MONOMAX ซีรีส์จีน

อยู่บ้านช่วยหมอ เปิด 6 ซีรีส์ดังจาก โมโนแมกซ์ ชมรวดเดียวจบ

Home / หนังเอเชีย / อยู่บ้านช่วยหมอ เปิด 6 ซีรีส์ดังจาก โมโนแมกซ์ ชมรวดเดียวจบ

หลังจากเกิดสถานการณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หลายคนต้องอยู่บ้าน งดออกนอกเคหะสถาน ใครที่อยู่บ้านแล้วรู้สึกเบื่อ ๆ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้รวบรวมซีรีส์จีนสุดฮิต 6 เรื่องไว้ให้นอนชมยาวๆ แบบรวดเดียวจบ! ใครอยากคลายเครียดตามมาเช็คลิสต์กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง?

1. Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร

ซีรีส์จีนอันโด่งดังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ 62 EP. โดยเป็นเรื่องราวของ จูอี้หวน องค์หญิงคนสุดท้ายแห่งราชวงศ์หมิงได้รับภารกิจลับให้หาทางเข้าวังเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของราชวงศ์ แต่เมื่อนางได้ใกล้ชิดกับ หลงซาน หรือ องค์จักรพรรดิคังซี ความรู้สึกของนางกลับเปลี่ยนไป จนกลายเป็นเรื่องราวความรักขององค์หญิงแห่งราชวงศ์หมิงและจักรพรรดิคังซีที่ชวนลุ้นและสนุกทุกตอน นำแสดงโดย หยางจื่อ, ชิน จุนเจีย, เหมาจื่อจวิ้น และ ชูฉาง

2. Oh My General เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

ซีรีส์จีนที่ชวนหัวเราะและคลายเครียดจำนวน 60 EP. เป็นเรื่องราวในช่วงราชวงค์ซ่ง เมื่อ  เย่เจา  หญิงสาวแต่ได้ปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าร่วมกองทัพจีนจนได้เป็นถึงแม่ทัพยศสูงสุดในกองทัพ ความน่าเกรงขามของ เย่เจา ทำให้ฮองไทเฮาเกิดกังวลว่า เย่เจา จะมีอำนาจมากเกินไป จึงฉวยโอกาสนี้ให้ แม่ทัพเย่เจา หมั้นกับ จ้าวอี้จิ่น ผู้มีความงามโดดเด่น แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่สร้างความตกตะลึงไปทั้งแผ่นดิน นำแสดงโดย หม่าซือฉุน และ เฉิงอี้หลุน

3. The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว”

ซีรีส์ในตำนานที่คอซีรีส์จีนต่างรู้จักกันดีมีทั้งหมด 60 EP. เล่าถึงเรื่องราวความรักต้องห้ามสุดอมตะของนักพรต จื่อเซวียน ได้ช่วยเหลืองูขาวตัวหนึ่งและได้ตั้งชื่อว่า เสี่ยวไป๋ นางได้กลายร่างเป็นมนุษย์และช่วยเหลือ จื่อเซวียน ให้สำเร็จเป็นเซียน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร ผนึกถูกเปิดออก สร้างมหันตภัยร้ายแรงให้กับแผ่นดิน เสี่ยวไป๋ ใช้กายบวงสรวง จื่อเซวียน วิญญาณร่องรอย จนกระทั่ง 1,000 ปีต่อมา พวกเขาได้เวียนว่ายตายเกิดมาพบกันอีกครั้ง จนทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นมา! ซึ่งนำแสดงโดย หยางจื่อ, เหรินเจียหลุน และ เหมาจื่อจุ้น

4. Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-แฟนตาซี ที่สร้างจากนิยายอันโด่งดังของประเทศจีน “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” จำนวน 55 EP. นำแสดงโดย ไป๋ลู่, สวีข่าย, ไต้สวี่ และ เซียวเยียน โดยเป็นเรื่องราวของ ลู่เจาเหยา จอมมารเจ้าสำนักว่านลู่ ที่ได้ชื่อว่าเหี้ยมโหดมานานนับศตวรรษ กลับต้องมาตายในสภาพน่าอนาถ! ด้วยน้ำมือของ ม่อชิง เด็กหนุ่มขี้เหร่ที่นางช่วยปกป้องจากการถูกสิบสำนักเซียนไล่ฆ่าและให้มาเป็นเด็กเฝ้าประตู แต่แท้จริงแล้ว ม่อชิง คือ ลี่เฉินหลาน บุตรชายคนเดียวของอดีตประมุขพรรคมาร วิญญาณ ลู่เจาเหยา ได้แต่รอวันแก้แค้นคืน!

5. The Legend of Dugu ตำนานสกุลตู๋กู

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่า 55 EP. เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคำทำนายของสามพี่น้องตระกูลตู๋กู ทั้งสามล้วนเป็นสาวงามที่เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง ตู๋กูปันลั่ว พี่สาวคนโตยอมสละรักแท้เพื่อไขว่คว้าอำนาจ, ตู๋กูมั่นถัว ทิ้งคู่หมั้นหนีไปแต่งงานเพื่อลาภยศ ส่วน ตู๋กูเจียหลัว น้องคนสุดท้องต้องแต่งงานการเมืองกับอดีตคู่หมั้นของพี่สาว ทั้งสามพี่น้องต่างต้องมาลงศึกในสงครามชิงบัลลังก์เพื่อทำให้คำทำนายเป็นจริง!! นำแสดงโดย อันอีเซวี่ยน, หลี่อีเสี่ยว และ หูปิงชิง

6. Demon Catcher Zhong Kui จงขุย ศึกเทพสยบมาร

คอแอ็คชั่น-แฟนตาซีต้องไม่พลาด! “Demon Catcher Zhong Kui จงขุย ศึกเทพสยบมาร” จำนวน 55 EP. กับเรื่องราวของ จงขุย ครึ่งเทพครึ่งปีศาจ ถูกสวรรค์ลงทัณฑ์ให้ลงมาใช้กรรมในโลกมนุษย์โดยที่ถูกสาปให้จำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ สิ่งเดียวที่จะลบล้างคำสาปได้ คือการรวบรวม 2 เผ่าพันธุ์ คือมนุษย์และมาร ให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ซึ่งเขาและเหล่าสหายจึงต้องออกเดินทางเพื่อปราบปีศาจ โดยระหว่างทาง จงขุย และเหล่าสหายจะต้องผจญภัยกับหลายสิ่งหลายอย่างมากมายเลยทีเดียว นำแสดงโดย หยางซวี่เหวิน, หยางหรง, หลี่จื่อเฟิง และ หลีซี่เฟง

สามารถชมซีรีส์จีนมันส์ๆ สนุกๆ ทั้งหมดนี้ได้ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me