หนังใหม่ของซูฉีประกบหลิวเต๋อหัว อีกครั้ง Look For A Star

Home / หนังเอเชีย / หนังใหม่ของซูฉีประกบหลิวเต๋อหัว อีกครั้ง Look For A Star

wp01_1024.jpg0

Look For A Star หนังใหม่ของหลิวเต๋อหัว กับซูฉี ที่จะกำกับ แอนดรู เลา (Infernal Affairs) จะเล่าเรื่องความรักของ หนุ่ม โสดที่รวยเสน่ห์ที่สุดในฮ่องกง กับสาวแดนเซอร์ไนท์คลับ ปากตลาด นอกจากดารานำทั้งสองแล้ว หนังยังมี นักร้องสาว กงอินน่า และดาราม้าทองคำคนล่าสุด จางฮั่นหยู รวมแสดงด้วย

wp02_1024.jpg0

เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องราวความรักของ แสตนลีย์ โฮ ราชาคาสิโนแห่งฮ่องกงกบัภรรยาคนที่ 4 ของเขา หลิวเต๋อหัว เล่นเป็น แซม หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ เขาเพียบพร้อมไปทุกอย่าง ทั้งฐานะ หน้าตา การศึกษา หรือชื่อเสียงในวงสังคม แต่สิ่งที่เขาขาดไปก็คือความรักที่แม้จริง เขาหย่ามาถึง 3 ครั้งและคิดว่าชาตินี้คงไม่ได้เจอคนทีรักจริง จนวันหนึ่งเขาได้มาเจอสาวสวยปากไวชื่อแสนประหลาดว่า มิลาน(ซูฉี ) สาวทำงานเป็นคนแจกไพ่ในบ่อนที่มาเก๊า และยังทำงานเป็นนางโชว์คาบาเรย์อีก ความรักต่างฐานะของทั้งคู่ก็ได้เริ่มขึ้นและทำให้มิลานกลายเป็นหัวข้อดังใน หนังสือพิมพ์มากมาย ว่าเธอหรือจะมาคว้าหัวใจหนุ่มคนนี้ไปได้โดยไม่หวังในเงินของเขา
หนังเรื่องนี้ลงทุนไปถึง 45 ล้านเหรียญฮ่องกง และยังได้เงินสนับสนุนพิเศกว่าสิบล้าน จากสินค้ามีระดับมากมายอย่าง Giorgio Armani} Cartier รวมถึงการท่องเที่ยวฮ่องกง มาเก๊าด้วย ทำให้ยิ่งน่าดูว่าหนังเรื่องนี้ของเขาจะไปถึงดวงดาวหรือไม่ ก็ต้องรอลุ้นช่วงตรุษจีนปีหน้า เพราะปี 2008 ที่ผ่านมาดูจะไม่ใช่ปีของ เฮียหลิวนัก แต่รับรองว่าปี 2009 รุ่งแน่นอนเพราะเขายังมีโปรเจ๊คท์หนังจ่อคิวอีกหลายเรื่องให้นับเงินกันไม่ ไหวเลยทีเดียว

wp03_1024.jpg0