัน เพื่อนไม่ทิ้งกัน
เพื่อนกิน เพื่อนเรียน และเพื่อนเที่ยว
ภาพตอนไปสัมมนาที่พัทยามาครับ
จาก kong1007

lovejajaa
เป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเพื่อนคือ เป็นภาพที่เพื่อนล้มลงแล้วเรายื่นมือเข้าไปช่วยให้เพื่อนลุกขึ้นมายืนแล้วเดินต่อไปด้วยกัน เป็นภาพที่สื่อให้เห็นว่า เพื่อนจะไม่ทิ้งกันทั้งยามทุกข์และสุข พร้อมจะเคียงข้างกันไปในทุกสถานการณ์
จาก lovejajaa

Hunnybrownny
ภาพนี้ จำได้ตอนนั้นพวกเราไปทำกิจกรรมที่ปางสีดา พวกเราสนิทกันมาก ตอนนั้นต้องตื่นแต่เช้าเพื่อมาดูทะเลหมอกทั้งขี้เกียจทั้งเหนื่อย แต่พอเห็นทะเลหมอกก้อชื่นใจ ตอนถ่ายรูปนี้ตากล้องบอกว่านับ 1-3 ให้กระโดดแล้วทำหน้าให้อุบาทที่สุด แต่พอรูปออกมา? อุบาว์ทแค่ไหนพวกเราก้อยังสวยอยู่ดี? อิอิ? ถ้าภาพนี้มีคนกระโดดอยู่แค่คนเดียวภาพก้อคงไม่มีความหมาย แต่นี่มีเพื่อนซี้อย่างพวกเธอมาโดดด้วย ภาพเลยมีสีสันขึ้นมา
จาก Hunnybrownny

khun_chay
ภาพใช้ชื่อว่า เพื่อนรุ่นน้องจัดวันเกิดให้? เป็นน้องที่ทำงานสุดเฮ จัดวันเกิดให้
จาก khun_chay

natpor
เพื่อนซี้ต่างเพศต่างวัยฮาๆ
จาก natpor

XIQMA
เพื่อนเที่ยว
จาก XIQMA

beerladen
เป็นภาพเพื่อนซี้ผมเอง เป็นภาพที่นั่งสังสรรค์กันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจ.กาญนะจ๊ะบุรีครับ กินเหล้ากันไปมันก้อเริ่มเมา แล้วเริ่มแก้ผ้าโชว์ตามภาพครับ เพื่อนผมเกรียนได้ใจมั๊ยครับ

จาก beerladen

jupjjjang
กลุ่มนี้เพื่อนสุดๆ ไปไหนไปด้วยตลอด ไปเที่ยว ไปวัด ไปทำบุญ ไปเกเร ไปเสียงดัง ไปสงบ ลุยกันตลอดไม่มีซั้ว
จาก jupjjjang

aueywanyen
ภาพนี้ถ่ายกันตอนไปเที่ยวทะเลบางแสนด้วยกัน ประมาณ 2 ปีได้แล้ว เป็นวันที่มีความสุขมากจริงๆ เพื่อนๆในกลุ่มไปกันเกือบหมด กว่าจะถึงบางแสนก็ลำบากดี เพราะรถที่ไปเสีย ไปถึงทะเล แต่กลับไม่ได้ถ่ายรูปที่ทะเลกันเลยมัวแต่เล่นน้ำไม่มีใครยอมถ่าย ดันมาถ่ายกันในปั้ม ไม่เข้าใจเลยจริงๆ แล้วใครจะรู้มั่งว่าเราไปทะเลกันมา 5555 เห็นแล้วก็คิดถึงเพื่อนๆ วันนี้เราไม่ได้เจอกันแบบนี้ แต่เราก็ไม่เคยห่างกันไปไหน ขอบคุณจริงๆที่ได้มาเจอเพื่อนอย่างพวกแก รักพวกแกนะ Bncc*37
จาก aueywanyen

path123
ภาพนี้เกิดขึ้นที่บ้านเพื่อนคนนึง โดยมีงานเลี้ยงวันเกิดกัน และ meetin’s time ทุกเดือน ก่อนจากก็จะมีวัฒนธรรมที่ร่วมทำกันทั้ง ช และ ญ อย่างที่เห็นในภาพครับ ทำตั้งแต่อายุ 20 ก่า จนปัจจุบันจะ 30 แล้วก็ยังทำแบบนี้กัน
จาก path123

K_lancer
เป็นรูปของเพื่อนๆที่ซี้กันมากๆรวมตัวกันไปงานแต่งของเพื่อนอีกคนที่ ตรังมา
จาก K_lancer

082070814
ภาพนี้เป็นวันเกิดของพ่อ(อ.ที่รร.ซึ่งพวกเรานับถือว่าเป็นพ่ออีกคนนึง >_<) เป็นภาพเเห่งความทรงจำอีกภาพนีงเลย เนื่องจากว่าหาโอกาสที่ถ่ายรูปกันทั้งหมดเเบบนี้ยากมากเลย ถึงภาพจะไม่ชัด เเต่มิตรภาพระหว่าง601 ก็ยังคงชัดไม่เปลี่ยนเเปลง โคตรรัก 601 วิทย์-บันเทิงเลย
จาก 082070814

khaufang
เพื่อนไม่เก่า เฮฮาตามประสา “คนโสด” ^^
จาก khaufang

tumadam
คำบรรยายภาพ “คู่ซี้ต่างวัย”
จาก tumadam

noonthida
รูปนี้พวกเราไปเที่ยวกัน 4 สาวที่เกาะสิมิลัน ตอนนั้นมีควมสุข และสนุกมาก บรรยากาศ น้ำทะเล ลม ทราย สวยงามลงตัวไปหมด นอนเล่นกันอยู่ในเต็นท์ เมาบ้าง อะไรบ้าง สรุป สุขสุดสุด
จาก noonthida

NatchyNatt
เพื่อน คือ คนที่อยู่ด้วยแล้วเราสามารถเป็นตัวของตัวเองที่สุด(ดูหน้าหนูสิ ตัวของตัวเองมั๊ยคะ? 555)
จาก NatchyNatt

kyozaki12
เย้ เพื่อนบวชไป 1 คนแล้ว เอ้ยแล้วเอามาถือกันทำไม รีบตามพระ ไปเร็ว !!!
จาก kyozaki12

ขอบคุณทุกท่านที่รว่มสนุก ส่งภาพมาให้เราชมนะครับ ^^แวะไปตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีกันเลย ที่ได้ไปชมภาพยนตร์รอบพิเศษ พร้อมกันกับเรา