มาดอนน่า เกาหลี ” Uhm Jung Hwa ” กับผลงานสุดจี๊ดดด..ล่าสุดของเธอ

Home / หนังเอเชีย / มาดอนน่า เกาหลี ” Uhm Jung Hwa ” กับผลงานสุดจี๊ดดด..ล่าสุดของเธอ

ใครที่กำลังคิดถึงผลงานของนักร้องและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ Uhm Jung Hwa คงต้องอดใจรอกันอีกสักแป็บ เพราะตอนนี้เธอกำลังเตรียมคลอดงานอัลบัมล่าสุดชุดที่ 11? แต่ถ้ารอกันไม่ไหวละก็? ตามมาทางนี้…เรามีภาพเซ็กซี่ๆของเธอที่ถ่ายลง นิตยสาร cosmopolitan ของเกาหลี ฉบับเดือนเมษายนที่จะถึงนี้มาให้ดูพอหอมปากหอมคอ

เป็นไงจ้ะ แค่ภาพตัวอย่างก็บอกได้เลยว่า .. ซี๊ด ทั้งเนื้อผ้าอันบางเบา และการโพสท่าของเธอ โอ้ย .. มันช่างดูเซ็กซี่เอามากๆ แทบละลายกันเลยทีเดียว

แต่ถ้าถามถึงงานแสดง ตอนนี้เธอกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Best seller ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ของผู้กำกับ ลีจุงโฮ ( Lee Jeong Ho ) เรื่องนี้เธอรับบทเป็นนักเขียนชื่อดังที่ถูกฟ้องร้องเกี่ยวกับการขโมยพล็อดเรื่องงานเขียน เธอต้องอยู่กับความอัปยศอดสูอันนี้? อีกทั้งสามีก็มาเลิกลา เธอจึงตัดสินใจที่จะเดินทางไปหาที่อยู่ใหม่ในชนบทที่ที่เธอจะใช้สำหรับงานเขียนชิ้นล่าสุดของเธอ ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากลูกสาวสุดที่รัก แต่เมื่อเธอเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ หลายๆสิ่งไม่เป็นไปอย่างที่คิด เรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้น ความรู้สึกเหมือนโดนจับจ้องตลอดเวลา และสิ่งที่เธอไม่สามารถอธิบายได้ที่ทำให้เธอรู้สึกขนหัวลุก …??? ( อ้ายยย ขนลุกแล้วอะ )

…ขอแอบบอกอีกนิดละกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่ากันว่าเป็นหนังสยองขวัญอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ชาวเกาหลีคงได้ชมสมใจกันภายในเมษายนนี้

แต่สำหรับคนไทยคงต้องอดใจกันอีกสักพัก ส่วนจะได้เข้าฉายบ้านเรารึเปล่า ถ้าความคืบหน้าว่าอย่างไรจะรีบม้าด่วนม้าเร็วมาบอกเลยจ้าา