The 100th Love with You มิวะ ยูกิ อิซุมิซาวะ ริวเซย์ เรียว เคนทาโร่ ซาคากุจิ

“ดนตรีทำให้พวกเรามีความรัก !” คำพูดจากใจ 2 นักแสดงนำ “The 100th Love With You”

Home / หนังเอเชีย / “ดนตรีทำให้พวกเรามีความรัก !” คำพูดจากใจ 2 นักแสดงนำ “The 100th Love With You”

ปีนี้นับได้ว่าเป็นอีกปีที่ดีสำหรับบ้านเราที่มีภาพยนตร์หนังญี่ปุ่นเข้ามาให้เลือกชมอย่างหลากหลาย ซึ่งในเดือนนี้เราก็ได้มีภาพยนตร์ The 100th Love With You เข้ามาสร้างสีสันในโรงภาพยนตร์ โดยวันนี้…เราจะพาไปรู้จักกันกับ 2  นักแสดงนำ ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมไปกับภาพยนตรเรื่องนี้กัน นั่นก็คือ…

อาโออิ ฮินาตะ รับบทโดย มิวะ

มิวะ นั้นเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรีอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง J-POP, Anisong และเพลงประกอบละครของเธอนั้นต่างเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ในแต่ละกลุ่ม ด้วยเสียงอันใสและทำนองกีตาร์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ทำให้เธอมีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งนี้ปกติ มิวะนั้นไม่ได้เป็นนักแสดง เพราะผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเธอมีเพียงเรื่อง Maestro ในปี 2015 เท่านั้น และเรื่อง The 100th Love With You นี้ จะเป็นการแสดงครั้งที่ 2 ในฐานะนักแสดงของเธอ

บทบาทของอาโออิ คือ หญิงสาวสุดร่าเริงผู้รักในเสียงดนตรีที่กำลังจะร่วมประกวดในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของเมืองร่วมกับวงของเธอ The STROBOSCORP ก่อนที่จะไปเรียนต่อในต่างประเทศ 1 ปีเต็ม โดยในวันที่ทำการแสดงซึ่งตรงกับวันเกิดของเธอนั้น…เธอได้ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงและฟื้นขึ้นมาใน 7 วันล่วงหน้าก่อนเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อที่จะได้รู้จักกับคำกล่าวที่ว่า “ในความหมายของความรักนั้น วินาทีที่มีคุณค่าที่สุดนั้นอยู่จุดไหน”

สำหรับในภาพยนตร์ The 100th Love With You เธอกลับมาในบทเพลงใหม่ด้วยกัน 3 เพลงสำหรับเรื่อง ได้แก่ เพลง Tanjunnakanjyo (単純な感情), Aiokuri (アイオク) และ Kimi to Hyakkaime no Koi (君と100回目の)

ริคุ ฮาเซกาว่า รับบทโดย เคนทาโร่ ซาคากุจิ

พระเอกหนุ่มสุดหล่อสไตล์อิเคเม็งหรือที่แฟน ๆ ต่างเรียกเขาด้วยชื่อเล่นว่า เคนจัง สำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในความน่ารัก และผลงานการแสดงต่าง ๆ มากมายทั้ง Juhan Shuttai !, Heroine Shikkaku, Kodaike no Hitobito และ Ore monogatari อันโด่งดังนั่นเอง

โดยการกลับมาอีกครั้งในบทบาทของ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา ผู้ที่ทำทุกอย่างเพื่ออาโออิ ด้วยหวังให้เธอประทับใจในตัวเขา และในครั้งนี้เขาก็ต้องใช้ความสามารถในการท่องกาลเวลาเพื่อช่วยเธอจากอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในวันเกิดของเธอ วันที่ 31 เดือน 7 เวลา 18.10 น. สำหรับการแสดงครั้งนี้…นอกจากความน่ารักของเคนทาโร่แล้ว ผู้ชมจะยังได้เห็นพระเอกหนุ่มแสดงความสามารถทางดนตรีแบบเท่ ๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ ในภาพยนตร์ The 100th Love With You ยังมี 2 เพื่อนนักแสดงที่ร่วมเล่นดนตรี และร้องเพลงด้วยกันจริง ๆ ได้แก่

นาโอยะ มัตสึดะ รับบทโดย เรียว ริวเซ (ซีรีส์ GTO และ Orange)

เท็ตสึยะ นากามูระ รับบทโดย ยูกิ อิซุมิซาวะ ซึ่งเข้าวงการตั้งแต่อายุ 8 ปี โดยเริ่มอาชีพการแสดงครั้งแรกกับทางช่อง NHK และถือเป็นนักแสดงเด็กที่มีงานเยอะที่สุดคนหนึ่งของวงการ

The 100th Love With You เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างสูงในช่วงปีที่ผ่านมา โดยจากความสำเร็จของการฉายภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่นนั้นทำให้ The 100th Love With You ถูกซื้อลิขสิทธิ์เพื่อสร้างเป็นรูปแบบหนังสือการ์ตูนและนิยายตามลำดับอีกด้วย

The 100th Love With You มีกำหนดเข้าฉาย 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว >>> คลิก