“โด๋-นัท” เกาะกระแสคู่รักทอมดี้ ส่ง “ตีน่า” สวีท “เฟิร์น”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โด๋-นัท” เกาะกระแสคู่รักทอมดี้ ส่ง “ตีน่า” สวีท “เฟิร์น”

ตีน่า เฟิร์น

เป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่สำหรับนักร้องสาว ตีน่า- พิมพ์รดาภา ไรท์ และ เฟิร์น – ภูลดา ลือชาธรรม ดัชชี่เกิร์ล ปี 2009 ที่ได้มาประกบคู่กันครั้งแรกแบบคู่รักทอมดี้ในภาพยนตร์เรื่อง ?โด๋-นัท? ผลงานผลิตภาพยนตร์ของบริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับกลุ่มคนไท กำกับโดยหนุ่ย – นิรันดร์? ธรรมปรีชา เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวความรักและความผูกพัน ของคน 3 คน ได้แก่? แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์, ตีน่า และเฟิร์น ซึ่งเกิดขึ้นภายในรั้วมหาวิทยาลัย

ตีน่า เฟิร์น

ในภาพยนตร์ ตีน่า รับบทเป็น ?นัท? สาวทอมบอย ที่เคยผิดหวังถูกผู้ชายทิ้ง เลยเปลี่ยนเป็นทอม ประชดชีวิต เป็นเพื่อนสนิทกับโด๋ (แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์) หนุ่มมาดเซอร์ ที่เรียนอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ และเมื่อ นัท ไปตามจีบ ?เจน? รับบทโดย เฟริ์น สาวหน้าตาดี โด๋ก็คอยเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนกลเม็ดเอาใจหญิงให้กับนัท จนเจนกับนัทเป็นแฟนกัน ซึ่งฉากเด็ดเป็นฉากที่เจน (เฟริ์น – ภูลดา ลือชาธรรม) ต้องสวีทหวานกับนัท (ตีน่า-พิมพ์รดาภา ไรท์) แบบไม่แคร์สายตาใครกันเลยทีเดียว

ตีน่า เฟิร์น

โดย ตีน่า (พิมพ์รดาภา ไรท์) กล่าวว่า ?ในเรื่องตีน่ากับเฟิร์นต้องเล่นเป็นแฟนกัน เป็นคู่รักทอมดี้ เล่นไม่ยากและไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ เพราะเล่นด้วยกันในเรื่องจนสนิทกัน ส่วนฉากที่ต้องสวีทกันนั้นก็ไม่ได้มีหวานอะไรมาก แค่จับมือ หอมแก้ม มองตาซึ้งๆ ยิ้มหวานๆ ให้กัน?

ตีน่า เฟิร์น

ส่วน เฟิร์น (ภูลดา ลือชาธรรม) กล่าวว่า ?ในส่วนของเฟิร์นตัดสินใจรับเล่นไม่ยากเลย เพราะจริงๆแล้วในบทเรา ก็เหมือนผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการคนมาคอยดูแลเอาใจ จากใครคนหนึ่ง การที่พี่ตีน่าทำให้แบบคนเป็นแฟนกันในบทนั้นก็รู้สึกชอบ และตอนที่ถ่ายคู่กับพี่ตีน่า ก็ไม่ได้ถึงกับสวีทมาก แรกๆ ก็เขินเพราะยังไม่ค่อยสนิทกัน? แต่พอหลังจากถ่ายทำไป 1-2 วัน จึงเริ่มสนิทกันก็เลยเล่นได้ไม่เขิน?

ตีน่า เฟิร์น

แฟนๆ ของสาว ?ตีน่า? กับ ?เฟิร์น? เตรียมตัวชมผลงานการประกบคู่กันครั้งแรกแบบคู่รักทอมดี้ ในภาพยนตร์เรื่อง ?โด๋-นัท? วันที่ 26 พฤษภาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

————————————————

เรามีฉากสวีทๆมาให้ได้ลุ้นกันด้วยครับ

ตีน่า เฟิร์น
บนเขาสูงอากาศหนาว เราอยู่ในเต๊นท์ ที่ป้องกันสายลมที่เย็นชา มีเสียงแสงไฟจากตะเกียงรำไร? วอมแวม
(ไม่กลัวหายใจไม่ออกเรอะ อ่อ ไม่ใช่เตาอั้งโล่)

ตีน่า เฟิร์น
ช่วงเวลาที่มีเพียงเรา ความใกล้ชิดของสองเราคืบคลานเข้ามาหากันใกล้ๆ
ร่างของฉันปกคลุมด้วยวงแขนของเธอ

ตีน่า เฟิร์น
>____<*****
ไปดูชัดๆในโรงเน้อ