ฟังเพลง “City Of Stars” จาก “La La Land” แล้วเตรียมอุดหนุนอัลบั้มเต็ม 23 ธันวาคมนี้

Home / หนังฮอลลีวูด / ฟังเพลง “City Of Stars” จาก “La La Land” แล้วเตรียมอุดหนุนอัลบั้มเต็ม 23 ธันวาคมนี้
City Of Stars Damien Chazelle Emma Stone La La Land Ryan Gosling

 

กำลังจะเข้าฉายในประเทศไทย 12 มกราคมนี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่องเยี่ยมที่ทุกคนตั้งตารอ La La Land ฝีมือผู้กำกับ Damien Chazelle จากหนังรางวัล Whiplash นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Emma Stone สองนักแสดงมากความสามารถที่จะมาสะกดใจคนดูทั่วทั้งโลก

1Sheet_Master.qxd

คุณภาพของ La La Land การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับและเข้าชิงในปีนี้ ที่เรียกว่าล้นมือกันเลยทีเดียว ล่าสุดเพลงประกอบภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์โดยนักประพันธ์ฝีมือเทพ Justin Hurwitz เพิ่งไปคว้ารางวัล Critics’ Choice Awards สาขา Best Score และเพลง City Of Stars ที่ร้องโดยคู่พระนางของเราก็คว้า Best Song มาครอง

เท่านั้นยังไม่พอ ในเวทีเดียวกันนี้ La La Land ยังคว้ามาอีกรวม 8 รางวัล ! ได้แก่ Best Picture, Best Director, Best Screenplay, Best Cinematography, Best Production Design และ Best Editing เห็นไหมว่าของเขาเยี่ยมขนาดไหน !

info-review-lalaland

ทีนี้มาลุ้นเวทีต่อไปอย่าง ลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Awards กันดีกว่า เพราะประกาศออกมาแล้วว่า La La Land เข้าชิงถึง 7 สาขา ! โดยสองพระนางนำเข้าไปเลยกับ Best Actor และ Best Actress ในสาขา Musical/Comedy ส่วนผู้กำกับคนเก่งก็ไม่พลาดเข้าชิง Best Director อีกเช่นเคย และแน่นอน City Of Stars ก็เดินหน้าเข้าชิง Best Song ส่วนเพลงประกอบภาพยนตร์มีหรือจะพลาดชิง Best Score กับเขาสวยๆ

la-la-land-ost

อยากรู้ว่าเพลงจะเพราะขนาดไหน และ City Of Stars จากเสียงร้องชวนฝันของ Ryan Gosling และ Emma Stone จะตรึงใจเพียงใด ไปฟังและดาวน์โหลดได้เลยทั้งอัลบั้มที่ http://va.lnk.to/u7NNA ส่วนรูปแบบซีดีวางจำหน่าย 23 ธันวาคนี้

La La Land เปิดให้ชมรอบพิเศษ 29 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 เป็นต้นไป ฉายจริง 12 มกราคม 2560