The Light Between Oceans ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ ราเชล ไวสซ์ อลีเซีย วิแกนเดอร์ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

ทุกเสียงการันตี ! The Light Between Oceans เรียกน้ำตา ภาพสวย ซึ้งจัด

Home / หนังฮอลลีวูด / ทุกเสียงการันตี ! The Light Between Oceans เรียกน้ำตา ภาพสวย ซึ้งจัด

 

ถือเป็นภาพยนตร์รักแห่งปี ที่มีผู้ชมรอคอยที่จะชมมากที่สุดตั้งแต่ประกาศเริ่มสร้าง สำหรับ The Light Between Oceans ล่าสุดหลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้เรียกน้ำตาจากสื่อมวลชน และ 2 นักร้องเสียงดี อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ และ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่การันตี การแสดงของ 3 นักแสดงนำ และงานด้านภาพที่สวยสะกดของ ภาพยนตร์เรื่องนี้

“อยากดูเพราะผู้กำกับ Blue Valentine และ ชอบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จาก X-Men และ ราเชล ไวซ์  จาก The Lobster” อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ

“ได้อ่านหนังสือมาบ้างแต่ก็เดาไม่ออกว่าหนังจะออกมาแบบนี้ ในหนังสวยมาก นักแสดงทั้ง 3 คน แสดงเป็นธรรมชาติมาก ๆ” ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย

“ได้ชมการแสดงของ 3 นักแสดง ถือว่าคุ้มมาก” Mint Movie

“เป็นหนังที่พูดถึงการครอบครองและปล่อยวางได้เจ็บสุด ๆ” Mr. Kanin The Movie

“ชอบที่หนังมันตั้งคำถามกับคือหนังมันตั้งคำถามเราในประเด็นที่ว่า…ถ้าสิ่งที่ได้มาทำให้เรามีความสุขและเติมเต็มชีวิต แต่ความโชคดีนั้นกลับส่งผลร้ายต่อชีวิตของอีกคน ทำให้เขาทุกข์ตกนรกทั้งเป็น เรายังจะครอบครองสิ่งนั้นอยู่ไหม” แมวตัวนั้นนั่งบนแถว C

 

The Light Between Oceans เป็นผลงานดราม่าสุดซาบซึ้งสะเทือนใจที่ดัดแปลงมาจากนวนินายขายดีในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทอม (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ทหารผ่านศึกที่รับอาสาเป็นผู้ดูแลประภาคารบนเกาะเล็กนอกชายฝั่ง เขาได้แต่งงานและอยู่อาศัยกับหญิงสาวนามว่า อิซาเบล (อลีเซีย วิแกนเดอร์) อย่างไรก็ตามทั้งคู่พยายามจะมีลูกด้วยกันอยู่หลายครั้ง แต่ก็ต้องพบกับความสูญเสียอยู่ร่ำไป และแล้ววันหนึ่งก็ได้มีเรือลอยมาติดเกาะพร้อมกับเด็กทารกหญิง ทอมและอิซาเบลจึงตัดสินใจดูเลี้ยงเด็กคนนั้นขึ้นมาในฐานะลูก แต่ผลลัพธ์ที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ ความรักระหว่างทั้งคู่ที่เกิดการสั่นคลอน ไปจนถึงการสำนึกเรื่องความถูกต้องภายในจิตใจ

thai_final_resize

งานนี้นำแสดงโดยเหล่าดาราคุณภาพอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาการแสดงมาแล้วถึงสองครั้งจาก 12 Years a Slave และ Steve Jobs ร่วมด้วย อลีเซีย วิแกนเดอร์ ดาราสาวมาแรงที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ครั้งล่าสุดในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Danish Girl มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ และ ราเชล ไวสซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Constant Gardener  และล่าสุดมาพยนตร์สุดฮิตเรื่อง The Lobster ผ่านการกำกับโดย ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานดราม่าชั้นเยี่ยมอันโดนใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง Blue Valentine และ The Place Beyond the Pines ซึ่งจากการแสดงร่วมกันในผลงานเรื่องนี้ยังทำให้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิคานเดอร์ ได้กลายมาเป็นคู่รักนอกจอกันจริง ๆ อีกด้วย โดยพวกเขาเริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นช่วงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนระหว่างการถ่ายทำพอดี

17

s__48660507

s__48660508

The Light Between Oceans เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์