ขอทิชชู่ด่วน!! รู้จัก 3 สาวโมเอะให้ดี ก่อนไปดูพวกเธอใน “TAG อวสาน…โมเอะ”

Home / หนังเอเชีย / ขอทิชชู่ด่วน!! รู้จัก 3 สาวโมเอะให้ดี ก่อนไปดูพวกเธอใน “TAG อวสาน…โมเอะ”

ก่อนไปดู TAG เรามาทำความรู้จักกับทั้ง 3 สาวนักแสดงนำของเรื่องกันหน่อยดีกว่า

รู้จักสาวโมเอะ 1: เรนะ ทรินเดิล

ทรินเดิล สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น –ออสเตรเลีย ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความโมเอะในแบบสาวญี่ปุ่น และความแบ๊วใสแบบเด็กยุโรปไร้เดียงสา ทำให้ทรินเดิลมีใบหน้าเก๋ไก๋ ถูกอกถูกใจใครหลายคน ทริลเดิล เริ่มเส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบและพรีเซ็นเตอร์

ทรินเดิล รับบท มิตซุโกะ สาวน้อยสุดซวย เธอเป็นนักเรียนมัธยมที่เพื่อนรอบข้างโดนสังหารโหดในวันหนึ่ง โดยไม่รู้เลยว่า ที่มาที่ไปคืออะไร ได้แต่หนีตายอย่างไม่คิดชีวิต …การเป็นมนุษย์ท่ามกลางความบ้าคลั่งใน TAG ส่งให้ทรินเดิลคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดยี่ยมจาก Fantasia Film Festival ปีล่าสุดไปครอง

TAG อวสาร..โมเอะ-1.1

 

เซ็กซี่ น่าร้ากกกกกกกก
เซ็กซี่ น่าร้ากกกกกกกก

 

รู้จักสาวโมเอะ 2: มาริโกะ ชิโนดะ

มาริโกะ ชิโนดะ หรือ มาริโกะซามะ หรือ เจ๊มะลิ ของใครหลายคน อดีตสมาชิก AKB48 ที่หันมาเอาดีกับการแสดงเต็มตัว โดยใน TAG เธอรับบท เคโกะ สาวใสวัย 25 ปีที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน แต่…เจ้าบ่าวคือใคร (วะ) ? เพื่อนรอบข้างพวกนี้คือใคร? ทำไมทุกคนรอบข้างดูบ้าบอกระหายเลือดกันไปหมด ><   และที่สำคัญ…ตัวเองคือใครกันแน่?

ในหนังเรื่องนี้ มาริโกะได้โชว์ลีลาบู๊ราวกับศิษย์เอกพันนา ฤทธิไกร ด้วยเหอะ…ไปเหวอกับมาริโกะและหาทางรอดไปด้วยกัน ใน “TAG: อวสาน…โมเอะ”

TAG อวสาร..โมเอะ-2.1

Shinoda-Mariko

มาดนักร้องก็น่ารักนะครับ

 

 

รู้จักสาวโมเอะ 3: เอรินะ มาโนะ

เอรินะ มาโนะ หรือ “น้องผัก” ของแฟนคลับ สาวน้อยสวยใสตามครรลองของสาวญี่ปุ่นเด๊ะๆ เธอคืออดีตนักร้องค่าย Hello Project ที่มีซิงเกิลและงานแสดงมากมาย เคยเป็นนางเอกหนังมาสค์ไรเดอร์ด้วย เล่นเป็นมนุษย์ต่างดาว

ใน TAG น้องผักรับบท อิซึมิ นักวิ่งสาวที่เข้ามาอยู่ในการแข่งขันแบบงงๆ จนเพื่อนๆ นักวิ่งต้องช่วยรื้อฟื้นอดีตและตัวตนขึ้นมา แต่อะไรก็ไม่ระทึกเท่าการที่จู่ๆ ก็มีคนคลั่งไล่ทำร้ายทุกคนในเกม และบีบให้อิซึมิต้องวิ่งๆๆ เพื่อไปพบ…… พบอะไร แล้วเธอจะรอดมั้ย ไปร่วมเอาใจช่วย เอรินะ มาโนะ ได้ใน “TAG: อวสาน…โมเอะ”

TAG อวสาร..โมเอะ-3.1

------------23

 

ทำความรู้จักทั้ง 3 สาวแล้ว อย่าลืมไปทำความรู้จักกับผลงานล่าสุดของผู้กำกับ  ชิออน โซโนะ กันก่อนด้วยนะครับ ไม่งั้นเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน สายโหดพอสมควรนะครับคนนี้

ชมตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ TAG อวสาน…โมเอะ คลิก