“ลินเซย์” ห้าวเป้ง รับบทดาวโป๊ ลินดา เลิฟเลซ แห่ง Deep Throat

Home / ข่าวหนัง arthouse สารคดี / “ลินเซย์” ห้าวเป้ง รับบทดาวโป๊ ลินดา เลิฟเลซ แห่ง Deep Throat

ลินดา เลิฟเลซ ดาวโป๊เจ้าของตำนานหนังเอ๊กซ์ลือลั่น อย่าง Deep Throat ผู้มีเบื้องหลังชีวิตแสนรันทด โดยเธอถูกอดีตสามี (หรือแมงดา) ทำร้ายร่างกาย บังคับให้แสดงหนังโป๊ ร่วมเพศพิศดารกับชายแปลกหน้า โดยเอาปืนจ่อหัว!

และ ลินเซย์ โลฮาน ก็ได้รับบทนี้ไปครอบครอง ซึ่งเธอได้แสดงบทบาท ลินดา ในภาพยนตร์เรื่อง Inferno ไปบางส่วนก่อนจะถูกศาลสั่งขัง 3 เดือนฐานทำผิดทัณฑ์บนของคดียาเสพติด แน่นอนว่าทีมงานจะกลับมาถ่ายทำต่อในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้

ผู้กำกับ แมทธิว ไวลเดอร์ เล่าว่า “(อดีต)สามีของลินดา พาเธอไปที่ห้องหนึ่งในโรงแรม ขณะนั้นเธอแทบจะไม่รู้จักคำว่า “เซ็กซ์” …และเขาพาเธอเข้าไปในห้อง ที่มีผู้ชายรออยู่หลายคน เขาไม่ได้อธิบายอะไร เพียงแต่พาเธอไปที่ห้องน้ำ แล้วพูดว่า ‘โอเคนะ เธอต้องเอาผู้ชายทุกคนในห้องนี้’ นี่คือฉากที่เราถ่ายทำกับลินเซย์ไปแล้ว”


ฉากที่ผู้กำกับเล่าถึง คือการถ่ายทำหนังโป๊ เรื่อง Deep Throat เมื่อปี 1972 คนทั่วโลกต้องตกตะลึงเมื่อได้ชม เพราะหนังโป๊เรื่องนี้มีฉากที่ไม่เคยมีใครแสดงมาก่อน นั่นคือ ลินดากระทำการตรงตามชื่อหนัง และถูกกระทำทางทวารหนัก ลินดาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอรู้สึกเหมือนตัวเองเป็น “โสเภณี” ที่ถูกแก้งค์ผู้ชาย 5 คนที่จัดมาโดยสามีของเธอเอง รุมข่มขืน “ฉันรู้สึกเหมือนเป็น “ขยะ” แต่ชั้นถูกบังคับให้ทำอย่างนั้น ก็เพราะชั้นไม่อยากตาย และไม่อยากให้ครอบครัวของฉันถูกคุมคาม”

เรื่องราวในภาพยนตร์ Inferno (แปลว่า นรก) เล่าเรื่องครอบคลุมตั้งแต่ ลินดา เข้ามาสู่วงการหนังโป๊ และภายหลังประกาศถอนตัว และเข้าร่วมการต่อต้านการกระทำอนาจาร ก่อนเสียชีวิตเมื่อปี 2002

ที่มา : www.aceshowbiz.com