ไจไจ๋ F4 ผู้ชายคนนี้ จะบอกรักคุณ “รักเธอหนึ่งหมื่นปี”

Home / หนังเอเชีย / ไจไจ๋ F4 ผู้ชายคนนี้ จะบอกรักคุณ “รักเธอหนึ่งหมื่นปี”

ไจ่ไจ๋ หนุ่มหน้าหวานที่แจ้งเกิดจากซีรีย์สุดฮิต F4 ไต้หวัน กำลังวุ่นกับการเดินสายโปรโมทหนังเรื่องใหม่ของเขา “รักเธอหนึ่งหมื่นปี” (Love you ten thousand years) ที่มีกำหนดเข้าฉายต้นเดือนสิงหาคมปีนี้ ยกเว้น 1 รายการที่ขอไม่ไปจริงๆ เพราะชอบหยิบประเด็นรักของเขากับแฟนเก่า สาว “ต้าเอส” มาเล่าในรายการเสมอๆ

อดีตรักที่หวานชื่น ที่ตอนนี้ ไม่อยากแม้จะเอ่ยถึง…

“Kang Xi Lai Le” รายการเล่าข่าวบันเทิง ที่ดำเนินรายการโดย เสี่ยวเอส (น้องสาว ต้าเอส) ร่วมกับพิธีกรคู่ เป็นรายการที่ผู้จัดการส่วนตัวของ ไจ่ไจ๋ ออกมาระบุว่า “หัวเด็ดตีนขาด ชั้นก็ไม่ไป” และยังมีหลายรายการเกมโชว์ ที่ไจ่ไจ๋ขอไม่ไปร่วมด้วย เนื่องจาก “รายการพวกนั้น ไม่ให้เราพูดเรื่องหนัง”

ก่อนหน้านี้ ไจ่ไจ๋ พลาดรางวัลนักแสดงนำชายมาแล้วครั้งหนึ่ง และในปีนี้ เขาก็ตั้งใจมากที่จะแสดงความสามารถด้านงานภาพยนตร์ให้ผู้ชมได้เห็น อย่างเรื่อง รักเธอหนึ่งหมื่นปี เขารับบทเป็นสมาชิกวงดนตรีร็อค ซึ่งได้รับความสนใจมากเป็นอันดับ 1 จากเว็บไซต์ YAHOO! เอาชนะหนัง อย่าง “Salt” ของแองเจลิน่า โจลี ได้


คลิปตัวอย่างหนัง ที่แฟนคลับคนไทย (mukmukie 134) ทำซับให้

ขออนุญาตนำมาเผยแพร่ต่อใน movie.mthai ด้วย

ก่อนหน้านี้ ไจ่ไจ๋ เผชิญกับปัญหาที่ว่า หนังของเขา 2 เรื่องไม่ทำเงิน คือ “Linger” และ “Tea Fight” ซึ่งมีข่าวลือว่า ที่มันไม่ทำเงิน เป็นเพราะเขาไม่ยอมเดินสายโปรโมทหนัง กรณีนี้ ผู้จัดการส่วนตัวให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับหนังเรื่อง รักเธอหนึ่งหมื่นปี ก็อาจประสบปัญหาไม่มีคิวโปรโมทให้เช่นกัน ทั้งนี้เนื่องจากคิวการทำงานที่แน่นสุดๆ อีกอย่างไจ่ไจ๋เองก็รักภาพยนตร์เรื่องนี้มาก และเชื่อสุดใจว่า การที่หนังเรื่องนี้จะทำเงินก็เป็นเพราะคุณภาพที่ทำให้คนพูดถึงปากต่อปาก ไม่ใช่การไปเดินสายโปรโมทแน่นอน

ที่มา : asianfanatics.net