เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ” แดเนียล วู ” สละโสด แล้วววววว

Home / หนังเอเชีย / เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ” แดเนียล วู ” สละโสด แล้วววววว

ไม่ใช่ทั้งหนังทั้งข่าวลือที่ไหน เมื่อล่าสุด นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง แดเนียล วู (Daniel Wu) ออกมาประกาศ สละโสดเป็นที่เรียบร้อย

เจ้าบ่าวคนใหม่

เหมือนจะกลายเป็นแฟชั่นไปซะแล้ว สำหรับเหล่าศิลปิน-นักแสดงชาวฮ่องกง ที่นิยมแต่งงานกันเงียบเหลือเกิน เรียกว่า กว่าจะรู้กันอีกทีก็ลูกโตนั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็น หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) หยังเชี่ยนหัว (Miriam Yeung) หรือแม้กระทั่งหลี่หมิง (Leon Lai) หรืออย่างเมื่อเร็วๆนี้สาวน้อย อาซา (Charlene Choi นักร้องวง Twin ) ล่าสุดออกมาประกาศหย่าร้างกับสามี Ronald Cheng หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานมากว่า 3 ปี!!!(ไม่เห็นจะรู้เลย แต่งกันเมื่อไหร่เนี่ย…)

และล่าสุดของล่าสุดเรียกว่าช็อกวงการอีกเช่นกัน เมื่อพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ แดเนียล วู ออกมาประกาศเสียงดังก้อง? ผมแต่งงานแล้วคร้าบบบ เมื่อ 6 เมษายนที่ผ่านมานี่เอง กับสาวสวยมากความสามารถ? Lisa S ที่เป็นทั้งพิธีกร และนางแบบชื่อดัง แต่ที่เลิศกว่านั้นเห็นจะเป็นทั้งคู่จัดงานแต่งงานกันที่ แอฟริกาใต้(บ้านเจ้าสาวเค้าหละ) ซึ่งภายในงานก็มีแค่เพื่อนๆและญาติสนิทประมาณ 30 คนเท่านั้น และเหตุที่ทั้งคู่เลือกที่จะจัดงานที่นี่เพราะพวกเขารักความเรียบง่าย และที่สำคัญกว่านั้น ความรักของเขาทั้ง 2 เริ่มต้นที่นี่ (…กรี๊ดดดดด เริ่ดอะ)

เจ้าสาวคนสวย

ควงคู่ออกงานก่อนสละโสด

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าอิจฉาซะจริงจริ๊ง สำหรับแดเนียล วู ที่นอกจากจะ Lucky in Love แล้ว ยัง lucky in Game อีกต่างหาก เพราะล่าสุด เขากำลังมีภาพยนตร์แอ็คชั่น ประกบคู่กับพระเอกผิวเข้ม กู่เทียนเล่อ ในเรื่อง Triple Tap ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวพันกับโลกการแข่งขันยิงปืน เมื่อแชมป์ต้องชนแชมป์ทั้งในและนอกสนาม เมื่อความแม่น ความเร็ว และถ้วยรางวัล ทําให้เส้นแบ่งระหว่างการเป็นคนดีและเลวสูญสิ้นไป

ใครที่กำลังปาดน้ำตา … เพราะทนคิดถึงผลงานของหนุ่มคนนี้ไม่ไหว(แหม..เราก็คิดว่าเศร้าเพราะพระเอกของเราหนีไปแต่งงานซะอีก) ยังไง๊ยังไงก็คงต้องอดใจรอกันอีกสักแป็บ 27 พฤษภาคมนี้ ได้หายคิดถึงทุกโรงภาพยนตร์แน่นอน

ที่มา: www.asianpopular.com