MONOMAX นักแสดงจีน หวังต้าลู่

5 หนัง-ซีรีส์ ผลงานของ หวังต้าลู่ หนุ่มหล่อสุดฮอตจากแดนมังกร

Home / หนังเอเชีย / 5 หนัง-ซีรีส์ ผลงานของ หวังต้าลู่ หนุ่มหล่อสุดฮอตจากแดนมังกร

หากเอ่ยชื่อ “หวังต้าลู่” เชื่อว่าคอหนังและซีรีส์จีนทั้งหลายต่างต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน! เพราะวินาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินพระเอกหนุ่มสุดหล่อยิ้มมีเสน่ห์คนนี้แล้วล่ะ! รวมภาพยนตร์และซีรีส์สุดฟินของ หวังต้าลู่ มาให้ได้ชมกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปชมกันเล๊ยยย!

ถ้ารักเขาก็ดูให้ครบ! 5 ผลงาน หวังต้าลู่ นักแสดงหนุ่มจีนสุดหล่อ

หล่อเกินต้านมาก ๆ กรี๊ดด ภาพ : นิตยสาร 1st Look

ผลงานของ หวังต้าลู่ ที่รวบรวมมานี้ มีหลากหลายแนว ตั้งแต่รักใส ๆ ไปจนถึงบทบู๊แอคชั่นสนุก ๆ ทำให้เห็นได้เลยว่านอกจากความหล่อแล้ว ความสามารถด้านการแสดงของเขาก็ไม่เป็นรองใคร

1. “Fall in Love at First Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก”

เรื่องแรก “Fall in Love at First Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น โดย หวังต้าลู่ รับบทเป็น เจียงจื๋อซู่ หนุ่มหล่อ ฉลาด ไอคิวร่วม 200 แต่บังเอิญต้องอาศัยอยู่ร่วมชายคากับสาวน้อยหน้าใสที่เขาเคยหักอก เรื่องราวความรักป่วนๆ ของทั้งสองคนจึงเริ่มต้นขึ้น!

2. “Ghost Blows Out the Light ล่าปริศนาสุสานมรณะ”

เรื่องที่สอง “Ghost Blows Out the Light ล่าปริศนาสุสานมรณะ” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของประเทศจีนที่สร้างจากนิยายชื่อดังบนโลกออนไลน์ กลายมาเป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกใจ เมื่อ หวังต้าลู่ ต้องรับบทนักต้มตุ๋น หูเทียน ได้เจอสาวงามคนหนึ่งมาบอกว่าเธอรู้เบาะแสเรื่องพ่อแม่ของเขาที่หายตัวเมื่อ 20 ปีก่อน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผญจภัยในสุสานโบราณที่เต็มไปด้วยคำสาปและปริศนาลึกลับที่รอคอยพวกเขาไปค้นพบ!!

3. “A Better Tomorrow 2018 โหด เลว ดี”

เรื่องที่สาม “A Better Tomorrow 2018 โหด เลว ดี” หนังมาเฟียฮ่องกงชื่อดังที่ถูกนำมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่น 2018 โดยครั้งนี้ หวังต้าลู่ ได้พลิกโฉมกับบทบาทสุดโหดของ หม่าเคอ หนุ่มเลือดร้อนตัวอันตราย ซึ่งเป็นบทเดียวกับที่ โจวเหวินฟะ เคยแสดงไว้นั่นเอง!

4. “Legend of The Naga Pearls อภินิหารตำนานมุกนาคี”

เรื่องที่สี่ “Legend of The Naga Pearls อภินิหารตำนานมุกนาคี” ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ที่ได้ทุ่มทุนมหาศาลกับการผจญภัยของหัวขโมยจอมกะล่อน หนีคงคง ซึ่งรับบทโดย หวังต้าลู่ ที่บังเอิญได้ครอบครองไข่มุกนาคี อาวุธทรงพลังที่หัวหน้าเผ่าปักษาใช้เป็นอาวุธในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ จึงทำให้เขาต้องหนีจากการไล่ล่า หาทางเอาชีวิตรอด ไปพร้อมๆ กับปกป้องเผ่ามนุษย์เอาไว้ให้จงได้!

5. “Railroad Tigers ใหญ่-ปล้น-ฟัด”

เรื่องที่ห้า “Railroad Tigers ใหญ่-ปล้น-ฟัด” ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้สุดมันส์ของ เฉินหลง ที่ได้รวมเหล่าหนุ่มๆ ตัวท็อปของชาวจีนไว้เพียบ! ซึ่งหนึ่งในนั้นก็หนีไม่พ้นพระเอกสุดฮอต หวังต้าลู่ ด้วยเช่นกัน กับเรื่องราวภารกิจปล้นสุดป่วนของสมาชิกหัวขโมยแห่งกลุ่มพยัคฆ์รถไฟ ที่มีเป้าหมายลักลอบเอาทรัพย์สินของคนญี่ปุ่นมาแจกจ่ายชาวบ้านที่ยากจน ที่รับประกันความฮาอย่างแน่นอน!

ดูแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพชัด ครบทุกตอน ผ่านทาง MONOMAX

ติดตามชมบทบาทการแสดงภาพยนตร์และซีรีส์ของพระเอกจีนสุดฮอต “หวังต้าลู่” ได้แบบถูกลิขสิทธิ์ฟินสุดๆ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me