?ไอตะ นางายามา? หวนคืนจออีกครั้ง กับบทรักครั้งสุดท้าย ใน ?เอพริล ไบรด์?

Home / หนังเอเชีย / ?ไอตะ นางายามา? หวนคืนจออีกครั้ง กับบทรักครั้งสุดท้าย ใน ?เอพริล ไบรด์?

april bride

หลังจากที่สร้างผลงานภาพยนตร์ให้ตราตรึงหัวใจแฟนๆชาวไทยกันไปแล้วด้วยฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่ม ?ไอตะ นางายามา? หนุ่มเจ้าเสน่ห์เจ้าของผลงานที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วจากภาพยนตร์ เรื่อง Azumi อาซูมิ ซามูไรสวยพิฆาต, Dororo โดโดโระ ดาบล่าพญามาร, Ahiru Kamo จังหวะรักดนตรีหัวใจ ฯลฯ ก่อนห่างหายจากวงการภาพยนตร์ระยะหนึ่ง ?ไอตะ นางายามา? ก็พร้อมหวนคืนวงการอีกครั้ง

โดยเขาได้ร่วมรับแสดงบทนำในภาพยนตร์รักโรแมนติก เรื่อง ?APRIL BRIDE? เอพริล ไบรด์ ลมหายใจรักไม่มีวันจาง? โดยแสดงคู่กับนางเอกสาวสุดเซ็กซ์ซี่อย่าง ?นานา ไอกุระ? ทั้งคู่ต้องรับบทคู่รัก ที่พร้อมใช้เวลาทุกวินาทีให้มีค่าตลอดจนถึงลมหายใจสุดท้าย

april bride 2

โดยภาพยนตร์ เรื่อง เอพริล ไบรด์ มีต้นกำเนิดมาจากรายงานข่าวสองคอลัมน์ที่ออกอากาศทางเครือข่ายสถานีโทรทัศน์ทีบีเอสในเดือนเมษายน 2007 เป็นเรื่องราวของ ชีเอะ นากาชิม่า (รับบทโดย นานา ไอกุระ ) หญิง สาววัย 24 ปี ที่เป็นโรคมะเร็งระยะเริ่มแรก เรื่องดังกล่าวนำไปสู่การจัดทำสารคดีความยาวสองชั่วโมงที่ออกฉายในช่วงไพรม์ไทม์ในเดือนสิงหาคม และนำไปสู่การจัดพิมพ์หนังสือเรื่องเดียวกันออกจำหน่ายกว่า 45,000 ฉบับ

ชีเอะ นากาชิม่า ได้เชิญให้ทีมถ่ายทำสารคดีทางทีวีเข้ามาในห้องผู้ป่วยที่โรงพยาบาล และได้เผยให้รู้ว่ามะเร็งเต้านมสามารถเกิดขึ้นได้กับหญิงสาวที่ยังเยาว์วัย ?ความจริงที่ว่า วันพรุ่งนี้มาถึง เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์? เธอใช้เวลาใคร่ครวญโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ทาโร่ (รับบทโดย ไอตะ นางายามา) ก่อนที่เธอจะตรวจพบโรคร้ายและเสียชีวิตในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่

april bride

?APRIL BRIDE เอพริล ไบรด์ ลมหายใจรักไม่มีวันจาง? ผลงานการกำกับฯของ ริวอิชิ ฮิโรกิ เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากผลงานการกำกับฯ หลายเรื่อง อาทิ Vibrator ซึ่งได้รับรางวัลหลายรางวัล รวมทั้งรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว และ เอพริล ไบรด์ คืออีกหนึ่งผลงงานสร้างเรื่องราว ?ความรัก? ที่พร้อมตราตรึงหัวใจคุณ

23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ในเครือเอเพกซ์ เท่านั้น