“อาโออิ มิยาซากิ” ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ลงแผ่น…24 ตุลาคม นี้

Home / หนังเอเชีย / “อาโออิ มิยาซากิ” ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ลงแผ่น…24 ตุลาคม นี้

imagesเป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวหน้าหวาน ?อาโออิ มิยาซากิ? นางเอกสาวจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบทผู้รอดชีวิตจากการปล้นรถบัส ในเรื่อง EUREKA ของ ชินจิ อาโอยาม่า ซึ่งได้รับรางวัล FIPRESCI ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี 2000มาจนถึงผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้ชาวไทยรู้จักเธอมากขึ้น กับบทนำ ?Nana? จนนับได้ว่าเธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เชื่อถือได้ที่สุดใน รุ่นนี้บได้ว่า?อาโออิ มิยาซากิ? คือหนึ่งนักแสดงแนวหน้าของญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการนี้มายาวนาน…

ล่าสุดกับการกลับมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์อีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง ?FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต? ที่จับเอาเรื่องจริงจากเมื่อ 39 ปีที่แล้วมาสร้างใหม่โดยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง ?ยูคินาริ ฮานาว่า? ด้วยเรื่องราวของเด็กสาว มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) มาร้อยเรียงใหม่ให้เข้ากับเรื่องราวของอาชญกรรมในอดีต…

aoi3

?FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต? เรื่องราวชีวิตของเด็กสาวในวัยแรกแย้มไม่รื่นรมย์เหมือนอย่างที่คิด วิถีชีวิตอันเรียบง่ายกลับถูกบีบบังคับด้วยภาพแวดล้อมอันโหดร้าย จนทำให้เธอต้องพบเจอกับสิ่งเร้ามากมายทั้ง เหล้ายาเสพติด และเซ็กซ์ นำพาเธอสู่การปล้นรถขนเงิน โดยร่วมมือกับ คิชิ (เคอิซูเกะ โคอิเดะ) เด็กหนุ่มที่อยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน… การ?ซ้อมปล้น?เริ่มขึ้นอย่างง่ายดายท่ามกลางความผูกพันของหนุ่มสาว ความสำเร็จเกิดขึ้นจริง แต่ครั้งนี้เธอต้อง ?สูญเสีย? ความวุ่นวายเกิดขึ้นครั้งใหญ่ภายกลางเมืองหลวงในประเทศญี่ปุ่น?เงิน? หรือ ?ความตาย? ถ้าเลือกได้ มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) คงต้องไม่ต้องเสียเวลากับอาชญกรรมรักครั้งนี้
เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม นำ ?FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต? ลงแผง ให้คุณสัมผัสรสชาติของชีวิตก่อนใคร 24 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี และวีซีดี ทั่วประเทศ

aoi2