นางเอกเจ้าหญิงโรแมนติกวุ่นอีก โดนแม่ซัด สงสัยมั่วยา

Home / หนังเอเชีย / นางเอกเจ้าหญิงโรแมนติกวุ่นอีก โดนแม่ซัด สงสัยมั่วยา

t07Romanticprincess001

รักหวานแหววกับเจ้าหญิงโรแมนติก

บริษัทฟ้องกลับสื่อตีข่าว? แชนเนลนิวส์เอเชีย รายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า กรณีพิพาทของนางเอกซีรีส์ “รักหวานแหววกับเจ้าหญิงโรแมนติก”? แองเจล่า จางเส้าหาน ดาราสาวคนดังของไต้หวันกับแม่ของตนเองที่มีปัญหากัน ยังอลเวงไม่เลิก ล่าสุด บริษัทหลินแฟร์ เรกคอร์ด เตรียมฟ้องนิตยสารเนกซ์ กรณีลงคำให้สัมภาษณ์แม่ของดาราสาว ที่ทำให้จางเส้าหานเสื่อมเสียชื่อเสียง ว่า “ฉันเป็นห่วงว่าลูกอาจใช้ยาเสพติด”

12532146881253215084

อู๋ ยี่เฟย ผู้อำนวยการของบริษัท กล่าวว่า คำให้สัมภาษณ์ของมารดาจางเส้าหานเป็นเรื่องที่อภัยได้ยาก และเป็นไปได้ว่า ถูกปรับแต่งถ้อยคำโดยนิตยสารฉบับนี้ จึงเตรียมฟ้องร้อง

12532146881253215113จางเส้าหานและแม่

ด้านกองบรรณาธิการนิตยสารเนกซ์ยืนยันว่า ตีพิมพ์ข้อความตามที่แม่นางเอกกล่าวทุกถ้อยคำ ในคำให้สัมภาษณ์ แม่ของนางเอกสาวที่ไม่ได้อยู่กับลูกแล้ว กล่าวว่า เท่าที่ดูรูปจางเส้าหาน มีรอยคล้ำใต้ตา และดูมีอาการเคลิบเคลิ้มเหมือนเมายาเสพติด นอกจากนี้แม่ดาราสาวยังโทษว่า น.ส.เจนนี่ เพื่อนชาวเวียดนามของจางเส้าหาน เป็นคนคอยพาลูกสาวไปในทางเสียหาย อาจจะรวมถึงชักชวนให้ใช้ยาเสพติดด้วย “หนูต้องใช้ชีวิตให้มีค่า เดินให้ถูกทาง อย่าให้เจนนี่ชักชวนไปดื่มเหล้าเมายานะ” แม่ดาราสาว กล่าวถึงลูกผ่านนิตยสารฉบับนี้

12532146881253215131

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือน จางเส้าหานเปิดใจให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ปฏิเสธข่าวลือไล่แม่ออกจากบ้าน แต่ยืนยันข่าวที่ว่า มีปัญหากับแม่จริง ?ฉันไม่เคยไล่แม่ออกจากบ้าน นี่เป็นความจริง หลังจากฉันกลับมา (จากแวนคูเวอร์) ฉันตกใจจริงๆ เพราะแม่ย้ายออกไปแล้ว และไม่ได้บอกฉันมาก่อนเลย ฉันไม่กล้าบอกว่า ฉันยังเกี่ยวข้องเป็นลูกแม่หรือไม่ แต่ฉ้นได้พยายามทำดีที่สุดแล้วในการเป็นลูกสาว ฉันเป็นผู้นำของบ้านมาตลอด ฉันรับผิดชอบหาเงิน และให้เงินกับคนที่ไว้ใจที่สุด (หมายถึงแม่) เพื่อให้ดูแลเงินเข้าบัญชีโดยไม่เคยสงสัยอะไรเลย”

ขอบคุณแหล่งข้อมูล ข่าวสด