เป็นไปแล้ว!!! นางเอก F4 คูเฮซอง นั่งแท่นผู้กำกับหญิงคนใหม่

Home / หนังเอเชีย / เป็นไปแล้ว!!! นางเอก F4 คูเฮซอง นั่งแท่นผู้กำกับหญิงคนใหม่

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถซะจริงๆ สำหรับสาวแกร่งคนนี้ ” คูเฮซอง “ ( Goo HyeSun ) จากบทบาทผู้หญิงที่สาวๆอิจฉาที่สุดในประเทศเกาหลี ( หรืออาจจะข้ามมาถึงประเทศไทยเลยก็ได้ ) ” กึมจันดี “ จาก Boy Over Flower หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ F4 เธอผันตัวเองไปนั่งแท่นผู้กำกับหนังสั้นจนประสบความสำเร็จจากเรื่อง ” The Cheerful Caretaker ” และล่าสุดเธอกำลังมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต เรื่อง ” Magic “

บรรยากาศสนุกๆในกองถ่าย

Magic เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับนักดนตรีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่มีชิวิตพัวพันอยู่กับเรื่องราวของดนตรี มิตรภาพและความรัก เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการคาดหวังอย่างมากจากคนเกาหลี เพราะนอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้คูเฮซอนจะนั่งแท่นในฐานะผู้กำกับแล้ว เธอยังควบตำแหน่ง Producer อีกทั้งยังแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เอง และยิ่งกว่านั้นเธอยังเป็น 1 ในนักแสดงนำของเรื่องอีกด้วย ( แบบนี้เรียก เล็กพริกขี้หนูนะเนี่ย ) นอกจากนี้ยังมี? Kim JongWook และ Seo HyunJin ร่วมแสดง

มาดผู้กำกับในแบบ คูเฮซอง

ยังน่ารักไม่จุใจ เอาไปเลย

แม้ว่าคูเฮซอนจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดง แต่ถ้าในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์แล้ว นี่คงเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่ท้าทายสำหรับเธอ แฟนๆชาวเกาหลีคงได้ร่วมพิสูจน์ความสามารถของเธอ ในวันที่ 22 เมษายนนี้ แล้วแฟนๆชาวไทยหละ…อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติม คงได้เอามาเล่าสู่กันฟังแน่นอน

ที่มา : allkpop.com