บอย โกสิยพงษ์ รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน

“บอย โกสิยพงษ์” การันตีความมันส์ “รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ฯ” แอคชั่นจัดหนักของจริง !!

Home / หนังเอเชีย / “บอย โกสิยพงษ์” การันตีความมันส์ “รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ฯ” แอคชั่นจัดหนักของจริง !!

เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี มาสค์ไรเดอร์ บริษัท ดรีมเอ็กซ์เพรส จำกัด (DEX) ร่วมกับ บริษัทสตาดิโอ จำกัด นำภาพยนตร์ รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน เข้าฉายให้คนไทยได้ชมกัน งานนี้สาวกมาสค์ไรเดอร์ตัวยงอย่าง บอย โกสิยพงษ์ ที่ชื่นชอบ Mask Rider เป็นอย่างมากและติดตามมาเป็นเวลานาน จึงไม่พลาดไปชมและการันตีความมันส์ พร้อมฝากชวนให้ลองเปิดใจไปสัมผัสความมันแบบจัดเต็มในโรงภาพยนตร์

“หลังจากรอมา 3 ปี ก็ได้ดูกันแล้วนะครับ กับ รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน ซึ่งสำหรับ ยุวชนไรเดอร์ อย่างพวกเราเนี่ย การได้ชมภาพยนตร์ของฮีโร่ที่เราชื่นชอบและประทับใจมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจและตื่นเต้นชวนคิดถึงมากเลยครับ ยิ่งการได้รับชมไรเดอร์ในโรงภาพยนตร์แล้วเนี่ยผมว่ามันแจ๋วกว่าการดูผ่านทีวีซะอีก ผมรู้สึกว่าพวกเขาเท่มาก ๆ เลย ถึงผมจะไม่ได้อินกับมาสค์ไรเดอร์ยุคเฮเซเท่ากับสมัยยุคโชวะนะครับ แต่ก็ต้องยอมรับครับว่าไรเดอร์ยุคเฮเซเนี่ยมีการออกแบบที่สร้างสรรค์สวยงามและมีลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงเทคนิคการถ่ายทำที่ยอดเยี่ยมและเอฟเฟ็กต์ที่อลังการมากกว่าแต่ก่อน ยิ่งเวลาที่ได้เห็นพวกเค้ามายืนด้วยกัน ผมว่ามันสวยมาก เป็นการจัดเซ็ตที่สวยงามมาก ดูดีมาก ๆ และภาคนี้การต่อสู้กับ ดร.แพ็คแมน ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครจากเกมคลาสสิกที่ดังมาก ๆ ในสมัยก่อน ผมว่าเป็นความสนุกทุกคนน่าจะชอบ…ลองไปดูกันนะครับ ว่าตัวร้ายที่น่ารักอย่างแพ็คแมน เวลาเป็นมาเป็นตัวร้ายเนี่ยจะออกมารูปแบบไหน ส่วนฉากแอ็คชั่น และเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ นี่จัดเต็มเลยครับ แฟน ๆ เหล่ามาสค์ไรเดอร์ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ถ้าไม่ใช่แฟนก็อยากให้ลองเปิดใจไปชมกันด้วยครับ ปีนี้ผมครบรอบ 50 ปีแล้ว อายุมากกว่าไรเดอร์ 5 ปี เท่านั้นเอง ทุกวันนี้ก็ยังชอบและติดตามมาสค์ไรเดอร์อยู่ครับ ก็ฝากทุกคนไปชมภาพยนตร์ รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน กันนะครับ”

แท็กทีมความมันส์ กับ 5 ฮีโร่ยุคใหม่ที่จะมาเปิดศึกใหญ่ทะลุโลกเกม ใน รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน พร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

อ่านรีวิว >> คลิก