Kimi no Suizo wo Tabetai Let’s Go Jets! Mary And The Witch's Flower Peach Girl

มงคลซีนีม่าเอาใจแฟนภาพยนตร์ญี่ปุ่น จัดหนัก 4 เรื่องรวดตลอดเดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน

Home / หนังเอเชีย / มงคลซีนีม่าเอาใจแฟนภาพยนตร์ญี่ปุ่น จัดหนัก 4 เรื่องรวดตลอดเดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน

Let’s Go Jets

ฮิคาริ โทโมนากะ (รับบทโดย ซึสึ ฮิโรเสะ) สาวมัธยมปลายจากโรงเรียนมัธยมฟุคุอิ อยากเข้าชมรมเชียร์ลีดเดอร์ Jets เพื่อหมายมั่นจะพิชิตใจหนุ่มที่แอบปิ๊งมานาน แต่กลับต้องเจอกับโค้ชจอมเฮี๊ยบ คาโอรุโกะ ซาโอโตเมะ (รับบทโดย ยูกิ อามามิ) ที่มีเป้าหมายคือการพาทีมมุ่งไกลสู่การแข่งขันชิงแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ที่อเมริกา ขณะที่เพื่อนร่วมทีมจับมือกันเทออกจากทีม อายาโนะ (รับบทโดย อายามิ นาคาโจ) เพื่อนร่วมทีม พยายามยื้อให้ฮิคาริอยู่ต่อเพื่อทำความฝันที่ไกลกว่าครึ่งโลกให้เป็นจริง

สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ในจังหวัดเล็ก ๆ ของญี่ปุ่น…เรื่องราวของสาวน้อย ม.ปลาย 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก แต่พวกเธอมีความฝัน และนี่อาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่จะฝันให้สุดไปกับเพื่อน ๆ

ภาพยนตร์ Let’s Go Jets กำหนดฉาย 15 มิถุนายน 2560

 

Peach Girl

นักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ (รับบทโดย มิซูกิ ยามาโมโตะ) สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ เธอตกหลุมรัก โทจิ (รับบทโดย แมค เคนยู) ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อไคริ (รับบทโดย อิโนโอะ เคย์) หนุ่มฮอตของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ (รับบทโดย นากาโนะ เมอิ) อิจฉาหนักและเกิดปฏิบัติการณ์วางแผนแย่งผู้ !

ภาพยนตร์ Peach Girl กำหนดฉาย 17 สิงหาคม 2560

 

Mary And The Witch’s Flower 

แมรี่ พบว่าตัวเองมีพลังวิเศษเป็นเวลา 1 คืน โดยเธอเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และได้ค้นพบความลับอันดำมืดบางอย่างซึ่งทำให้เธอต้องหาทางหยุดยั้งมันให้ได้ ผลงานชิ้นแรกของค่าย Studio Ponoc ซึ่งก่อตั้งโดยผู้กำกับ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ อดีตทีมงานของ Studio Ghibli โดยภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากหนังสือแนวแฟนตาซี The Littlest Broomstick เขียนโดย แมรี่ สจ๊วต 

ภาพยนตร์ Mary And The Witch’s Flower กำหนดฉาย 14 กันยายน 2560

 

Kimi no Suizo wo Tabetai

โบคุ (รับบทโดย คิตามูระ ทาคุมิ) เด็กหนุ่มหนอนหนังสือผู้ไม่สนใจโลก แอบชอบเพื่อน คือ ยามากุจิ ซากุระ (รับบทโดย ฮามาเบะ มินามิ) พวกเขาสนิทกันอย่างรวดเร็วด้วยความที่ชอบอ่านหนังสือเหมือนกัน แล้ววันหนึ่ง…ซากุระก็บอกว่าเธอกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งตับ

12 ปีหลังการตายของซากุระ โบคุกลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า ที่นั่นเขาพบสมุดบันทึกที่ซากุระซ่อนไว้ เมื่อเขาเปิดบันทึกออกอ่าน ความทรงจำของหญิงสาว และความรักที่เธอไม่เคยบอกใครก็ถูกเปิดเผยขึ้นทีละหน้า ๆ ผ่านเรื่องราวโรแมนติกชวนน้ำตาซึมของความรักอีกด้าน ที่หัวใจของเราอาจไม่เคยได้เปิดใจเพื่อมองเห็น แม้มันจะอยู่ตรงหน้ามาตลอดก็ตาม

ภาพยนตร์ Kimi no Suizo wo Tabetai กำหนดฉาย 23 พฤศจิกายน 2560