สาวๆเตรียมกรี๊ดด… เจ้าชายกาแฟ “กงยู” กลับมาแล้ววว

Home / หนังเอเชีย / สาวๆเตรียมกรี๊ดด… เจ้าชายกาแฟ “กงยู” กลับมาแล้ววว

หลังจากปลดประจำการมาสักพัก แฟนๆของหนุ่มคนนี้คงตั้งตารอสิว่า เมื่อใดหนาพ่อหนุ่มหน้ามนคนชื่อ “กงยู” จะมีผลงานมาฝากแฟนๆสักที แต่ตอนนี้คงได้เวลาเฮ…กันแล้ว เพราะล่าสุดมีรายงานสายตรงเข้ามาว่า กงยูกำลังจะกลับมาเล่นหนังแล้ว…ว้าว

คงยังจำกันได้สำหรับซีรี่ย์เกาหลีชื่อดัง ” Coffee Prince “ ( ที่เล่นกับ ยุนอึนเฮ ไง ) ซีรี่ย์เรื่องดังที่ทำให้ชื่อกงยูดังกระฉ่อน และรู้จักกันในวงกว้าง ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของเขาก่อนที่จะบ้ายบายไปรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี
และตั้งแต่เขากลับมาจากปลดประจำการ กงยูได้รับการติดต่อมามากมายจากทั้งในส่วนของละครและภาพยนตร์ และในที่สุดเขาก็ตัดสินใจกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้ง เรื่อง “Finding Kim Jong Wook” ภาพยนตร์แนวโรแมนติค คอมเมดี้ ที่มีองค์ประกอบของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ( หรือว่าจะเป็บแบบ Musical กันนะ… ว้าว น่าสนใจซะแล้วสิ )

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง รับบทโดย “อิมซูจอง” ( Im Soo Jung ) ในขณะที่เธอเดินทางไปพักผ่อนเธอ ดูแล้วน่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขนะ แต่แล้วเธอกลับได้พบกับรักแรกของเธอ Kim Jong Wook? อ้าว..แล้วอย่างนี้จะเป็นยังไงต่อละเนี่ย

เรื่องราวความรักครั้งเก่าก่อนนี้จะจบลงยังไง คงต้องรอติดตามกันในภาพยนตร์ แต่ที่แน่ๆ หลังจากที่ได้อ่านเรื่องนี้คงทำให้ใครหลายคนยิ้มแก้มปริ แต่คงต้องอีกสักพักกว่าจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉะนั้นตอนนี้เอารูปน่ารักๆของพ่อหนุ่มกงยูไปดูให้หายคิดถึงกันก่อนละกัน

ที่มา : www.allkpop.com