The 100th Love with You

“The 100th Love With You” สร้างปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาจากแฟน ๆ นับพันในรอบสื่อมวลชน !

Home / หนังเอเชีย / “The 100th Love With You” สร้างปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาจากแฟน ๆ นับพันในรอบสื่อมวลชน !

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาแฟนคลับ พร้อมขึ้นแท่นหนังรักแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ The 100th Love With You หรือชื่อไทยว่า ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ ที่ได้จัดฉายรอบแฟนคลับ และรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 13 และ 16 พฤษภาคม และมีแฟนเข้าร่วมชมนับพันคน โดยงานจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยก่อนกิจกรรม แฟน ๆ จะได้รับ ช็อกโกแลตจาก Melt me Hokkaido Chocolate ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญของเรื่องราวในภาพยนตร์ และร่วมฟังการแข่งขันประกวด COVER เพลง AIOKURI เพลงประกอบภาพยนตร์ The 100th Love With You

โดย 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ ได้รับคัดเลือกจากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 21 ทีม และตัดสินรอบไฟนอลโดย ดีเจสอง จาก แคท เรดิโอ คุณหนุ่ม ณฐกร ชมธวัช จาก ฟังใจ มิวสิค กัปตันไหม ณฤทัย ตันสุขเกษม วงไซมิส คิทเท่นส์จาก เคลบ้า มิวสิค คุณเปรื่องวุฒิ นิกรกิตติโกศล จาก มงคล ซีนีม่า และ ดีเจอ๋อ ปาลิดา จรุงล้ำเลิศ ดีเจ J-Channel คลื่นวิทยุไทย-ญี่ปุ่น

โดยทีมผู้ชนะ ได้แก่ ทีมต้นหลิว สาวเสียงใสที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ที่เสียงของเธอสะกดทุกคนในงานได้อย่างอยู่หมัด และได้รับเงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท จาก คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ  บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และของที่ระลึกจากทาง คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

“ชอบในพลังเสียง น้องร้องดีมาก และร้องได้ตรงกับเพลงในหนังมาก ๆ ครับ” – คุณสอง พาราด็อกซ์ ตัวแทนกรรมการตัดสินกล่าวถึงผู้ชนะ

และหลังจากที่แฟน ๆ กลุ่มแรก ๆ ได้ชมภาพยนตร์เรียกนี้พร้อมกัน แล้วทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า…นี่คือหนังรักเรียกน้ำตาแห่งปี สมแล้วที่ได้ผู้เขียนบทซีรีส์สุดซึ้งอย่าง บันทึกน้ำตา 1 ลิตร มาเขียนบทภาพยนตร์ให้

“ชอบมากพระเอกดีมาก ๆ เพลงเพราะ และร้องไห้ให้ความรักของทั้งคู่ค่ะ”ไหม ณฤทัย ตันสุขเกษม วงไซมิส คิทเท่นส์

“ผมตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ ต่อให้ต้องดูอีกเป็น 100 รอบ ก็ยังรักเรื่องนี้อยู่”ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย นักแสดง

“เป็นหนังรักที่ซึ้ง ผมชอบญี่ปุ่นอยู่แล้ว เป็นหนังที่ทำให้เห็นค่าความรักมากขึ้นครับ”เกรท สพล อัศวมั่นคง หนึ่งใน 50 หนุ่มคลีโอ 2016

“ร้องไห้หมดตัวค่ะ ทั้งความฝันของนางเอก ทั้งเพลงช่วงท้ายเรื่อง มันโดนค่ะ” ลูกพีช เดอะ วอยซ์

The 100th Love With You มีกำหนดเข้าฉาย 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว >> คลิก