มากิ โฮริกิตะ นักแสดงนำจาก Alway ทั้งสามภาค ประกาศอำลาวงการ

Home / bioscope, หนังเอเชีย / มากิ โฮริกิตะ นักแสดงนำจาก Alway ทั้งสามภาค ประกาศอำลาวงการ

นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากบท มัตซึโกะ เด็กสาวจากต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในโตเกียว ในหนังย้อนยุคไตรภาคสุดดัง Always: Sunset on Third Street (2005, 2007 และ 2012) มากิ โฮริกิตะ ประกาศอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอว่า จะอำลาจากวงการบันเทิงนับตั้งแต่สิ้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

จดหมายอำลาวงการของ มากิ โฮริกิตะ ในเว็บไซต์ส่วนตัว

เนื้อหาส่วนหนึ่งของจดหมายที่เธอเขียนไว้ในเว็บไซต์ส่วนตัว (horikita-collection.com) กล่าวว่า “ฉันกำลังจะกลายเป็นคุณแม่และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวที่น่ารักของฉัน” นักแสดงสาววัย 28 ปีพูดถึงชีวิตครอบครัวซึ่งเธอได้แต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม โคจิ ยามาโนโตะ ไปเมื่อปี 2015 “ฉันจะเก็บรักษาอบอุ่นและความสุขที่เกิดขึ้น และไม่สามารถถูกแทนที่นี้ไว้”

มากิ โฮริกิตะ

14 ปีในวงการของ มากิ โฮริกิตะ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 15 ปี เริ่มต้นจากบทนักสืบวัยใสในซีรีส์ชุด Keitai Deka Zenigata ภาค MAI และโลดแล่นในวงการทั้งทีวีและภาพยนตร์ผ่านผลงานมากมาย เช่น Crying Out Love, in the Center of the World (2004), Hinokio (2005), One Missed Call: Final (2006), Eiga: Kurosagi (2008), My Little Sweet Pea (2013), A Samurai Chronicle (2014) เป็นต้น โดยผลงานสุดท้ายของเธอคือซีรีส์ Whispers from a Crime Scene (2016)

Always: Sunset on Third Street 3

ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine

cover-bio-2017