ออเดรย์ โตตู สวมบทหญิงเก่งตำนานแบรนด์ดัง CHANEL

Home / ข่าวหนัง arthouse สารคดี / ออเดรย์ โตตู สวมบทหญิงเก่งตำนานแบรนด์ดัง CHANEL

coco_poster

ออเดรย์ โตตู(Amelie, The Da Vinci Code) เป็นอีกหนึ่งดาราหญิงที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอไม่ใช่ประเภท?ดังแล้วดับ? หรือ ?เรื่องเดียวจอด?? เพราะหลังจากแจ้งเกิดใน? Amelie เธอก็มีผลงานตามมาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น A Very Long Engagement, The Da Vinci Code สิงหาคมปีนี้เตรียมตัวพบกับเธอได้ใน “Coco? Avant? Chanel“(โคโค่ ก่อนโลกเรียกเธอ ชาเนล) โดยในเรื่องโตตูรับบทเป็น??? ?กาบริแอล โคโค่ ชาเนล?? เจ้าของตำนานผู้ให้กำเนิดแบรนด์ Chanel

กว่าจะมาเป็นเจ้าของแบรนด์ดังระดับโลกชีวิตของกาบริแอลไม่ใช่ธรรมดาเลย จากเด็กหญิงยากจนไร้การศึกษาในฝรั่งเศส?? เธอและน้องสาวถูกส่งไปอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า??? ทุกวันอาทิตย์เธอมักรอคอยให้พ่อมารับกลับบ้าน?? อย่างไร้ความหวัง แล้วยังเคยต้องไปเป็นนักแสดงคาบาเรต์แต่ไร้พลังเสียง ที่ต้องร้องเพลงขับกล่อมทหารขี้เมา, ช่างตัดเสื้อต้อยต่ำ? ที่เย็บชายผ้าอยู่หลังร้านตัดเสื้อผ้าบ้านนอก(แล้วดูราคาเสื้อแบรนด์ของเอให้ตอนนี้สิ)

โตตูให้สัมภาษณ์ในการมารับบทนี้ว่า ?ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้หญิง(แอน ฟองแต็ง) ยิ่งเป็นข้อดีที่จะแสดงให้เห็นว่ามันลำบากแค่ไหนกับการเป็น ?เพศที่อ่อนแอ? ในยุคนั้น ความปราดเปรื่องของแอน ความงดงามของเธอ มุมมองกว้างไกลของเธอเกี่ยวกับตัวละครและเรื่องราว

Coco? Avant? Chanel มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 20 สิงหาคม 2552 ที่โรงภาพยนตร์ SFX Central World, SF Emporium และ Apex Siam

Coco-work_web Coco-lover_web

Coco-work-2_web